5 cuốn sách TOEIC READING hay nhất dành cho mọi trình độ

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Mặc dù người Việt thường cho rằng Reading tốt hơn Listening nhưng thực tế để tăng điểm cho phần Reading của bài thi Toeic sẽ khó hơn Listening. Muốn làm tốt bài thi Toeic Reading, bạn không chỉ phải nắm vững ngữ pháp mà còn phải ghi nhớ rất nhiều từ vựng. Dưới đây là 5 cuốn sách hữu ích nhất dành cho bạn trong giai đoạn Reading.

Economy Toeic RC 1000 volume 1 2 3 4 5

5 cuốn sách TOEIC READING hay nhất dành cho mọi trình độ

Các cấu trúc từ vựng và ngữ pháp trong đề thi Toeic hầu hết là về Kinh tế, vì vậy bộ sách Economy Toeic LC + RC 1000 chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Trong tổng số 5 cuốn thì tập 1 và tập 2 là một trong những bộ sách được sử dụng nhiều nhất hiện nay dành cho các bạn học Toeic. Ngoài Economy Toeic RC 1000, các bạn cũng nên tham khảo thêm Economy Toeic LC 1000 (phần Listening).

Chỉ cần nắm vững kiến ​​thức trong sách, làm để đi thi + sửa đề nhiều lần, “trình độ Toeic” của bạn sẽ hiện ra bất cứ lúc nào. Nhiều bạn chỉ cần học đến Tập 2 là có thể đạt 800 – 900 điểm Toeic một cách dễ dàng.

Giá tham khảo: 160.000 VNĐ

Tomato Toeic Reading

Tomato Toeic Reading dành cho mức độ cao hơn một chút với đề thi rất sát với thực tế của bài thi Toeic. Bộ sách này gồm hai cuốn. được chia thành hai cấp độ Cơ bản và Chuyên sâu (tức là Cơ bản và Nâng cao).

Cấu trúc của cuốn sách này gồm 9 bài, mỗi bài mô tả một chủ đề liên quan đến cuộc sống và các kiến ​​thức cơ bản, danh từ và các điểm ngữ pháp liên quan, động từ, chức năng từ, cấu trúc. cấu trúc, đọc hiểu, kiểm tra mô phỏng bài thi thật, đáp án.

Tomato Toeic Reading khá khó và là cuốn sách không thể thiếu nếu bạn muốn đạt Toeic trên 700.

Giá tham khảo: 230.000 VNĐ

Big Step TOEIC

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm tiếng Anh vẫn dạy Toeic theo Giáo trình Toeic Big Step. Cuốn sách này có nhiều “Bước”, 1 – 3 cho mỗi cấp độ.

Big Step Toeic giới thiệu các câu hỏi từ đề thi TOEIC thực tế được tổ chức hàng tháng và nội dung rất sát với đề thi nên các bạn sẽ dễ dàng làm quen với cấu trúc của câu hỏi.

Jim’s TOEIC 1000 Reading

Cuốn sách này thực sự là một cuốn sách cần phải đọc cho những bạn đang hướng tới mục tiêu trên 800 điểm. Có thể nói Jim’s TOEIC 1000 Reading khá khó so với bộ sách luyện thi Toeic hiện nay.

Sách gồm 1000 câu hỏi / 10 đề thi TOEIC Reading, mỗi đề thi sẽ bao gồm tất cả các vấn đề ngữ pháp và từ vựng quen thuộc thường gặp trong đề thi. Tuy khó hơn bài thi thật nhưng cũng khá sát sao vì bạn có thể hình dung rằng, để đạt 800-900 điểm, bạn cần trả lời chính xác các câu hỏi khó.

Ngoài ra, Jim’s TOEIC 1000 Reading cũng rất phù hợp với những bạn không kiểm soát được thời gian vì nếu theo kịp đề thi trong cuốn sách này bạn sẽ không bao giờ lo hết thời gian khi làm bài thi thật.

Giá tham khảo: 170.000 VNĐ

TOEIC Smart Reading

Bộ sách này gồm 3 cuốn được chia thành 3 cấp độ: Basic (Cơ bản), Extended (Trung cấp) và Advanced (Chuyên sâu) với 3 màu lần lượt là vàng, xanh, đỏ.

Cấu trúc của sách gồm 8 bài. Trong bộ sách có nhiều chủ đề liên quan đến đề thi thật và cung cấp nhiều từ vựng cho học sinh. Toeic Smart Reading không quá khó và có thể dùng cho người mới bắt đầu luyện thi Toeic.

Trên đây là 5 cuốn sách hữu ích cho các bạn luyện thi Toeic Reading. Dù kể tên 5 cuốn nhưng bạn không cần mua và làm hết số sách này mà chỉ cần 1 – 2 cuốn, “xào” thật kỹ đề thi, cấu trúc ngữ pháp, từ vựng trong đó là có thể làm được. đã làm bài kiểm tra Đọc một cách “ngon lành”!

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam