Chọn vali kéo trẻ em cần lưu ý những gì ?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Một chiếc vali xách tay dành riêng cho trẻ trong những chuyến du lịch sẽ giúp trẻ tự lập và tự tin hơn rất nhiều khi có thể tự mình cất và di chuyển đồ đạc thay vì phải nhờ bố mẹ xách hộ. Chuẩn bị một chiếc vali trẻ em tốt và phù hợp cho bé yêu của bạn? Những lưu ý dưới đây sẽ giúp các bậc cha mẹ có cách làm tốt hơn và tránh những sai lầm khi mua vali cho con:

Thương hiệu vali trẻ em uy tín

Chọn vali kéo trẻ em cần lưu ý những gì ?
Ngoài mẫu mã đẹp, bắt mắt thì chất lượng của vali kéo trẻ em cần phải chắc chắn và bền.

Vali kéo có yêu cầu cao hơn so với các loại balo khác vì nó có nhiều bộ phận chịu lực hơn và mang được khối lượng đồ lớn hơn, đối với vali trẻ em thì các tiêu chuẩn cao hơn cần đảm bảo sự tiện lợi và an toàn vì các bé thường hiếu động và hay chạy nhảy nên vali phải có tay kéo chắc chắn, bánh xe có khả năng chịu lực và va đập, ngoài ra nhiều bậc phụ huynh mua vali kéo cho con có khả năng kéo. xếp hàng để có chỗ cho bé ngồi khi chờ làm thủ tục trước khi lên máy bay ..

Bạn có thể tham khảo thêm: 5 thương hiệu vali trẻ em cao cấp

Nên chọn vali có bánh xe chắc chắn để tránh bị vỡ khi va chạm

Kích thước và trọng lượng của vali trẻ em

Hộp đựng có ghế ngồi cho em bé

Khi chọn vali, bạn không nên chọn những sản phẩm có kích thước quá lớn so với bé. Tốt nhất là dưới ngực của em bé. Trọng lượng cũng không được quá nặng, đủ để bé dễ dàng di chuyển. Nếu bạn muốn chọn một chiếc vali có ghế ngồi đa năng để hỗ trợ các bé thì có thể chọn vali Trunki với tải trọng khoảng 40 kg.

Để bé tự chọn hình dáng và màu sắc

Để con tự quyết định mua sản phẩm sử dụng sẽ là cách tốt nhất để con cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình và bảo quản những món đồ đó, nhiệm vụ của bạn là chỉ cho con những ưu điểm. và nhược điểm của từng loại vali mà bé đã chọn để bé đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu chiếc vali mà bé muốn mua có hình thức đẹp nhưng không chắc chắn, bạn có thể cho bé chọn vali có kiểu dáng tương tự để bé cũng yên tâm mua nhé.

Vali cho bé trai hình ô tô

Vali có ngăn chứa đồ rộng rãi, có thêm túi phụ sẽ tiện lợi hơn cho bé

Vali có ngăn chứa đồ rộng và nhiều ngăn túi tiện lợi cho bé khi lấy đồ

Một chiếc vali lớn đôi khi cồng kềnh và kém tiện lợi cho việc di chuyển của bé, một chiếc vali có thêm túi sẽ đựng được nhiều đồ hơn, dễ tìm đồ và thuận tiện hơn cho bé. Những chiếc vali có túi bên hông thường là vali vải, nhiều thương hiệu vali trẻ em bằng nhựa cũng có thiết kế rất thông minh sử dụng túi phụ bên hông, thiết kế khéo léo vẫn rất đẹp mà bé lại dễ dàng sử dụng, không phải mang theo vali quá lớn so với chiều cao của con bạn.

Nên chọn vali vải hay vali nhựa cho bé?

Dòng vali nhựa chắc chắn sẽ là sản phẩm mà các bậc phụ huynh nên ưu tiên mua cho con yêu vì vali nhựa rất dễ lau chùi, vệ sinh rất nhanh và bảo quản tốt đồ dùng của bé. Vali nhựa cũng có nhiều hình dáng sáng tạo, độc đáo và bắt mắt hơn so với vali vải. Tuy nhiên, bạn nên chọn vali nhựa dẻo để trẻ không dễ bị hư, vỡ khi chơi.

Chọn vali cho bé theo từng mức giá

Vali kéo cho bé có nhiều mức giá, chủ yếu các bé sẽ chọn vali theo sở thích, tuy nhiên bố mẹ nên chọn trước một vài chiếc vali có kích thước vừa phải và giá cả phù hợp với túi tiền dự định mua cho con. Trên thị trường, vali kéo giá rẻ cho bé chỉ từ 300.000đ, với dòng vali nhựa tầm trung thường có giá từ 700.000 – 800.000đ, với dòng vali cao cấp như vali Trunki sẽ có giá 1.500.000đ.

Trả lời