5 loại thực phẩm chức năng bổ sung canxi cho bà bầu tốt nhất

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Việc bổ sung canxi trong những tháng cuối thai kỳ là vô cùng quan trọng, dưới đây là canxi và viên uống canxi dạng lỏng từ các thương hiệu uy tín với hàm lượng an toàn và thành phần hỗ trợ hấp thu hiệu quả. Phụ nữ mang thai có thể yên tâm sử dụng:

1. Viên uống bổ sung canxi cho bà bầu Nature Made

5 loại thực phẩm chức năng bổ sung canxi cho bà bầu tốt nhất
Viên Canxi Nature Made phù hợp cho phụ nữ mang thai nhờ thành phần dễ hấp thu, bổ sung đầy đủ canxi cho xương

Được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, Canxi Nature Made sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm khi sử dụng.

Nature Made Calcium có thành phần được chiết xuất từ ​​thiên nhiên và được bổ sung thêm vitamin D giúp cung cấp canxi cho cơ thể. Vitamin D sẽ góp phần hấp thụ canxi tốt hơn. Ngoài ra, sản phẩm này còn chứa collagen thủy phân có lợi cho gân và dây chằng.

Ưu điểm: của Nature Made có hàm lượng canxi cao, dễ hấp thu nhờ vitamin D và Magie giúp canxi được hấp thụ vào xương rất tốt cho bà bầu và thai nhi.

Canxi Nature Made có nhiều lựa chọn khoáng chất mà mẹ bầu muốn bổ sung trong từng giai đoạn như Canxi Nature made và Magie, Kẽm Canxi Nature made 600mg và Vitamin D, Canxi Nature made 500mg và Vitamin D.

Không phẩm màu, hương liệu và lên men, hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn cho phụ nữ mang thai.

Nhược điểm: không thích hợp cho bà bầu mắc bệnh đường ruột, dạ dày vì thuốc có chứa Canxi Cabonat.

Canxi Nature Made có giá khoảng 350.000 đến 400.000 / hộp 120 viên.

2. Thuốc bổ sung canxi cho bà bầu Canxi NextG Cal

Viên nang Canxi NextG Cal nhập khẩu từ Úc là sản phẩm tốt, an toàn được nhiều bà bầu tin dùng

Các thành phần của Canxi NextG Cal Ngoài việc chứa hàm lượng canxi tương đối cao, nó còn chứa phốt pho và vitamin K, vitamin D3. Điều này giúp cơ thể hấp thụ và sử dụng canxi một cách hiệu quả.

Ưu điểm của viên canxi NextG Cal cho bà bầu là dạng viên nang mềm dễ hấp thu và dễ uống hơn dạng lỏng. Các vỉ thuốc cũng nhỏ gọn hơn để mang theo thay vì một hộp thuốc lớn.

Nhược điểm của viên nang canxi này là nó không chứa magiê, được biết đến là một khoáng chất không thể thiếu để canxi đi vào xương.

Phụ nữ có thai nên uống tối đa 4 viên Canxi NextG Cal hàng ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Giá của sản phẩm này khoảng 325.000 đến 350.000 đồng / hộp.

3. Canxi bổ sung canxi dạng lỏng Corbiere

Trong số các sản phẩm cung cấp canxi cho bà bầu, sản phẩm dạng nước được khuyên dùng nhiều hơn cả vì dễ sử dụng và hấp thu nhanh vào cơ thể mẹ cũng như thai nhi.

Uống Canxi Corbiere sẽ giúp mẹ hấp thụ canxi tốt hơn

Sản phẩm Canxi Corbiere đã khá quen thuộc với các mẹ Việt, được sản xuất bởi thương hiệu dược phẩm Sanofi nổi tiếng của Pháp và được nhiều bác sĩ kê đơn để bổ sung cho mẹ bầu bị thiếu canxi. Độ an toàn cao và chất lượng tốt của loại canxi lỏng này giúp mẹ bầu yên tâm khi sử dụng. Thành phần của Canxi Corbiere còn có canxi hữu cơ và vitamin C, vitamin PP giúp bổ sung vi chất quý cho bà bầu và thai nhi.

Canxi Corbiere có dạng ống nước, mỗi ống khoảng 10ml. Liều lượng canxi mỗi lần uống không quá nhiều và mẹ bầu cũng dễ uống vì mùi vị của sản phẩm không quá nồng hay có mùi khó chịu.

Trong thời kỳ mang thai, bà bầu nên uống tối đa là 2 ống.

Canxi Corbiere có giá khoảng 122.000 đến 150.000 đồng tùy theo số lượng ống đóng gói.

4. Thuốc bổ sung canxi cho bà bầu Canxi Ostelin

Thuốc bổ sung canxi cho bà bầu dạng viên thường được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả vì tính tiện lợi, sử dụng được mà không gây khó chịu nhiều.

Thuốc bổ sung canxi có chứa vitamin D3 Ostelin cho bà bầu

Thương hiệu Ostelin là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người dân tại Úc. Canxi Ostelin cũng là sản phẩm bán chạy số 1 trên thị trường thuốc bổ sung canxi cho bà bầu.

Canxi Ostelin ở dạng canxi cacbonat với hàm lượng canxi cao, được khuyến khích sử dụng làm thuốc bổ cho bà bầu chứa tới 600mg canxi. Ngoài ra, viên uống bổ sung canxi này còn có vitamin D3 giúp hấp thụ tốt nhất lượng canxi trong cơ thể.

Dạng viên nén tiện lợi, không có mùi hương nên mẹ bầu không ăn uống được trong thời gian ốm nghén cũng có thể sử dụng sản phẩm bổ sung canxi Ostelin rất tốt mà không gặp khó khăn khi sử dụng thuốc.

Nhược điểm của sản phẩm này là có thể gây kích ứng dạ dày đối với những người mắc các bệnh về đường ruột, dạ dày.

Liều lượng Canxi Ostelin phù hợp cho bà bầu là 2 viên mỗi ngày. Hoặc tùy thuộc vào nhu cầu canxi của cơ thể, vấn đề này cần tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ.

Giá một hộp Canxi Ostelin 130 viên khoảng 450.000 VNĐ.

5. Osteocare bổ sung canxi cho bà bầu

Nước bổ sung canxi cho bà bầu chứa Magie, vitamin D và kẽm

Canxi Osteocare Đến từ nhà sản xuất nổi tiếng của Anh, có nhiều dòng canxi với thành phần và công thức khác nhau nhằm mang đến sự lựa chọn phù hợp nhất cho bà bầu và các đối tượng có nhu cầu bổ sung canxi.

Osteocare Canxi có hai dạng nước và viên phù hợp với từng thể trạng khác nhau của bà bầu. Công thức của Osteocare Canxi có chứa các khoáng chất hỗ trợ quá trình hấp thụ canxi vào cơ thể để hình thành hệ xương và răng cho thai nhi.

Ngoài ra, Osteocare Canxi có hương cam dễ chịu, kích thích vị giác và tạo cảm giác thư thái cho bà bầu khi sử dụng.

Để phát huy hiệu quả của sản phẩm, mẹ bầu nên sử dụng Canxi Osteocare với liều lượng 10ml với nước hoặc 2 viên một ngày. Trường hợp thiếu canxi trầm trọng cần phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

Trả lời