Chiếc xe đạp mạ vàng đắt nhất thế giới

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Trong hàng ngàn năm, vàng là một kim loại quý hiếm, là kim loại duy nhất đóng vai trò như một loại tiền tệ thị trường. Với độ quý hiếm, vàng thường được sử dụng cho mục đích trang sức, hoặc các chi tiết kỹ thuật chính xác … Dường như bất kỳ loại đồ vật nào cũng được làm từ vàng, trang trí bằng vàng, thậm chí là dát vàng. Vàng là vật phẩm được đánh giá cao nhất về giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị thực.

Câu chuyện về bàn tay của Vua Midas (ông bị phù phép khi chạm vào bất cứ thứ gì, nó sẽ biến thành vàng) là nguồn ý tưởng cho Goldgenie – một doanh nghiệp trang sức của Vương quốc. Vương quốc Anh – làm cho các đồ vật bình thường trở nên quý giá bằng cách dát toàn bộ bề mặt của chúng bằng vàng 24k. Trong nhiều thập kỷ, hãng đã cho ra đời nhiều sản phẩm cao cấp được dát vàng từ những vật dụng hàng ngày như bát, đĩa, dao, … cho đến những sản phẩm công nghệ cao cấp như iPhone, hay iPad chuyên dụng. Cung cấp cho các đối tượng siêu giàu hoặc dành cho các hoàng gia trên khắp thế giới.

Chiếc xe đạp mạ vàng đắt nhất thế giới

IPhone 6 mạ vàng của Goldgenie

Tuy nhiên, các sản phẩm này vẫn có mức giá khá “bèo”, trong đó sản phẩm cao cấp nhất là chiếc iPhone 6 mạ vàng “xịn” chỉ có giá 4693 USD, điều này khiến công ty không có gì nổi bật trong các công ty chuyên sản xuất đồ cao cấp. đồ nội thất trên thị trường thế giới.

Chính với mục đích tạo ra một sản phẩm có giá trị cực cao, Goldgenie đã có kế hoạch tung ra một sản phẩm “siêu đắt”, và kế hoạch là mạ vàng toàn bộ xe đua Gaint Defy 3. nguyên chất 24k.

Chiếc xe đua được dát vàng hoàn toàn

Chiếc xe được dát vàng thủ công bởi những người thợ kim loại giàu kinh nghiệm nhất của Goldgenie, cho chất lượng tốt nhất. Gaint Defy 3 được dát vàng từ những chi tiết nhỏ nhất từ ​​van bánh xe, từng cây đũa phép, từ chìa khóa, đến khung xe, ghi đông, cần số, từng bộ nhông và xích … Toàn bộ chi phí để dát toàn bộ chiếc xe đạp là 391.017 USD (tương đương 8,2 tỷ đồng).

Chi phí mạ vàng toàn bộ chiếc xe lên đến 8,2 tỷ đồng

Xe gây ấn tượng với màu vàng sang trọng, mượt mà đến từng chi tiết, với điểm nhấn là màu đen của yên da, chân phanh, toàn bộ lốp xe còn lại một màu vàng quý giá.

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt vời của chiếc xe này

Số dát vàng

Khung trước và tay lái được dát vàng

Dát vàng đến từng mắt xích