5 thương hiệu vali kéo trẻ em cao cấp tốt nhất 2019

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Mỗi chiếc vali của trẻ đều có những điểm nổi bật và hình ảnh hoạt hình riêng khiến trẻ thích thú, nhưng thương hiệu vali trẻ em vali uy tín sẽ có hình ảnh sắc nét, kiểu dáng vali độc đáo thu hút giới trẻ và chất liệu vali bền, an toàn. Nếu các bậc phụ huynh muốn chọn một chiếc vali kéo cho con em mình sử dụng lâu dài thì những thương hiệu sau đây rất đáng để tham khảo:

Đầu tiên.Thương hiệu vali trẻ em Trunki

5 thương hiệu vali kéo trẻ em cao cấp tốt nhất 2019
Vali Trunki có thiết kế độc đáo, thông minh đang có sức hút với giới trẻ

Vali Trunki đến từ Anh Quốc là một trong những dòng vali trẻ em được yêu thích nhất, với thiết kế vali ngộ nghĩnh với hình dáng độc đáo, sáng tạo cùng công dụng tiện lợi, thông minh giúp các bé cảm thấy thích thú khi xách vali theo bên mình. Dòng vali cao cấp này sử dụng chất liệu nhựa ABS cao cấp chịu được tải trọng lên đến 50kg. Các trang bị khác như khóa an toàn, móc khóa bên hông khóa kéo giúp trẻ không bị mất chìa khóa. Tay cầm và khóa kéo của vali Trunki khá tiện lợi cho bé khi đi du lịch và giúp bảo quản vali tốt hơn. Bánh xe có kích thước lớn giúp vali tránh bị gãy bánh xe, kể cả khi trẻ nhỏ hiếu động không biết bảo dưỡng vali vẫn bền đẹp.

Giá: 1.399.000 đ – 1.599.000 đ

2.Thương hiệu vali trẻ em Bouncie

Vali trẻ em Bouncie có họa tiết hấp dẫn bởi không chỉ có những hình ảnh hoạt hình quen thuộc với trẻ em mà còn có những hình in nổi 3D biến các nhân vật hoạt hình trở nên gần gũi như một món đồ chơi chứ không đơn thuần là một món đồ chơi. Một chiếc vali được sử dụng để chứa hành lý.

Vali Bounce có thiết kế hoạt hình đáng yêu và giá thành khá rẻ nhưng vali khá bền.

Giá: 599.000 đ – 949.000 đ

Để tạo sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình di chuyển, ngoài khả năng tích hợp 4 bánh xe xoay 360 độ, các mẫu vali kéo còn được thiết kế và sản xuất theo cấu trúc giảm trọng lượng. Theo đó, những chiếc vali nhẹ này có thể…

3.Thương hiệu vali trẻ em Heys

Vali Heys đến từ Canada có thiết kế vali được lấy bản quyền từ nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

Những thiết kế hoạt hình ngộ nghĩnh của vali Heys chắc chắn sẽ khiến các bé thích mê vì luôn cập nhật những nhân vật hoạt hình có bản quyền từ các hãng phim nổi tiếng. Hãng vali trẻ em đến từ Canada này còn có chất liệu rất tốt được làm từ nhựa ABS kết hợp Polycarbonate Composite nên chỉ 1,73kg nhẹ và bền, không bị hư hỏng khi trẻ làm rơi vali và cũng dễ dàng di chuyển giúp trẻ dễ mang theo. va li nhẹ nhàng.

Giá: 1.199.000 VND

4. Rất tiếc. thương hiệu vali trẻ em

Vali trẻ em Opps có nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh

Mẫu vali Oops đến từ thương hiệu Thụy Sĩ đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo an toàn khi trẻ sử dụng và có trọng lượng nhẹ, bền và dễ vệ sinh. Vali Oops không quá cầu kỳ về tạo hình nhưng vẫn có hình dáng rất dễ thương và bắt mắt dành cho các bé, kích thước nhỏ hơn các mẫu vali còn lại, kiểu dáng vừa vặn với tay của bé. Hệ thống bánh xe linh hoạt di chuyển tốt trên mọi địa hình.

Giá: 599.000đ – 999.000đ

5. Vali trẻ em Welly

Vali Welly là dòng vali trẻ em cao cấp với chất liệu 100% nhựa PP an toàn cho bé

Mẫu vali kéo cao cấp mang thương hiệu Welly nổi bật so với các sản phẩm khác trên thị trường nhờ thiết kế mô phỏng các dòng xe hơi nổi tiếng, nhờ sự đầu tư về kiểu dáng vali phù hợp với tâm lý của các bé trai. Vì vậy đây là thương hiệu được các chàng trai vô cùng yêu thích.

Độ an toàn và tiện dụng của chiếc vali kéo trẻ em này cũng đạt tiêu chuẩn cao nên các mẹ có thể yên tâm khi chọn mua cho con mình, chất liệu vali được làm từ 100% nhựa PP và được trang bị tới 6 bánh xe. Đối với tất cả các mẫu vali giúp bạn dễ dàng di chuyển và có thể đứng vali một cách chắc chắn.

Giá: 1.099.000 đ – 1.199.000 đ

Trả lời