Bé bị tiêu chảy do không dung nạp lactose nên uống sữa bột nào?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tiêu chảy là bệnh thường gặp ở trẻ em do nhiều nguyên nhân. Tiêu chảy thường khiến bé mất nước dẫn đến mệt mỏi, chán ăn. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây tiêu chảy ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là không dung nạp đường lactose. Sữa công thức không chứa lactose là lựa chọn phù hợp cho bé trong tình huống này. Dưới đây là những sản phẩm sữa bột mẹ có thể tham khảo để lựa chọn:

Sữa bột không chứa lactose Dumex

Bé bị tiêu chảy do không dung nạp lactose nên uống sữa bột nào?

Sữa bột không chứa lactose Dumex

Dumex Lactose Milk Powder là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ không dung nạp lactose dẫn đến đau bụng và đi tiêu. Lactose là một thành phần trong sữa bò. Trẻ có hệ tiêu hóa yếu, không đủ sản xuất các enzym cần thiết để tiêu hóa đường lactose. Lượng đường lactose dư thừa trong đường ruột gây dị ứng hoặc tiêu chảy. Sữa bột Dumex Lactose Free thay thế đạm sữa bò bằng đạm đậu nành phù hợp với thể trạng của bé trong trường hợp này. Đạm đậu nành trong sữa được hỗ trợ bởi dầu thực vật và axit nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa của bé.

Sữa bột Celia AD

Sữa bột Celia AD

Celia AD là sản phẩm dinh dưỡng sản xuất tại Pháp dành cho trẻ không dung nạp đường lactose và bị tiêu chảy. Đây là dòng sản phẩm dành cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi chứa hàm lượng dinh dưỡng cân đối giúp bé phát triển toàn diện. Sữa bột Celia AD loại bỏ đường lactose trong sữa tránh gây dị ứng gây khó chịu tiêu hóa, tiêu chảy. Khi trẻ bị tiêu chảy, thành ruột của trẻ bị tổn thương làm mất đi men lactase.

Do thiếu hụt men lactase, hệ tiêu hóa của trẻ không dung nạp được đường lactose. Khi đó, đường lactose sẽ tích tụ trong ruột, giữ nước và khiến tình trạng tiêu chảy kéo dài hơn. Ngoài ra, sản phẩm này còn bổ sung Probiotic bifidus và hàm lượng vitamin A cao, góp phần làm giảm rối loạn tiêu hóa, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại để bé tiêu hóa tốt hơn.

Sữa bột Nan AL110

Sữa bột Nan AL110

Sữa bột Nan AL110 được pha chế với công thức không chứa đường lactose & sucrose thích hợp cho trẻ bị tiêu chảy, không dung nạp đường lactose. Ngoài ra, đạm có trong sữa là đạm Whey đã khử khoáng, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng dễ tiêu giúp bé hấp thu và tiêu hóa tốt. Hơn nữa, Nucleotide trong sữa có khả năng tái tạo niêm mạc ruột, tăng lượng kháng thể IgA huyết thanh và giảm tần suất tiêu chảy, tăng khả năng miễn dịch cho bé.

Sữa bột Humana HN

Sữa bột Humana HN

Sữa bột cho bé Humana HN là sản phẩm dinh dưỡng nhập khẩu từ Đức hoàn toàn phù hợp với tình trạng trẻ bị tiêu chảy do không dung nạp đường lactose. Công thức này cung cấp đường khử lactose dễ tiêu hóa và hấp thụ để giải quyết tình trạng tiêu chảy cho bé. Ngoài ra, chất béo trong sữa được cung cấp với hàm lượng thấp, giàu axit béo không no chuỗi dài cần thiết giúp phát triển trí não, thị lực và hệ thần kinh của trẻ.

Ngoài ra, sữa bột này còn bổ sung chất xơ Prebiotics (Galacto-Oligosaccharides) tương tự như trong sữa mẹ giúp cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột, chất xơ giúp hấp thụ nước và độc tố vi khuẩn giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động trở lại. để bình thường.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam