5 lý do bạn nên chọn mua tivi TCL trong năm 2018

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Khó khăn trong việc xác định thương hiệu tivi cho nội thất chung cư đang là mối quan tâm của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra những lý do quan trọng nhất giúp bạn yêu thích thương hiệu tivi TCL hơn trong năm 2018 này.

1. Thiết kế hiện đại, kiểu dáng trang nhã, mẫu mã đa dạng

Tivi TCL được thiết kế với kiểu dáng trang nhã, hài hòa về màu sắc nhưng phần chân đế rất chắc chắn, giúp tivi đứng vững trên mọi bề mặt phẳng. Hơn nữa, màu sắc của tivi TCL có nhiều đường nét còn mang lại may mắn cho gia chủ như mẫu Smart TV TCL L49Z2 49 inch 4K , với tông màu vàng đồng cuốn hút, sang trọng, nhiều gia đình lựa chọn dòng sản phẩm này bởi nó có chất lượng hình ảnh 4K rất tốt, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho không gian sống của mọi người. Ngoài ra, người tiêu dùng còn có quan niệm màu vàng đồng thường sẽ mang lại cho máy nhiều may mắn hơn các tông màu khác, vì vậy đây cũng là một trong những lý do mà bạn nên sở hữu một chiếc tivi TCL trong năm 2018 này.

5 lý do bạn nên chọn mua tivi TCL trong năm 2018

TV TCL cũng mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau, khi nói đến kích thước TCL TV Đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng từ 32 đến 70 inch.

Tivi TCL đang được bán trên thị trường chính hãng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: Tivi TCL 4K, tivi TCL internet, tivi thông minh TCL …

2. Tivi TCL mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét nhờ các công nghệ độc quyền

Hầu hết các tivi TCL trên thị trường hiện nay đều được trang bị màn hình với màu sắc rực rỡ, độ tương phản cao, góc nhìn tốt từ các công nghệ độc quyền của hãng như:

Công nghệ Micro Dimming: Tăng cường độ sâu cho hình ảnh, màu đen đẹp hơn, độ tương phản tốt hơn, xem tivi tốt hơn và hình ảnh chi tiết hơn.

Chế độ thể thao: Giúp hình ảnh trở nên mượt mà, ấn tượng hơn khi xem bóng đá.

Công nghệ HDR: Nâng cao độ tương phản, thêm chi tiết màu sắc và mang đến cho bạn những khung hình với màu sắc rực rỡ và phong phú hơn.

Công nghệ ánh sáng tự nhiên thế hệ thứ 2: Phát ra ánh sáng tương tự như ánh sáng tự nhiên, công nghệ này thích hợp cho người già, hoặc trẻ em xem tivi trong thời gian dài để không mỏi mắt, ảnh hưởng đến thị lực.

3. Tivi TCL mang đến âm thanh sống động nhờ công nghệ hiện đại

Nếu bạn đã từng nghe về âm thanh vòm ở trên Tivi, giúp người dùng cảm nhận chất lượng tốt nhất trong từng thước phim, công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio trên tivi TCL có khả năng điều chỉnh âm lượng phù hợp với nhiều nội dung khác nhau, loại bỏ hiện tượng méo tiếng. Thanh đột ngột do chuyển kênh hoặc quảng cáo đột ngột khi xem phim, không chỉ mang lại những giây phút hiệu quả khi bạn xem phim, nghe nhạc tại nhà.

5 lý do bạn nên chọn mua tivi TCL trong năm 2018

4. Tivi TCL mang đến cho người dùng những mẫu tivi chất lượng cao với giá cực tốt.

TV TCL sở hữu các mẫu tivi đẹp giá rẻ đến cao cấp, có giá từ 3 triệu đồng trở lên. Một số mẫu tivi TCL cao cấp có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay như:

• Smart TV TCL 65P6 65 inch 4K
  • Smart TV QLED TCL L65X4 65 inch 4K
  • Smart TV TCL L65C1UC 65 inch 4K

Bên cạnh dòng TV cao cấp, TCL còn mang đến cho người dùng hàng loạt mẫu tivi thông minh giá rẻ TCL, với chất lượng cực tốt, phù hợp với hầu hết điều kiện kinh tế của mọi hộ gia đình Việt Nam hiện nay.

5. Tivi TCL mang đến cho người dùng dịch vụ hậu mãi, bảo hành dài hạn

Dòng tivi thông minh TCL thường sẽ được hãng bán ra với mức giá rất ưu đãi, kèm theo nhiều quà tặng từ nhà sản xuất, bảo hành từ 3 đến 5 năm, giúp người tiêu dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Cách dò kênh trên smart tivi TCL 2018 phổ biến nhất hiện nay

Trả lời