Xuyên Không Thành Chim Sở Hữu Sức Mạnh Của Cửu Đầu Điêu Bá Nhất | Full Phần 1 REVIEW TRUYỆN TRANH 2023 mới nhất

Xem ngay video Xuyên Không Thành Chim Sở Hữu Sức Mạnh Của Cửu Đầu Điêu Bá Nhất | Full Phần 1 REVIEW TRUYỆN TRANH

Xuyên Không Thành Chim Sở Hữu Sức Mạnh Của Cửu Đầu Điêu Bá Nhất | Full Phần 1 REVIEW TRUYỆN TRANH “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=2UFeyp-Lii0

Tags của Xuyên Không Thành Chim Sở Hữu Sức Mạnh Của Cửu Đầu Điêu Bá Nhất | Full Phần 1 REVIEW TRUYỆN TRANH: #Xuyên #Không #Thành #Chim #Sở #Hữu #Sức #Mạnh #Của #Cửu #Đầu #Điêu #Bá #Nhất #Full #Phần #REVIEW #TRUYỆN #TRANH

Bài viết Xuyên Không Thành Chim Sở Hữu Sức Mạnh Của Cửu Đầu Điêu Bá Nhất | Full Phần 1 REVIEW TRUYỆN TRANH có nội dung như sau: Tham gia với tư cách là thành viên của chuỗi Pikapi để được hưởng những đặc quyền: Lý Điềm, một thanh niên đẹp trai như Lý Tiểu Long, là đệ tử của Lei Hongsheng, người quản lý hiệp hội võ thuật Trung Quốc, người từng là nữ hoàng. Một sinh viên đầy triển vọng, duy nhất có ít nhiều ba phần tâm hồn ác độc, nhưng không hiểu nguyên nhân vì sao lại nghỉ việc để mở tiệm băng đĩa lậu, rồi một ngày tình cờ phát hiện ra mình mắc bệnh nan y, dưới một thân phận nào đó. số phận, anh gặp một anh chàng béo và theo anh ta vào thế giới mai mối kỳ lạ, bởi vì anh ta có một cơ thể tinh xảo và một hệ thống dần dần trở thành một cường quốc. nhưng khi lang thang qua từng thế giới que diêm, anh cũng bắt đầu khám phá ra bí mật thực sự của thế giới đó. Loài chim có sức mạnh bằng chín đầu loài chim có lương tâm nhất | HẾT PHẦN 1 REVIEW PHÁT HÀNH —————————————— —————————– ● Xem Pi trên Fanpage: ● Nội dung & Biên tập: Hai Ji | ● ID Tiktok: pikapichannel.official ● Âm thanh: Hương Woasabi ● Liên hệ Gmail: tieuri121@gmail.com. CẢM ƠN! ● Liên Hệ Quảng Cáo: Hai Ji – Cùng nhau xây dựng cộng đồng Youtube bền vững! ©Pikapi Channel Youtube Partner Hashtag: #tomtattruyentranh #reviewcomic #reviewmanhua .

Từ khóa của Xuyên Không Thành Chim Sở Hữu Sức Mạnh Của Cửu Đầu Điêu Bá Nhất | Full Phần 1 REVIEW TRUYỆN TRANH: truyện anime

Thông tin khác của Xuyên Không Thành Chim Sở Hữu Sức Mạnh Của Cửu Đầu Điêu Bá Nhất | Full Phần 1 REVIEW TRUYỆN TRANH:
Video này hiện tại có 15969 lượt view, ngày tạo video là 2023-05-21 17:00:02 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=2UFeyp-Lii0 , thẻ tag: #Xuyên #Không #Thành #Chim #Sở #Hữu #Sức #Mạnh #Của #Cửu #Đầu #Điêu #Bá #Nhất #Full #Phần #REVIEW #TRUYỆN #TRANH

Cảm ơn bạn đã xem video: Xuyên Không Thành Chim Sở Hữu Sức Mạnh Của Cửu Đầu Điêu Bá Nhất | Full Phần 1 REVIEW TRUYỆN TRANH.