Các dòng ghế sofa cao cấp từ GỖ XANH đang tạo cơn “sốt” trên thị trường năm 2019

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Năm 2019 là năm của những chiến dịch sống xanh – sống đẹp, phong cách sống tối giản nhưng hiện đại đang dần được áp dụng trong cuộc sống của nhiều gia đình. Đáp ứng xu hướng đó, Gỗ Xanh cũng đã sáng tạo – thiết kế – sản xuất một số mẫu bàn ghế sofa đẹp, mới, hiện đại nhưng đơn giản, không cầu kỳ về mặt hình thức và đặc biệt là chất lượng vô cùng cao. sang trọng cao cấp.

Hãy thử để ý rằng, khi bước vào phòng khách của một gia đình nào đó, điều đầu tiên đập vào mắt bạn chính là bộ ghế sofa. Sau đó khi người khác bước vào nhà của bạn, họ cũng sẽ ngồi trên ghế sofa đầu tiên, vì vậy hãy ưu tiên chọn một chiếc ghế sofa hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Và để không làm bạn vấp phải vấn đề lựa chọn kiểu dáng phù hợp, Gỗ Xanh sẽ đưa ra một số kiểu dáng sofa cơ bản để bạn tham khảo:

1 / Đầu tiên không thể không nhắc đến dòng sofa góc: Với thiết kế góc chữ L hoặc chữ U giúp tận dụng những góc chết của bức tường rất tiện lợi. Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích nhỏ (khoảng 25m²), bạn có thể sắm một chiếc ghế góc L có chiều dài bằng phần thư giãn để kê sát tường, vừa ăn gian khoảng tường trống vừa có thể xem tivi. Với kiểu dáng chữ U thường được sử dụng cho các phòng hát karaoke gia đình hoặc nhà có nhiều người cần nhiều chỗ ngồi. Ghế hình chữ U lớn yêu cầu diện tích phòng khách phải rộng rãi, thoáng mát.

Với thiết kế đặc biệt của hai bộ ghế này rất phù hợp với những ngôi nhà phố, biệt thự, nhà có diện tích lớn.

Sofa phòng khách cao cấp – Sản xuất tại xưởng (Ghế góc L – loại lớn)
ghế sô pha
Sofa phòng khách cao cấp – Sản xuất tại xưởng (Ghế góc chữ U – loại lớn)
ghế sô pha
Sofa phòng khách cao cấp – Sản xuất tại xưởng (GÓC L – vừa)

2 / Loại ghế thứ hai là sofa chung cư: Nghe tên thôi bạn đã hình dung được hình dáng của nó sẽ vô cùng đơn giản và gọn gàng, không chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn đáp ứng được nhu cầu tiếp khách. Có thể là một chiếc ghế góc chữ L nhỏ gọn nhưng chủ yếu là ghế băng dài (kê thêm vài chiếc sofa nhỏ) giúp thu nhỏ không gian phòng khách, vừa vặn và dễ sử dụng.

ghế sô pha
Sofa phòng khách cao cấp – Sản xuất tại xưởng (Ghế GÓC – loại nhỏ)
ghế sô pha
Sofa phòng khách cao cấp – Sản xuất tại xưởng (BÃI DÀI)
ghế sô pha
Sofa phòng khách cao cấp – Sản xuất tại xưởng (Ghế dài)

Sử dụng chất liệu tốt nhất, khung gỗ tự nhiên chắc chắn, tuổi thọ lên đến 5 – 10 năm, nệm muss thách thức các tác động khi nằm, ngồi thậm chí là chạy nhảy lung tung. không bao giờ sụp đổ. Ghế được bọc bởi nhiều chất liệu khác nhau, cao cấp, nhập khẩu 100%. Đội ngũ công nhân tay nghề cao được đào tạo kinh nghiệm tại các nước tiên tiến như Singapore, với công nghệ hiện đại, kỹ thuật xứng tầm. Với những ưu điểm trên, Gỗ Xanh tự tin là thương hiệu chuyên sản xuất ghế sofa cao cấp, giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn thấu hiểu và luôn lắng nghe từng khách hàng!

Trả lời