Cốc nguyệt san Lincup mẫu mới nhất 2019 có khác gì so với trước đó không ?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Cốc kinh nguyệt Lincup được sản xuất và tung ra thị trường vào tháng 6/2016, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Được nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam.

Sau 3 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm đã dần được nhiều chị em biết đến, quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên, do sản phẩm cốc nguyệt san thay đổi bao bì liên tục nên nhiều người băn khoăn không biết đâu là sản phẩm chính hãng của công ty. Bởi dù đã thay đổi bao bì mới nhưng trên thị trường thường vẫn có rất nhiều sản phẩm cốc kinh nguyệt Lincup cũ được rao bán.

Bài viết dưới đây giúp chị em nhận biết được đâu là mẫu cốc kinh nguyệt Lincup cũ, đâu là mẫu mới để chị em có thể nhận biết và mua hàng.

Mẫu cốc kinh nguyệt Lincup mới được thiết kế như thế nào?

Cốc nguyệt san Lincup mẫu mới nhất 2019 có khác gì so với trước đó không ?
Cốc nguyệt san mẫu mới nhất
Mặt sau bao bì cốc nguyệt san Lincup mẫu mới

Cốc kinh nguyệt Lincup chất lượng vẫn như cũ có 2 size phù hợp với phụ nữ chưa sinh con, đã sinh con và sinh từ 2 con trở lên.

Mẫu cốc kinh nguyệt Lincup mới chỉ thay đổi ở bao bì bên ngoài với hộp được thiết kế kín không nhìn thấy bên trong như trước, kích thước hộp cũng được thiết kế nhỏ hơn. Ngoài ra, trên đầu hộp mỗi sản phẩm đều được dán tem chính hãng của Lincup.

Tuy nhiên, nếu sản phẩm bao bì cốc kinh nguyệt Lincup trước đây có tem chống hàng giả của Bộ Công an thì bao bì mới này không có. Tuy nhiên, với việc kiểm tra tem chính hãng và kiểm tra mã vạch, bạn có thể yên tâm mua hàng mà không cần quá lo lắng.

Ngoài ra, giá của cốc kinh nguyệt Lincup mới ra mắt có giá tương đương với mẫu bao bì cũ.

Giá bán niêm yết: 699.000đ.

Cốc kinh nguyệt Lincup có những dạng đóng gói nào?

Cốc kinh nguyệt Lincup là mẫu bao bì đầu tiên chỉ có 1 size
Cốc kinh nguyệt Lincup thay bao cao su lần 1
Cốc kinh nguyệt Lincup đổi bao bì lần 1

Trên thực tế, chất lượng của cốc kinh nguyệt Lincup không thay đổi mà chỉ thay đổi bao bì bên ngoài. Hiện tại, cốc kinh nguyệt Lincup đã 2 lần thay đổi bao bì.

Một số hình ảnh cốc kinh nguyệt Lincup mẫu cũ để các bạn dễ nhận biết bên dưới.

Có nên mua cốc kinh nguyệt Lincup mẫu cũ không?

Như đã nói ở trên, ngoài bao bì, chất lượng của cốc kinh nguyệt không có gì thay đổi. Vì vậy, chỉ cần bạn chắc chắn rằng đó là sản phẩm chính hãng, và phù hợp với mình thì bạn có thể mua dù là cốc kinh nguyệt Lincup cũ. Bởi lẽ, một số đại lý thường hạ giá sản phẩm bao bì cũ nên việc lựa chọn sản phẩm cốc kinh nguyệt có bao bì cũ bạn biết mua hàng chính hãng giá rẻ ở đâu.

Một số lưu ý khi mua cốc nguyệt san Lincup

• Chọn kích thước cốc phù hợp

Chọn kích thước phù hợp sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn, tránh bị rò rỉ.

• Chọn địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng

Cốc kinh nguyệt là sản phẩm liên quan đến sức khỏe nên khi mua cần chọn cửa hàng uy tín, chất lượng để mua. Nếu thấy người bán không đủ tin cậy thì không nên mua vì không may mua phải cốc kinh nguyệt giả sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

• Kiểm tra kỹ hàng trước khi mua

Đối với hàng chính hãng, bạn cần chú ý kiểm tra tem chính hãng, đối với dòng máy cũ thì có tem chống hàng giả của Bộ Công an. Có thể dùng phần mềm để kiểm tra mã vạch trên từng sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đó là cốc kinh nguyệt chính hãng.

• Nếu bạn đang quan tâm đến hai thương hiệu cốc kinh nguyệt nổi tiếng của Pháp và Mỹ thì hãy đọc bài viết dưới đây để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Cốc nguyệt san khiến âm đạo giãn rộng gây vô sinh đúng hay sai?

Trả lời