3 gợi ý smart tivi 4k tuyệt nhất để mua trong năm 2019

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

1. Smart Tivi Panasonic 4K TH49FX700V 49 inch

Smart Tivi Panasonic 4K TH49FX700V 49 inch sở hữu thiết kế 360 độ theo phong cách tối giản nhưng không kém phần trang nhã, tôn lên vẻ trang nhã, hiện đại cho mọi ngôi nhà.

Chân đế tivi thanh mảnh nhưng không kém phần chắc chắn giúp chiếc tivi Panasonic 49 inch này dễ dàng bố trí ở nhiều không gian lớn như: phòng khách, phòng họp, phòng sinh hoạt chung …

3 gợi ý smart tivi 4k tuyệt nhất để mua trong năm 2019

Tivi Panasonic này được trang bị tấm nền IPS với công nghệ Super Bright Panel giúp tivi tạo ra những hình ảnh rực rỡ và sống động hơn từ mọi góc nhìn, nó cũng giúp cho màn hình tivi Panasonic 4K luôn ổn định, bền bỉ và lâu đời. Tuổi thọ cao hơn các loại màn hình TV khác.

• Công nghệ hình ảnh Hexa chroma Drive Pro giúp hình ảnh hiển thị trên smart tivi sắc nét và chân thực nhất.
  • Công nghệ hình ảnh HDR, giúp điện thoại TV thông minh Panasonic này nổi bật về hình ảnh trong mắt người xem.
  • Hiệu ứng âm thanh vòm lan tỏa khắp nơi, giúp người dùng trải nghiệm hiệu quả mỗi ngày

Giá tham khảo: 12.600.000 VNĐ

2. Smart Tivi LG 4K 49UJ750T 49 inch

Smart Tivi LG 4K 49UJ750T 49 inch được gia công bằng chất liệu kim loại độc đáo, cho sự tinh tế trong thiết kế, sang trọng về màu sắc. Hơn nữa, với chân đế hình chữ “V” lộn ngược chắc chắn, điện thoại TV thông minh 4K Điều này đứng vững chắc trên bất kỳ bề mặt phẳng nào.

Gợi ý những chiếc TV thông minh 4K tốt nhất trên thị trường hiện nay

Ngoài ra, smart tivi LG 4K 49UJ750T có kích thước màn hình 49 inch phù hợp với những không gian căn hộ vừa và nhỏ, không quá lớn cũng không quá nhỏ, giá thành rẻ cũng là một trong những điểm đáng để chúng ta quan tâm. Mua thiết bị này để sử dụng.

Một số công nghệ tiên tiến, hiện đại được trang bị trên xe TV thông minh LG Điêu nay bao gôm:

• Công nghệ Active HDR độc đáo của LG tối ưu hóa hình ảnh HDR theo từng cảnh để mọi khung hình đều sống động.
  • Công nghệ tăng cường độ tương phản mang đến những hình ảnh hấp dẫn nhất cho người dùng.
  • Công nghệ Ultra Luminance và Local Dimming cải thiện độ sáng và nâng cao chi tiết bằng cách điều chỉnh đèn nền theo độ tương phản một phần của hình ảnh.
  • Công nghệ âm thanh vòm mô phỏng 7 kênh tiên tiến kết hợp với hệ thống loa độc quyền do các chuyên gia Harman / Kardon của LG chế tạo giúp mang đến trải nghiệm âm sắc mạnh mẽ và rõ ràng.

Giá tham khảo: 12.090.000 VNĐ

3. Smart Tivi Sony 4K 49X7000E 49 inch

Smart Tivi Sony 4K 49X7000E 49 inch sở hữu thiết kế mỏng, kiểu dáng hiện đại, chân đế chắc chắn sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên tinh tế hơn.

Nhờ độ phân giải 4K, chiếc smart tivi Sony này cho độ nét hình ảnh cao gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD. Bên cạnh đó, công nghệ 4K HDR giúp tăng cường độ tương phản, tạo chiều sâu và cho hình ảnh sắc nét.

Gợi ý những chiếc smart TV 4K tốt nhất trên thị trường hiện nay

Một số công nghệ tiên tiến được trang bị trên xe TV 4K Sony này như:

• Công nghệ hình ảnh HDR cho phép hình ảnh hiển thị trên smart tivi sắc nét và chân thực nhất.
  • Công nghệ 4K X-Reality Pro giúp hình ảnh sắc nét, mịn màng, độ tương phản tốt, hạn chế nhòe hình. Công nghệ này có các công dụng chính như giảm nhiễu kỹ thuật số, cho màu sắc rõ nét, tăng cường độ sắc nét cho hình ảnh.
  • Công nghệ quét MotionflowXR 200 Hz giúp hình ảnh chuyển động trên TV thông minh trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, giúp các cảnh chuyển động trở nên Tivi Mượt mà, trung thực mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn trong các cảnh hành động, thể thao.
  • Công nghệ tăng cường âm thanh, giúp mang đến âm thanh sống động, mang đến những phút giây thư giãn cho người dùng khi giải trí hay xem phim.

Giá tham khảo: 13.490.000 VNĐ

Trả lời