3 model smart tivi LG 55 inch có chất lượng cũng như giá thành rất tốt trong năm 2018

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nếu gia đình bạn đang tìm kiếm một mẫu smart tivi 55 inch với thiết kế và chất lượng sử dụng vượt trội giữa vô vàn các mẫu smart tivi trên thị trường hiện nay. Thì câu trả lời bạn sẽ tìm được khi khám phá top 3 cho mình TV thông minh LG 55 inch Xuống đây.

1. Smart Tivi LG 55UJ652T 55 inch 4K – Giá tham khảo: 13.900.000 đồng

Smart Tivi LG 55UJ652T 55 inch 4K được làm bằng kim loại độc đáo thể hiện các đường nét gọn gàng và các đường cong mượt mà không giống bất kỳ loại nào khác. Tivi bất kỳ khác. Tinh tế sang trọng làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng trong mọi không gian.

Hơn nữa, chiếc smart tivi 55 inch này có thiết kế viền màn hình cực mỏng chỉ 6.3 cm giúp không gian kiến ​​trúc của gia đình bạn trở nên đẳng cấp hơn trong mắt những vị khách ghé thăm nhà.

Ngoài ra không thể không kể đến những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất được trang bị trên xe tivi thông minh Điều này giống như:

• Tấm nền IPS: Giúp màn hình tivi trở nên chắc chắn, hạn chế tối đa hiện tượng nhòe hình do phản xạ từ điều kiện bên ngoài.
  • Công nghệ Active HDR độc đáo của LG tối ưu hóa hình ảnh HDR theo từng cảnh để mọi khung hình đều sống động.
  • Công nghệ Ultra Luminance và Local Dimming tăng cường độ sáng và nâng cao chi tiết bằng cách điều chỉnh đèn nền theo độ tương phản một phần của hình ảnh.
  • Công nghệ âm thanh vòm giả lập 7 kênh tiên tiến kết hợp với hệ thống loa độc quyền do các chuyên gia Harman / Kardon của LG chế tác giúp mang đến những trải nghiệm âm thanh tinh khiết và mạnh mẽ.

2. Smart Tivi LG 55UH617T 55 inch 4K – Giá tham khảo: 15.100.000 đồng

Smart Tivi LG 55UH617T 4K với kích thước màn hình 55 inch và viền mỏng (1,2 cm) mang đến cho chúng ta không gian hình ảnh rộng, tăng tính hấp dẫn cho các chương trình giải trí.

3 mẫu smart tivi LG 55 inch chất lượng và giá cực tốt năm 2018

Smart tivi 4K LG 55UH617T mang một phong cách thiết kế hoàn toàn khác, khi hãng vẫn chú trọng đến phần viền màn hình mỏng nhưng ở phần chân đế hình vẽ sẽ không được người dùng đánh giá cao, vì chưa đáp ứng được. Cần có sự chắc chắn tốt khi bạn đặt trên mặt bàn, nhất là với màn hình lớn nhưng với trẻ nhỏ thì bạn phải hết sức cẩn thận với chiếc smart tivi này. Tuy nhiên, điểm mà người dùng đánh giá rất cao ở chiếc smart tivi này chính là những công nghệ được trang bị trên nó như:

• Công nghệ hình ảnh HDR: Trợ giúp TV thông minh LG 55UH617T hiển thị hình ảnh sắc nét và chân thực hơn gấp 4 lần so với những chiếc smart tivi thông thường khác.
  • Tấm nền IPS cho độ bền cao, màn hình đẹp và góc nhìn rộng
  • Kho ứng dụng phong phú, cho bạn trải nghiệm thế giới giải trí bất tận.

3. Smart Tivi LED LG 55LF595T 55 inch 4K – Giá tham khảo: 16.199.000 đồng

Smart Tivi LED LG 55LF595T 55 inch 4K mang thiết kế thanh mảnh nhưng không kém phần chắc chắn khi được trang bị chân đế hình chữ V úp ngược.

3 mẫu smart tivi LG 55 inch chất lượng và giá cực tốt năm 2018

Ngoài ra, điểm nổi bật thực sự trên xe là gì tivi thông minh điều này. Điều khiến tôi cảm thấy ấn tượng ở chiếc TV LG 4K cảm biến này chính là công nghệ hiển thị.

• Công nghệ Dynamic Color Enhancer, Dynamic Clear White giúp tối đa hóa các gam màu sáng và tối, cho hình ảnh có độ tương phản hoàn hảo và mang đến khả năng xem TV sắc nét, rõ ràng hơn.
  • Tốc độ làm mới 100 Hz tạo ra hình ảnh mượt mà ngay cả trong các khung hình chuyển động nhanh
  • Công nghệ hình ảnh HDR: Cho phép hình ảnh hiển thị chân thực và sắc nét nhất có thể.
  • Công nghệ DTS Premium và Dolby Digital giúp mang đến âm thanh trong trẻo, tự nhiên và đắm chìm như thể được trải nghiệm trực tiếp.

Hi vọng với 3 mẫu smart tivi LG 55 inch được giới thiệu trên đây, bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một chiếc smart tivi ưng ý nhất.

Trả lời