5 mẫu tai nghe gaming gây sốt nhất năm 2019

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Tai nghe Kingston HyperX CLOUD STINGER

HyperX Cloud Stinger là tai nghe chơi game dành cho game thủ cũng như game thủ chuyên nghiệp, mang đến sự thoải mái, chất lượng âm thanh tuyệt vời và các tính năng tiện lợi. Tai nghe có trọng lượng chỉ 275 gram cho cảm giác thoải mái và rất dễ chịu khi đeo cùng với chụp tai xoay 90 độ giúp bạn đeo một cách thuận tiện nhất.

5 mẫu tai nghe gaming gây sốt nhất năm 2019

Các trình điều khiển đa hướng giúp định vị âm thanh thẳng đến tai, mang đến chất lượng âm thanh rõ ràng nhất và quan trọng là không bị “delay” âm thanh, điều mà bạn sẽ không bao giờ mong muốn khi chơi game gặp phải. Được trang bị lớp bọt nhớ cao cấp trên dòng HyperX, người dùng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và không gây hại nhiều cho tai.

Giá bán: 1.249.000 đ

Razer Kraken Pro V2. Tai nghe

Razer Kraken Pro V2 được trang bị trình điều khiển lớn hơn so với những người tiền nhiệm của nó để cung cấp âm trường to hơn và phong phú hơn bao giờ hết. Bạn sẽ có cảm giác như đang bước vào game với âm thanh chân thực, rõ ràng và chất lượng nhất.

tai nghe chơi game

Được làm bằng nhôm Bauxite, toàn bộ khung của Razer Kraken Pro V2 cực kỳ nhẹ, linh hoạt và cực kỳ bền. Tai nghe Nó cũng đã trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi để giúp nó chịu được các điều kiện khắc nghiệt và bền bỉ khi chơi game chuyên nghiệp cường độ cao.

Giá bán: 1.990.000đ

Tai nghe Logitech G231 Prodigy

Dù chơi game trên máy tính hay console, G231 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Logitech G231 Prodigy là tai nghe phải có cho bất kỳ trò chơi nào với trình điều khiển neodymium 40mm mang đến trải nghiệm âm thanh vô cùng đắm chìm, sống động và sắc thái.

Giá bán: 1,099,000 VND

Tai nghe SteelSeries Arctis 7 DTS.X 7.1 “

Tai nghe chơi game SteelSeries Arctis 7 DTS.X 7.1 được trang bị công nghệ kết nối không dây 2.4GHz giúp tín hiệu âm thanh không bị trễ, đảm bảo chính xác đến từng chuyển động với khoảng cách tối đa có thể kết nối lên đến 12m. Thuật toán đặc biệt của hãng giúp tai nghe mang đến hiệu suất âm thanh vòm vượt trội, loại bỏ tạp âm tối đa để âm thanh bên trong tai trở nên tuyệt vời hơn.

Giá bán: 3,990,000 VNĐ

Tai nghe Astro A10

Astro A10 được chế tạo bằng vật liệu nhẹ và miếng đệm tai bằng vải giúp bạn quên đi cảm giác mệt mỏi hoặc khó chịu khi đeo khi chơi game trong thời gian dài. Được điều chỉnh để chơi game, công nghệ của Astro Audio được phát triển bởi các game thủ chuyên nghiệp và các nhà thiết kế game nổi tiếng để mang đến âm thanh chi tiết ở mọi tần số và mức âm lượng.

tai nghe chơi game

Được thiết kế không chỉ để chơi game mà còn để truyền trực tuyến và VR. Ngoài ra, tai nghe còn được tối ưu hóa cho khả năng tương thích PS4, Xbox One và Windows 10.

Giá bán: 1.599.000 đ

Trả lời