10 mẫu xe đạp độc đáo nhất năm 2014 (Phần 1)

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Xe đạp ngày nay không đơn thuần là một phương tiện giao thông thô sơ, xe đạp được mệnh danh là phương tiện giao thông “xanh”, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường và mức tiêu hao nhiên liệu chóng mặt hiện nay.

Không dừng lại ở đó, các nhà sản xuất còn biến chiếc xe đạp thành một kiệt tác, với những thiết kế độc đáo và riêng biệt. Những chiếc xe đạp dưới đây không chỉ là xe đạp mà còn là một tác phẩm thực thụ.

BSG Wood.b Duomatic

Xuất xứ: Pháp

Giá: $ 4230

10 mẫu xe đạp độc đáo nhất năm 2014 (Phần 1)

BSG Wood.b Duomatic cho cảm giác như tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ

Hãng sản xuất xe đạp nổi tiếng của Pháp BSG Wood.b đã khéo léo kết hợp kết cấu khung gỗ với chốt kết nối kim loại, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đầy cảm hứng với sự thân thiện tuyệt đối. Thiên nhiên. Nhưng đừng để vẻ ngoài của nó đánh lừa bạn về một chiếc xe yếu ớt. Được chế tạo trên khung được làm bằng công nghệ tuyệt vời của BSG và khung trợ lực bằng nhôm siêu bền và nhẹ, Duomatic thực sự là một chiếc xe đạp tuyệt vời.

Pashley Parabike

Xuất xứ: Anh

Giá: $ 900

Thiết kế cổ điển ấn tượng của

Thiết kế cổ điển ấn tượng củaPashley Parabike

Pashley luôn được biết đến là nhà sản xuất xe đạp hàng đầu của Anh với thiết kế của Brooks nổi tiếng với yên xe, chuông ding-dong và giỏ mây cổ điển. Thiết kế của Parabike gợi nhắc một trong những quá khứ hào hùng của Vương quốc Anh, đồng thời gợi nhớ đến một phương tiện mạnh mẽ từ thời Thế chiến thứ hai – vốn thường được gọi với cái tên “xe đạp không khí”. Parabike có thiết kế khung khá đặc biệt, hai vòm bánh được gắn chặt với nhau tạo thành một thể thống nhất. Với ghi đông (ghi đông) kéo dài như cánh chim trong thiết kế màu sắc, đèn pha được gắn phía trên, màu xanh rêu tôn thêm vẻ đẹp cổ kính cho Pashley Parabike.

Vanmoof S Series

Xuất xứ: Hà Lan

Giá: $ 1,048

Vanmoof S Series đã được trưng bày tại nhiều triển lãm trên thế giới

Các mẫu xe của Vanmoof được trưng bày tại nhiều triển lãm ở nhiều thủ đô lớn trên thế giới với vẻ đẹp độc đáo, nó đã giành được giải thưởng dành cho những chiếc xe có thiết kế đẹp nhất với mô hình giống Tinker Toy. Dòng S của Vanmoof không có nhiều đột phá về kiểu dáng so với những người tiền nhiệm nhưng về cấu tạo thì nó được cải tiến rất nhiều với bộ 8 cấp bên trong của Shimano, kết hợp với hệ thống phanh đĩa tạo nên một chiếc xe mạnh mẽ có hình dáng như một tác phẩm nghệ thuật của những người thợ điêu khắc lành nghề .

Donky Bike

Xuất xứ: Anh

Giá: $ 830

Donky Bike là chiếc xe tải được thiết kế đẹp nhất trên thế giới

Thiết kế hầm hố và táo bạo của Donkky mang đến cảm giác về một chiếc xe tải mạnh mẽ. Lấy cảm hứng từ những người dân lao động sống trong đô thị sầm uất, xe được thiết kế với hai bánh chỉ 20 inch, khung thép chắc chắn và có khả năng kéo dài lên đến 2,4 mét với hai hộc để đồ phía trước và phía sau rất cơ động cho việc xếp dỡ hàng hóa. Hình thức nhỏ gọn, khả năng cơ động và mạnh mẽ của Donky đã khiến nó trở thành một ứng cử viên cho thiết kế của năm tại Bảo tàng Thiết kế London.

Chu trình đô thị thép Viks

Xuất xứ: Estonia

Có vẻ như không ai ngạc nhiên trước thiết kế rất đặc biệt của Viks Steel Urban Cycle

Nếu lần đầu tiên nhìn thấy Viks, bạn sẽ không khỏi há hốc mồm ngạc nhiên vì làm thế nào mà một chiếc xe đặc biệt đến vậy. Nó đặc biệt từ thiết kế táo bạo của khung với bàn đạp chỉ cách mặt đất vài inch, khung giống như một mì ống bị đày ấn tượng. Ghi đông “siêu ngắn” nhưng cực bền. Ghi đông chỉ dài 3cm được gắn chắc chắn trên ghi đông tạo ra lực cực mạnh khi dừng xe. Màu sắc của nó gợi nhớ đến một chiếc Lamborgini màu cam ấn tượng.

(Tiếp tục)

Trả lời