Bảng giá bình nóng lạnh Rossi 30l ngang cập nhật tháng 11/2018

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Xã hội ngày càng phát triển, bình nóng lạnh gần như là thiết bị điện không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sử dụng nước ấm để tắm đã trở thành thói quen và đặc biệt là tắm vào sáng muộn và sáng sớm của giới trẻ. Vì vậy không chỉ sử dụng trong mùa đông mà còn được sử dụng vào hầu hết các mùa trong năm.

Thị trường hiện có 3 loại máy nước nóng phổ biến: máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời. Trong đó với chi phí lắp đặt ít hơn, bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp được nhiều người lựa chọn hơn bình nước nóng năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, với không khí lạnh giá vào mùa đông ở miền Bắc, việc sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp đôi khi không được đảm bảo, bởi cơ chế làm nóng trực tiếp với công suất từ ​​4000W – 5000W đối với nước lạnh thì bình có thể không làm ấm được. tưới trực tiếp cho bạn sử dụng ngay.

Do đó, thị trường ngoài Bắc vẫn chuộng loại bình nóng lạnh gián tiếp hơn, mặc dù so với bình nóng lạnh trực tiếp, nó có kiểu dáng khá cồng kềnh. Ngoài ra, nhiều người vẫn nghĩ bình nóng lạnh an toàn hơn bình nóng lạnh trực tiếp nên bình nóng lạnh gián tiếp vẫn bán khá chạy trên thị trường.

Hiện nay, bình nóng lạnh Rossi 30 lít ngang đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Với dung tích 30 lít, bình có thể sử dụng thoải mái cho 3 -4 người. Ngoài ra, với thiết kế bình ngang hay bình chữ nhật nằm ngang còn khắc phục được một số nhược điểm phòng tắm thấp mà nhiều nhà hiện nay mắc phải.

Vì vậy nếu bạn đang quan tâm đến bình nóng lạnh Rossi 30 lít thì nên tham khảo bảng giá được cập nhật đầy đủ nhất ở đâu nhé!

• Click vào tên sản phẩm để đến nơi bán và so sánh giá

Bảng giá Bình nóng lạnh ngang Rossi 30 lít được cập nhật mới nhất tháng 11/2018

Tên sản phẩm Hình ảnh Giá (VND)

Sen tắm nóng lạnh Rossi R30-DI (R30DI) – 30 lít