Cách sử dụng máy hút sữa bằng tay NUK Sensitive 749048

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Giới thiệu Máy hút sữa bằng tay NUK (Nhạy cảm) 749048

Cách sử dụng máy hút sữa bằng tay NUK Sensitive 749048

Máy hút sữa bằng tay NUK dùng để kích thích tuyến sữa của mẹ trong thời kỳ cho con bú, giúp mẹ yên tâm làm việc khi cho con bú.

Máy hút sữa bằng tay Nuk hút sữa nhẹ nhàng, dễ dàng. Nuk Manual Pump có núm vặn để điều chỉnh mức độ bơm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thuận tiện, dễ dàng cầm chỉ bằng một tay.

Đệm silicon mềm đặc biệt có độ vừa vặn tối ưu, mang lại cảm giác thoải mái giúp kích thích sữa chảy ra.

Sử dụng với Bình cổ rộng chống đau bụng NUK FIRST CHOICE

Gồm 1 bình đựng sữa mẹ bằng nhựa PP dùng để thu gom, bảo quản và cho bé bú sữa mẹ

Máy hút sữa bằng tay NUK (Nhạy cảm) 749048

Xin lưu ý rằng tay và ngực phải luôn sạch sẽ. Để đảm bảo vệ sinh, hãy rửa tay thật sạch trước mỗi lần bơm.

Điều chỉnh cụm máy bơm đến vị trí thoải mái nhất bằng cách ấn nhẹ cụm máy bơm xuống.

Áp cốc hút vào ngực sao cho núm vú nằm chính giữa miếng đệm silicon để núm vú không bị đau. Bình sữa cần được cầm thẳng xuống để sữa chảy vào bình chứ không chảy vào bộ phận bơm của máy hút sữa.

Bóp cần bơm và thả ra từ từ, đồng thời ấn nhẹ cốc hút vào ngực để miếng silicon được hút chặt vào ngực và không có lỗ để không khí lọt vào.

Điều chỉnh cường độ hút bằng cách xoay núm sao cho việc bơm được thoải mái nhất cho bạn.

Phớt trên máy cần được bôi trơn liên tục bằng một ít dầu dưỡng da trẻ em để máy không bị kêu.

Những lưu ý khi sử dụng máy hút sữa bằng tay NUK (Nhạy cảm) 749048

Không ngâm (hoặc nhúng) bộ phận bơm tay vào nước hoặc tháo rời nó, vì điều này sẽ làm cho chức năng của máy bơm không đạt yêu cầu.

Sản phẩm chính hãng Nk Nuk, Mapa GmbH Gummi Und Plastik Werke (Đức)

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU NUK – ĐỨC Được thành lập tại Đức vào năm 1947, Nuk đã cách mạng hóa thị trường với núm ti Nuk đầu tiên, đặt nền móng cho tất cả các nghiên cứu sản xuất tiếp theo. Trải qua nhiều thế hệ, sản phẩm Nuk với những vật dụng hàng ngày cho bé đã có mặt tại gần 100 quốc gia trên thế giới. Ở mọi nơi, Nuk giới thiệu và áp dụng công nghệ mới – từ hệ thống không khí Nuk đến các kỹ thuật bơm mới và núm vú giả mới nhất với hình dạng tiện dụng. được tối ưu hóa.

Trả lời