Amply Jarguar PA-203N Gold ghép đôi với loa nào hay nhất?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Jarguar PA-203N Vàng

Tuy mới có mặt trên thị trường năm 2018 nhưng sản phẩm amply Jarguar 203N Vàng Người dùng Bluetooth đã chờ đợi và chào đón với nhiều kỳ vọng cho một bộ khuếch đại karaoke gia đình. Để đáp lại sự kỳ vọng của người dùng, Blutetooth PA-203N Gold cũng đã cho thấy sự thay đổi mạnh mẽ từ công suất cho đến từng bảng mạch bên trong sản phẩm. Đặc biệt với việc nâng cấp tính năng nghe nhạc qua Bluetooth đủ Được nâng cấp thêm 2 quạt tản nhiệt giúp máy chạy mát hơn và nâng cao độ bền cho các linh kiện bên trong sản phẩm.

Amply Jarguar PA-203N Gold ghép đôi với loa nào hay nhất?

Sử dụng amply Jarguar PA-203N Gold hiệu quả nhất

Amply Jarguar PA-203N Gold có thể phù hợp lắp đặt cho không gian phòng hát có diện tích từ 15-30m2 khi phối ghép với 1 hoặc 2 đôi loa karaoke chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, sản phẩm còn hội tụ nhiều ưu điểm mà một chiếc amply cao cấp phải có.

Amply Jarguar PA-203N Gold ghép với loa hay nhất

Những điều cần lưu ý trước khi phối ghép amply Jarguar PA-2003N Gold với loa karaoke:

• Khi phối ghép Amply Jarguar 203N Gold với cặp loa karaoke thì nên lựa chọn nói với công suất tương ứng (trong khoảng 75-100 W), không nên chọn loa có công suất quá nhỏ vì có thể ảnh hưởng đến cả loa và amply. Nên sử dụng loa 8 inch (20cm) và 8 Ohm trở lên.
  • Amply Jarguar PA 203N Gold nối tiếp nên phối ghép 1 cặp loa 8 Ohm và 1 cặp loa 4 Ohm.
  • Khi sử dụng loa full 4 Ohm với amply Jarguar 203N Gold, bạn nên kết nối ít nhất 2 hoặc 3 cặp loa với nhau.
  • Đặc biệt, bạn không nên sử dụng loa có công suất quá lớn dễ gây cháy amply.
  • Chỉ cắm và bật nguồn sau khi kết nối loa với Amply Jarguar 203N Gold (âm lượng ở mức nhỏ nhất).

amply jarguar ghép với loa hay nhấtCó rất nhiều thương hiệu trên thị trườngtình yêu cũng như dòng loa karaoke Cao cấp phù hợp với Amply PA-203N Gold nhưng để âm thanh chất lượng và uy tín nhất thì bạn nên chọn dòng loa karaoke thương hiệu CAVS với model CAVS 530 SE. Sản phẩm này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng âm thanh, với dải tần Bass, Mid và Treble đáng nể. Khi kết hợp với ampli công suất lớn như PA-203N Gold, sức mạnh của CAVS 530 SE sẽ được khai thác triệt để, tạo nên chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Trả lời