5 xe đạp đường trường tốt nhất sẽ xuất hiện vào năm 2015

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Xe đạp luôn là niềm đam mê qua nhiều thời đại, công nghệ ngày càng phát triển, xe đạp không chỉ là phương tiện đi lại đơn thuần mà được tích hợp nhiều tính năng, giảm sức đạp, tăng tính an toàn và tiện nghi giải trí cho người sử dụng. Dưới đây là danh sách 5 xe đạp tốt nhất sẽ được tung ra thị trường vào năm 2015:

Đĩa thạch anh BH

5 xe đạp đường trường tốt nhất sẽ xuất hiện vào năm 2015

Trải nghiệm phanh thủy lực với Đĩa thạch anh BH

Trước đây, xe đạp phanh đĩa chiếm lĩnh thị trường xe đạp. Tuy nhiên, khi Sram áp dụng phanh thủy lực vào công nghệ phanh xe đạp, nó đã tạo ra một thách thức mới cho công nghệ phanh xe đạp và hầu hết các nhà sản xuất xe đạp cũng vậy. đang thay đổi cách phanh xe đạp thủy lực này được tích hợp vào các sản phẩm của nó. Hãng xe đạp hàng đầu Tây Ban Nha – BH- cũng không bỏ qua xu hướng này. Bằng việc sản xuất hàng loạt dòng BH Quartz Disc vào năm 2015, công ty đang chứng tỏ mình bắt kịp thời đại.

Đĩa BH Quartz được lắp bánh xe có kích thước 32mm. Hệ thống truyền động điện tử và dây phanh và dây cáp được giấu bên trong khung xe rỗng. Ngoài hệ thống phanh hai đĩa mạnh mẽ, BH Quartz Disc còn được trang bị hệ thống phanh thủy lực R785 của Shimano. Mặt ngoài của BH Quartz Disc có kết cấu kiểu TRP. Toàn bộ từ khung xe đến cổ pô đều được làm bằng carbon, vừa tạo độ cứng cáp vừa giảm trọng lượng xe đi rất nhiều, giúp tổng trọng lượng xe chỉ còn 8,4kg, giảm lực đạp của người đi đường.

Moots Routt 45

Nếu bạn muốn đi trên những con đường đầy sỏi đá thì Moots Routt 45 là một lựa chọn thông minh

Những chiếc xe đạp của Moots luôn có thiết kế Titanium rắn chắc và có thể phù hợp với nhiều loại địa hình và điều kiện đường xá. Tuy nhiên, việc phát hành Moots Rout 45 cho thấy Moots đang có xu hướng đa dạng hóa sản phẩm của mình với mỗi loại phù hợp nhất với địa hình hoặc thời tiết cụ thể. Moots Routt 45 được thiết kế đặc biệt cho những con đường rải sỏi.

Ngoài ra để duy trì sự ổn định khi lái xe, bánh xe đã được tăng độ rộng lên 45mm, cho diện tích tiếp xúc lớn hơn, duy trì sự cân bằng tốt hơn trên đường lát đá cuội. Ngoài ra, khoảng cách giữa hai trục xe tăng lên, kết hợp với việc hạ thấp trục ngang giúp tăng độ ổn định và cân bằng cho xe. Yên xe được thiết kế cao hơn và thấp hơn cổ phuộc giúp người lái thoải mái trên những cung đường dài. Cổ pô được làm bằng carbon, tạo độ cứng cho xe, giúp người điều khiển chính xác trong từng chuyển động điều khiển từ xa.

Fuji Transonic

“Lướt ván buồm” với Fuji Transonic

Được ra mắt bởi đội đua NetApp-Endura trong Tour de France 2014, chiếc xe đột phá của Fuji này dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào năm 2015. Đã được thử nghiệm trong một đường hầm gió với sức thổi tăng lên. của gió và độ êm của đường, Fuji cho thấy sự an toàn và tốc độ nhanh hơn các phương tiện khác. Trong bài kiểm tra 40 km, với cùng một lực từ 300 watt, thời gian di chuyển của Fuji Transonic nhanh hơn bất kỳ phương tiện sản xuất nào khác của Fuji, SST và Altamira.

Điều khiến người mua thích thú là mức giá của Fuji Transonic rất phải chăng, chỉ khoảng 1.999 USD – một mức giá khá rẻ trong dòng xe tính năng tương tự.

BMCSLR03

BMC SLR-03 kế thừa những tính năng tốt nhất từ ​​BMC SLR-01

Dành cho những ai khao khát sở hữu một chiếc ô tôGear of Year 2014 – SLR-01 nhưng không đủ khả năng chi 5.600 USD để mua chiếc xe đạp này, hãng xe đạp Thụy Sĩ nổi tiếng đã cho ra mắt mẫu SLR-03 ứng dụng công nghệ sản xuất SLR. -01, tuy nhiên, với việc sử dụng hạn chế các thành phần carbon và thay thế một số bộ phận. Khung của SLR-03 nặng hơn SLR-01 500 gram, tuy nhiên nó có thiết kế khá đồng nhất và kiểu dáng khá giống với Tuned Compliance Concept, vì vậy SLR-03 là một trong những chiếc xe đạp thoải mái nhất. cho mọi người đi.

NorcoTìm kiếm

Phương tiện nhỏ gọn nhưng linh hoạt này sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn

Norco Search quan tâm đến người dùng về khả năng hòa giải và linh hoạt hơn nhiều so với các loại xe đạp khác hiện có trên thị trường. Search có thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, với khung carbon nối giữa bánh trước và bánh sau, cùng với bánh xe 35mm tạo độ bám đường rất tốt. Hệ thống phanh đĩa R785. Hệ thống bánh không lốp của Easton EA70 cho phép xe di chuyển an toàn trên hầu hết mọi loại đường như đường đất hay sỏi đá. Đối với những cung đường nhựa, hãng còn trang bị thêm lốp tiêu chuẩn để người dùng có được cảm giác thoải mái nhất trong hành trình lái xe. Giá Norco Search có thể được bán trên thị trường với giá từ $ NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.5 đến $ 1525

Theo Outsideonline