4 loại kem chống nắng tốt lại giúp da trắng đẹp như diễn viên Hàn Quốc

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Mùa hè nắng nóng hay ra nhiều mồ hôi, bạn gái rất ngại thoa nhiều lớp mỹ phẩm lên mặt vì dễ khiến da khó chịu. Giải pháp tuyệt vời cho mùa hè mà bạn gái nào cũng nên có đó là một tuýp kem chống nắng 2 trong 1 không chỉ có tác dụng cơ bản là chống nắng mà còn có thể đóng vai trò như kem lót trang điểm giúp dưỡng da. Đẹp hơn mà không cần phải sử dụng nhiều sản phẩm trang điểm.

Missha All around Safe Block Soft Finish Sun Milk SPF50 PA +++

Missha All around Safe Block Soft Finish Sun Milk là một trong những dòng kem chống nắng bán chạy nhất của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Missha. Đây là kem chống nắng vật lý nên chỉ cần thoa 1 lần là có thể chống nắng hiệu quả suốt cả ngày mà không cần thoa lại sau mỗi 2 tiếng như các loại kem chống nắng hóa học.

Kem có dạng sữa lỏng, thấm khá nhanh vào da, khi mới thoa lên da sẽ trắng mịn nhưng rất nhanh, kem sẽ thấm vào da và để lại lớp nền trắng hồng hào. Kem còn giúp che lỗ chân lông, giúp da mịn màng hơn, nhìn rất tự nhiên nhưng không bị lộ rõ ​​như khi trang điểm.

4 loại kem chống nắng tốt lại giúp da trắng đẹp như diễn viên Hàn Quốc

Không chỉ có khả năng chống nắng tốt, Missha All around Safe Block Soft Finish còn được khen ngợi về khả năng kiềm dầu cực tốt nhưng không hề gây khô căng, chất kem thấm nhanh và thoa lên da nhẹ nhàng, da vẫn mềm mịn. dễ chịu ngay cả khi ngồi lâu trong phòng điều hòa thiếu ẩm.

Giá tham khảo: 370 000 VNĐ (70 ml)

Biore UV Bright Face Milk

Các loại kem chống nắng của Biore ở Việt Nam rất dễ kiếm, ngon – bổ – rẻ nên là lựa chọn của nhiều cô gái. Trong đó, kem chống nắng Biore UV Bright Face Milk màu hồng được đặc biệt yêu thích vì khả năng giúp da đẹp hơn sau khi thoa. Là kem chống nắng vật lý, để lại trên da một lớp màng trắng trong nhưng trắng hồng rất tự nhiên, giúp da sáng mịn đúng như tên gọi “Bright Face”. Chất kem tiệp vào màu da nên những bạn có làn da ngăm cũng không cần lo bị trắng nhé.

Biore UV Bright Face Milk có nhược điểm là mùi cồn khá nặng và khá khô nên những bạn da khô, dị ứng cồn nên cân nhắc trước khi mua sản phẩm này. Ngoài ra, một số người dùng nhận thấy rằng kem chống nắng này có thể gây kích ứng da và nổi mụn nếu không được tẩy trang và chăm sóc cẩn thận sau khi sử dụng.

Giá tham khảo: 90 000 VNĐ (30 ml)

Floresan SPF 40

Từ mùa hè năm 2015, sản phẩm kem chống nắng Floresan của Nga đã được rất nhiều bạn gái tin dùng bởi chất lượng tốt, giá cả rất phải chăng và đặc biệt là tạo lớp nền cực đẹp trên da. Chất kem đặc nhưng rất mịn, dễ tán trên da. Là kem chống nắng vật lý nên khi mới thoa sẽ để lại lớp màng trắng trên da nhưng sau khi thoa đều sẽ hòa dần vào màu da giúp da đều màu và sáng hơn, kem được chiết xuất từ ​​dầu dừa nên nó giúp dưỡng ẩm. Nó thoát ra rất tốt, không bị khô như nhiều loại kem chống nắng khác.

Nhược điểm của kem chống nắng Floresan là gây bóng nhờn và khiến da mặt bóng nhờn.

Giá tham khảo: 150 000 VNĐ (75 ml)

Innisfree Eco Safety Waterproof Perfect Sunblock SPF 50 PA +++

Innisfree Eco Safety Perfect Waterproof Sunblock là một trong những loại kem chống nắng bán chạy nhất của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Innisfree – hãng mỹ phẩm thân thiện với môi trường với các sản phẩm được chiết xuất từ ​​thiên nhiên. Đây là kem chống nắng vật lý, với thành phần lành tính và chỉ số SPF 50 PA +++, thích hợp sử dụng cả ngày, lại còn có khả năng chống nước nên có thể sử dụng ngay cả khi đi bơi hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời khác. bạn đổ mồ hôi rất nhiều. Chất kem đặc và thấm nhanh, không gây nhờn dính.

Ưu điểm của Eco Safety Perfect Sunblock so với các loại kem chống nắng khác của Innisfree là khi thoa lên da sẽ để lại một lớp màng mỏng màu trắng, giúp da sáng lên tone rất tự nhiên. Kem còn có khả năng che phủ lỗ chân lông giúp da đẹp mịn màng mà không gây khô ráp.

Giá tham khảo: 350 000 VNĐ (50 ml)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam