4 tai nghe chơi PUBG ngon lành cành đào trong tầm giá 2 triệu đồng

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Tai nghe Corsair HS60

Trong tầm giá 2 triệu đồng, khó có thể nói chiếc tai nghe chơi game nào sẽ vượt mặt được Corsair HS60. Vì vừa đến từ thương hiệu uy tín, giá thành tương đối mềm nhưng chất lượng xây dựng phải nói là tuyệt vời, vừa đẹp vừa chắc chắn.

4 tai nghe chơi PUBG ngon lành cành đào trong tầm giá 2 triệu đồng

Chất lượng âm thanh của nó rất phù hợp với dòng game FPS, từng tiếng súng đạn rõ ràng, phân biệt tiếng bước chân chính xác từ xa khiến đối thủ chỉ còn biết tuyệt vọng. Cộng với USB Soundcard 7.1 được nâng cấp, kiểu máy tai nghe chơi game Đây nghiễm nhiên trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc này.

Giá bán: 1.790.000 đ

Kingston HyperX Cloud 2. Tai nghe

Đây là mẫu tai nghe đã được liệt vào hàng huyền thoại trong nhiều năm, dù bản thân hãng cũng như thương hiệu HyperX mới chỉ bước chân vào làng gaming gear được một thời gian ngắn. Nói vậy cũng đủ hiểu chất lượng xe tai nghe Điều này tốt biết bao nhiêu mà lại nhanh chóng chiếm được tình cảm của các game thủ như vậy.

tai nghe chơi game pubg

Personal HyperX Cloud 2 có thiết kế đơn giản và thân thiện, phối màu đỏ đen mát mắt, đệm tai và băng đô êm ái hoàn hảo. Tuy nhiên, điểm khiến game thủ trên toàn thế giới mê mẩn đó chính là chất lượng âm thanh quá tuyệt vời, nghe vừa hay vừa chính xác mọi nhu cầu chơi game và nghe nhạc thì không còn gì để chê!

Giá bán: 1.990.000đ

Logitech G633. Tai nghe

Giá gốc của chiếc tai nghe này hiện trên trang chủ của hãng là 4 triệu đồng, tuy nhiên tại một số nhà phân phối, giá đã được giảm xuống chỉ còn khoảng 2,5 triệu đồng. Phải nói rằng mức giá quá hời cho một sản phẩm chất lượng như G633, đây cũng là lý do khiến mình ‘lùng sục’ em nó vào bài viết này dù giá có nhỉnh hơn 2 triệu.

tai nghe chơi game pubg

Về thiết kế, G633 có vẻ ngoài cực kỳ đẹp, không phải kiểu ngầu mà thiên về khoa học viễn tưởng, tóm lại là đẹp. Thiết kế của tai nghe rất nhẹ, đeo trên đầu lâu nhưng không bị. Chất lượng âm thanh tuyệt vời, chơi game và xem phim đều tuyệt vời trừ nghe nhạc hơi chán. Dù sao về khoản chơi game thì quá ổn, ai chơi game FPS thì mua con này cho chắc ăn.

Giá bán: 2,599,000 đ

SteelSeries Arctis 5. Tai nghe

Phải nói rằng cả dòng Arctis của SteelSeries không có chiếc tai nghe chơi game nào không phải là ‘siêu phẩm’. Nhưng nếu nói đến giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất thì tôi thực sự khuyên bạn nên dùng Arctis 5.

tai nghe chơi game pubg

Thiết kế của nó đẹp, đẹp một cách dã man, không hầm hố hay khoa học viễn tưởng như những cái trên mà đẹp theo kiểu tinh tế, cao cấp. Ngoài ra, phiên bản 2019 của nó cũng được nâng cấp toàn diện mà giá bán không thay đổi. Tuyệt quá!

Chất âm của Arctis 5 thì không cần giới thiệu nhiều, chỉ cần bạn biết là nó quá hay và chơi PUBG hay CS: GO, Đột kích thì khỏi phải gọi. Giá của SteelSeries Arctis 5 hiện tại vào khoảng 2,3 triệu đồng.

Trên đây là 4 mẫu tai nghe PUBG trong tầm giá 2 triệu, giá có thể rẻ, giá có thể chênh lệch một chút vì tùy theo nhu cầu của thị trường nên chưa hoàn toàn chính xác nhưng vẫn trong tầm mua sắm. . Hi vọng với những gợi ý này bạn có thể tìm được cho mình một chiếc tai nghe chơi game ưng ý!

Trả lời