Có nên mua máy giặt công nghiệp cũ LG không?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Máy giặt công nghiệp là thiết bị giặt chuyên dụng, có công suất giặt lớn được sử dụng trong giặt là công nghiệp, giặt trong giặt là công nghiệp, giặt là khách sạn, giặt là bệnh viện, giặt là nhà máy trường học. .. Máy giặt công nghiệp được sản xuất dựa trên tiêu chí ổn định, mạnh mẽ và thời gian khấu hao lâu dài lên đến 10-15 năm hoạt động.

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là lớn như hiện nay thì một kế hoạch kinh doanh dịch vụ giặt là cũng là một ý tưởng khá hay. Tuy nhiên, không phải ai khi bắt đầu kinh doanh cũng có đủ kinh phí để đầu tư cho cửa hàng của mình, để tiết kiệm chi phí thì lựa chọn máy giặt công nghiệp cũ cũng là một lựa chọn được khá nhiều người quan tâm. .

Với một thương hiệu máy giặt nổi tiếng như LG thì máy giặt cũ của thương hiệu này có phải là lựa chọn tốt không, hãy cùng tìm hiểu lý do nhé!

Máy giặt công nghiệp LG có tốt không?

Có nên mua máy giặt công nghiệp cũ LG không?
Máy giặt công nghiệp LG có tốt không?

Máy giặt LG Là thương hiệu máy giặt nổi tiếng, bên cạnh các dòng sản phẩm dân dụng, LG còn thiết kế các dòng máy giặt công nghiệp phục vụ dịch vụ giặt là chuyên nghiệp. Những chiếc máy giặt này có thể giặt thường xuyên hơn năm lần và tuổi thọ cao gấp đôi so với máy giặt dân dụng, nhờ vào việc sử dụng các linh kiện tiêu chuẩn công nghiệp.

Ngoài ra, các dòng máy giặt công nghiệp của LG còn sở hữu công nghệ tiên tiến thường thấy trên các dòng máy giặt dân dụng. Đặc biệt, công nghệ Inverter kết hợp với động cơ truyền động trực tiếp giúp tiết kiệm điện năng, tăng tuổi thọ và rút ngắn thời gian giặt từ 5 giờ xuống còn 1,5 giờ cho cùng một khối lượng giặt.

Máy giặt công nghiệp LG còn tiết kiệm nước nhờ lồng giặt được thiết kế nghiêng 10 độ. Thiết kế này giúp có mực nước cao hơn và giặt sạch quần áo nhanh hơn khi lồng giặt quay.

Nếu sử dụng máy giặt dân dụng cho dịch vụ giặt là chuyên nghiệp, người dùng sẽ không được bảo hành. Trong khi đó, LG cung cấp chế độ bảo hành lên đến 5 năm ngay cả khi máy hoạt động liên tục ở các cửa hàng dịch vụ giặt là.

Hệ thống máy giặt công nghiệp Cleanpro và LG sẽ là giải pháp xây dựng dịch vụ giặt là hiện đại và văn minh tại Việt Nam. Đối tác nhượng quyền sẽ tiết kiệm chi phí xây dựng hệ thống quản lý, phát triển thương hiệu và dễ dàng gia nhập các xu hướng kinh doanh mới.

Có nên mua máy giặt công nghiệp LG cũ không?

Máy giặt công nghiệp LG với thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường. Thì việc chọn mua những sản phẩm đã qua sử dụng của thương hiệu này cũng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho việc kinh doanh tiệm giặt là của mình.

Ngoài chúng tôi với chế độ bảo hành lên đến 5 năm, nếu bạn chọn sản phẩm đã qua sử dụng còn bảo hành điều này sẽ yên tâm hơn khi sử dụng.

Đặc biệt với những ưu điểm trên của máy giặt công nghiệp LG, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn biết cách lựa chọn và am hiểu về máy giặt công nghiệp, đặc biệt là am hiểu về điều khiển điện, cơ, .. thì lựa chọn máy giặt công nghiệp LG là một lựa chọn khá tốt.

Nếu bạn không am hiểu về máy giặt công nghiệp thì việc mua máy giặt đã qua sử dụng vẫn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua, nếu có điều kiện thì nên chọn những chiếc máy giặt công nghiệp mới sẽ đảm bảo chất lượng và độ bền hơn.

Trả lời