Cách phân biệt sữa tắm cá ngựa của Đức hàng thật và giả

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng mỹ phẩm hay sữa tắm giả khiến nhiều người có nhu cầu sử dụng mỹ phẩm, sữa tắm khá lo lắng về chất lượng.

Vì nếu chẳng may mua phải đồ giả sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như đẹp ở đâu mà không thấy, lại càng đau hơn.

Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng là không thể thiếu nên khi mua cần lưu ý và phân biệt để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng để đảm bảo sức khỏe và không ảnh hưởng xấu đến làn da.

Hiện nay sữa tắm cá ngựa của Đức đang thu hút được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ, tuy nhiên trên thị trường cũng xuất hiện nhiều hàng giả để phân biệt chị em lưu ý một số cách nhận biết dưới đây nhé!

Phân biệt qua nhãn và bao bì

Cách phân biệt sữa tắm cá ngựa của Đức hàng thật và giả
Phân biệt sữa tắm cá ngựa thật và giả qua túi và hình ảnh tem

Để phân biệt sữa tắm cá ngựa thật và giả, trước hết bạn phải chú ý đến nhãn mác, bao bì và hộp bên ngoài.

Cách phân biệt này khá đơn giản nếu ai đã quen hoặc đã sử dụng qua các sản phẩm chính hãng thì sẽ rất dễ dàng nhận ra. Đối với các loại sữa tắm cá ngựa giả, tem thường được làm to và thô hơn.

Ngoài ra, màu sắc cũng nhạt hơn và không được sắc nét như sữa tắm cá ngựa chính hãng.

Đặc biệt nếu để ý kỹ sẽ thấy một số chi tiết ở hàng giả không như trong hình.

Phân biệt sữa tắm cá ngựa thật và giả

Tuy nhiên, một số loại sản phẩm được làm giả tinh vi trông khá giống nhau. Tuy nhiên, nếu để ý dấu hiệu, bạn vẫn nhận thấy màu nhạt trên bao bì của hàng giả.

Phân biệt bằng mùi hương

Sản phẩm dù có tinh xảo đến đâu thì hàng nhái cũng không thể sánh bằng mùi hương của sản phẩm chính hãng. Do đó, nếu ai đã từng sử dụng sản phẩm chính hãng sẽ rất dễ dàng nhận biết qua cách này.

Tuy nhiên, lần đầu sử dụng rất khó để nhận biết nên ngoài việc chú ý đến bao bì, bạn cũng nên chú ý đến mùi hương của loại sữa tắm này. Sữa tắm cá ngựa Đức giả thường có mùi thơm nồng, hơi khó chịu.

Với loại chính hãng sẽ có mùi hương nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

Phân biệt theo giá cả

Hiện nay, giá sữa tắm cá ngựa của Đức rất đa dạng với mức giá từ vài chục nghìn đến gần hai trăm nghìn.

Bạn có thể thấy trên thị trường có loại sữa tắm cá ngựa, có nơi chỉ bán 15.000 – 50.000 đồng. Đây hầu hết là các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc và một số là sữa tắm cá ngựa do Thái Lan sản xuất.

Sữa tắm cá ngựa chuẩn của Đức thường có giá từ 90.000 – 150.000 cho loại 300ml.

Tất cả đều được khẳng định là hàng chính hãng nhập khẩu từ Đức nên người mua khó phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng thật.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý nếu mua sản phẩm có giá quá rẻ so với thị trường rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Do đó, nếu phát hiện nơi bán sản phẩm giá rẻ, bạn cần kiểm tra kỹ sản phẩm xem chất lượng có đảm bảo không nhé!

Phân biệt bằng dung dịch sữa tắm

Nếu bạn đã mua sản phẩm và muốn biết mình mua phải hàng thật hay hàng giả, bạn có thể kiểm tra thêm thành phần sữa tắm bên trong.

Đối với hàng giả, khi đổ sữa ra tay sẽ thấy mùi sữa sậm, vàng đậm, lỏng.

Còn đối với hàng chính hãng khi đổ dung dịch sữa tắm lên tay sẽ có mùi thơm, dạng sữa màu trắng đục, có ánh vàng.

Trên đây là một số cách nhận biết và phân biệt sữa tắm cá ngựa của Đức thật giả cho các bạn muốn biết để tránh mua phải hàng giả.

Nếu muốn hiểu thêm về sữa tắm cá ngựa của Đức, bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây.

Sữa tắm cá ngựa của Đức có tốt không? Giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Trả lời