5 mẫu quạt treo tường chất lượng, giá chưa đến 500k của Vinawind

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Vinawind là thương hiệu uy tín lâu năm của người Việt Nam được người dân trong nước tin dùng bởi sản phẩm có mẫu mã, chất lượng và giá cả phù hợp với hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Riêng về mảng quạt trần, Vinawind có khá nhiều mẫu mã và chủng loại, sau đây là 5 mẫu quạt treo tường giá dưới 500k tốt của hãng. Bạn có thể tham khảo để sắm cho gia đình mình nhé!

5 mẫu quạt treo tường Vinawind giá dưới 500k đồng

Mẫu quạt này được thiết kế với gam màu xám trung tính dễ kết hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Quạt có 3 cánh, đường kính lồng quạt 400mm. Công suất quạt 46W với 3 tốc độ gió từ thấp đến cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm mát trong phạm vi từ 3 – 5 m2.

5 mẫu quạt treo tường chất lượng, giá chưa đến 500k của Vinawind

Khi hoạt động, động cơ của quạt chạy rất êm, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sự tập trung của bạn khi làm việc và học tập. Quạt được trang bị điều khiển từ xa giúp sử dụng thuận tiện hơn mà không cần lại gần quạt, có thêm các chức năng tiện lợi như hẹn giờ tắt.

Giá bán: 389.000đ

Vinawind QTT400-ED

QTT400-ED là mẫu quạt treo tường tiết kiệm diện tích, phù hợp với mọi gia đình có diện tích phòng nhỏ hẹp. Khả năng vận hành êm ái, không gây tiếng ồn của quạt là một ưu điểm so với các loại quạt khác. Quạt có công suất 46W, lưu lượng gió 77,3 m3 / phút, có thể điều chỉnh góc đứng 15 độ, góc quay trái phải 87 độ giúp lưu thông không khí khắp phòng.

Giá bán: 280.000đ

Vinawind QTT300-ED

Đây là mẫu Quạt treo tường vinawind phổ biến nhất hiện nay, được nhiều gia đình tin dùng. Thiết kế 3 cánh với công suất 30W, khả năng tạo lưu lượng gió 39,9 m3 / phút, làm mát trong không gian dưới 10m2, độ che phủ cực tốt từ 3-5 m2. Giá của nó cũng thuộc hàng rẻ nhất thị trường, độ bền và chất lượng thì không cần bàn cãi là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Giá bán: 299.000đ

Vinawind QTT450-ĐM

Mẫu quạt này có 3 cánh nhỏ, dạng dài, mang đến hiệu quả tạo gió tối ưu. Lồng quạt lớn, các nan nhỏ hạn chế dị vật bay vào, mang đến sự an toàn khi sử dụng. Quạt Có 3 chế độ gió có thể điều chỉnh bằng công tắc hoặc núm vặn.

Giá bán: 290.000đ

Vinawind QTT400-Đỏ

QTT400-RD có công suất 46W, lưu lượng gió khoảng 77,3 m3 / phút. Kiểu dáng trang nhã với chất liệu nhựa cao cấp, vừa mang lại độ bền vừa góp phần làm đẹp cho căn phòng. Quạt có thể điều chỉnh thẳng đứng một góc 15 độ, quay trái phải một góc 87 độ. Cùng với QTT300-ED, đây là mẫu quạt treo tường được nhiều gia đình Việt tin dùng.

Giá bán: 280.000đ

Và đó là 5 mẫu quạt treo tường Vinawind giá dưới 500k mà gia đình nào cũng có thể mua được. Chất lượng của những mẫu quạt này theo mình thì tùy cảm nhận của mỗi người, nhưng độ bền thì có thể khẳng định là chạy vài năm mà không vấn đề gì. Chi phí đầu tư thấp, độ bền cao thì còn chần chừ gì mà không sắm ngay cho mình một chiếc nhỉ ?!

Trả lời