CNC Việt Hàn – đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy CNC tại Việt Nam

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Mặc dù có mặt trên thế giới từ những năm 1940 nhưng ở Việt Nam, việc ứng dụng máy CNC vẫn còn hạn chế ở một vài nhà máy quy mô lớn.

Tuy nhiên, trên thực tế, trong các ngành sản xuất nhỏ, thủ công mỹ nghệ, đặc biệt là chế biến gỗ, tượng đá, kim loại… máy CNC đã chứng tỏ được hiệu quả cả về mặt kỹ thuật và kinh tế. và ngày càng được nhiều người sử dụng

CNC Việt Hàn – đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy CNC tại Việt Nam

Hầu hết các máy CNC đã qua sử dụng trước đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài, gây khó khăn cho các đơn vị sử dụng vì khác biệt ngôn ngữ và nếu có trục trặc thì khá phiền phức trong quá trình gia công. xử lý, khắc phục sự cố… Nắm bắt được nhược điểm này, Công ty TNHH phát triển công nghệ CNC Việt Hàn được hình thành nhằm mục đích đưa máy CNC trở nên phổ biến hơn trong các ngành sản xuất và thủ công mỹ nghệ của Việt Nam.

CNC Việt Hàn cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại máy CNC cho các lĩnh vực khác nhau

1. Máy CNC cắt khắc xốp, thạch cao, quảng cáo

Sử dụng động cơ AC Servo của Nhật Bản hoặc Hybrid Servo của Leadshine, đồng thời kết hợp với hệ thống điều khiển NCstudio V8, V10 bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng vận hành máy, các dòng máy đục, khắc đều vận hành dễ dàng. Nó là một giải pháp tuyệt vời cho các ngành quảng cáo, quảng cáo và trang trí nội thất.

2. Máy quét 3D, máy in 3D

In 3D và quét 3D từ lâu đã mang lại lợi ích cho nhiều lĩnh vực nhưng nhiều người vẫn còn đắn đo vì giá nhập khẩu đắt đỏ. Dòng máy scan 3D và in 3D của CNC Việt Hàn là một giải pháp mang tính cách mạng và hợp túi tiền của nhiều doanh nghiệp. Với độ chính xác và khả năng in ấn với các vật liệu đa dạng, máy in 3D – scan giúp tạo ra các vật thể có hình dạng bất kỳ.

3. Máy chế biến gỗ, máy chế biến gỗ, trung tâm gia công CNC thay dao tự động thay thế

Trung tâm chế biến gỗ ATC chỉ với 1 trục chính ATC kết hợp với khay đựng dụng cụ từ 8-16 dao – Máy CNC thay dao tự động ATC, kết hợp với đầu khoan 9 mũi … sẽ là công cụ giúp đáp ứng nhu cầu và tăng năng suất của các đơn vị chế biến, chế biến gỗ .

4. Máy cắt plasma CNC, máy cắt sắt mỹ thuật

Với tốc độ chạy không tải cao, ổn định, chính xác. Khung máy được làm bằng thép nguyên khối, chắc chắn, siêu bền, thiết kế đẹp, chạy êm, độ chính xác cực cao, bảo hành 2 năm toàn bộ máy. Toàn bộ máy sử dụng hộp số hành tinh chính xác cao và thanh ray vuông của Hiwin. Kết hợp với bộ điều khiển công nghiệp và nguồn plasma chất lượng cao. CNC VIỆT NAM mang đến cho bạn những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Máy cnc

5. Máy CNC và linh kiện CNC theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài những dòng máy CNC được thiết kế theo yêu cầu hàng loạt, CNC Việt Hàn còn nhận sản xuất máy CNC theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, phù hợp với nhu cầu sản xuất các sản phẩm khác nhau. .

Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng (chuyển giao công nghệ) khi bàn giao máy để đảm bảo quá trình sản xuất của khách hàng được diễn ra thuận lợi.

Tất nhiên, khi có sự cố, CNC cũng là trung tâm bảo hành và cung cấp đầy đủ linh kiện máy CNC để thay thế theo nhu cầu.

Chất lượng luôn là ưu tiên số 1 của máy CNC

Với việc sử dụng động cơ và công nghệ Nhật Bản (động cơ AC Servo, động cơ Hybrid Servo), máy CNC CNC Việt Hàn luôn đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, bền bỉ, ít hỏng hóc. nghẹt thở.

Máy CNC của CNC Việt Hàn sử dụng các hệ thống điều khiển tiên tiến như Mach3, Ncstudio, DSP A18, Rich auto A18 hoặc CA100 có tích hợp cả tiếng Anh và tiếng Việt cho người dùng. Ngoài ra, CNC Việt Hàn còn cung cấp dịch vụ đào tạo người sử dụng thành thạo máy tính để điều khiển máy CNC một cách chính xác. (Các hệ thống điều khiển này dành cho từng mô hình)

Với các chi nhánh trải dài trên toàn quốc, các đơn vị sử dụng máy CNC của CNC Việt Hàn sẽ luôn được đảm bảo bảo hành, hướng dẫn sửa chữa nhanh chóng nếu có sự cố.

Minh chứng cho chất lượng của CNC Việt Hàn là những giải thưởng mà đơn vị này liên tục nhận được trong thời gian qua như:

Máy cnc

– Top 50 thương hiệu hàng đầu, TOP 50 sản phẩm vàng Việt Nam năm 2016

– Doanh nghiệp sáng tạo ứng dụng công nghệ thân thiện với môi trường năm 2017

– Đạt Chứng nhận Thương hiệu Tiêu biểu Chất lượng Xuất sắc của Liên minh Chất lượng Châu Á năm 2017.

Vì vậy, đơn vị, doanh nghiệp nào có nhu cầu về máy CNC có thể liên hệ với CNC Việt Hàn, chi tiết:

Công ty TNHH phát triển công nghệ CNC Việt Hàn

Số 166 phố Tư Liệt, Thanh Trì, Hà Nội