Vỡ BĐS! AQUA CITY Đồng Nai 1 thời vang bóng, KHÔNG CÒN 1 BÓNG CÔNG NHÂN 2023 mới nhất

Xem ngay video Vỡ BĐS! AQUA CITY Đồng Nai 1 thời vang bóng, KHÔNG CÒN 1 BÓNG CÔNG NHÂN

Vỡ BĐS! AQUA CITY Đồng Nai 1 thời vang bóng, KHÔNG CÒN 1 BÓNG CÔNG NHÂN “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=OqQYCr_RoCE

Tags của Vỡ BĐS! AQUA CITY Đồng Nai 1 thời vang bóng, KHÔNG CÒN 1 BÓNG CÔNG NHÂN: #Vỡ #BĐS #AQUA #CITY #Đồng #Nai #thời #vang #bóng #KHÔNG #CÒN #BÓNG #CÔNG #NHÂN

Bài viết Vỡ BĐS! AQUA CITY Đồng Nai 1 thời vang bóng, KHÔNG CÒN 1 BÓNG CÔNG NHÂN có nội dung như sau: Thông báo: Từ ngày 02/03/2023 Kênh Youtube: Quanghuyvillas sẽ quay video quảng cáo miễn phí cho khách hàng bán nhà, đất, căn hộ (pháp lý rõ ràng, không dính quy hoạch, có sổ hoặc hợp đồng mua bán). số đt đính kèm trong video để chính chủ và khách hàng tiện giao dịch. Tất cả các video sẽ được chỉnh sửa trước khi xuất bản và đăng trên nhiều nền tảng: Youtube, tiktok, zalo, fanpage. Ai có nhu cầu xin liên hệ: 0912.57.0000 để hẹn trước. Tài xế sẽ làm việc tại HCM trước. Tên chính thức: Aqua City Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland Vị trí: Đường Hương Lộ 2, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai Tổng thầu: Công ty Cổ phần Xây dựng Contescons Tổng diện tích: 1000 ha, bao gồm 385 ha mặt nước, 614 ha mặt đất. Mật độ xây dựng: 30,27% Phân khu: Đảo Phượng Hoàng, The Elite, The Suite, The Stella, The Sun Harbour, Grand Villas, River Park 1, Valencia… Loại hình sản phẩm: Nhà phố: 120 – 160m2 Shophouse: 120 – 200m2 Biệt thự đơn lập & biệt thự song lập DT: 200 – 375m2 Pháp lý dự án: Sổ hồng từng căn, sở hữu lâu dài Bàn giao: Quý II/2023 (dự kiến) Tên phân khu: Đảo Phượng Hoàng (The Phoenix Island) Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Địa ốc Novaland Vị trí: Đường Hương Lộ 2, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai Diện tích đất ở: 286 ha 25 ha: Xây dựng cơ sở giáo dục 3 ha: Xây dựng cơ sở y tế 70%: Diện tích không gian xanh và dịch vụ công cộng nội khu tại 20 công viên chính trình. Mật độ xây dựng: 30,27% Loại hình sản phẩm: Shophouse, Nhà phố, Biệt thự đơn lập, Song lập, tổng số 2000 sản phẩm Tiện ích vượt trội: Bến du thuyền 5*, Công viên cây xanh, Clubhouse, Hồ bơi, Aqua Central Mall, Aqua Arena, Khu vui chơi trẻ em, Khách sạn 4 sao , phòng khám đa khoa quốc tế. Tiêu chuẩn chuyển nhượng: Thô trong, hoàn thiện ngoài Pháp lý hoàn thiện: Sổ hồng riêng từng căn, Sở hữu lâu dài (Việt), 50 năm (nước ngoài) XD: 2019 Chuyển nhượng: Quý II 2023 (dự kiến). Tên Khu đất: Sun Harbour 1 Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland Vị trí: Hương Lộ 2 – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai Diện tích Khu đất: 27ha Mật độ xây dựng: 30,27% Loại hình sản phẩm: Shophouse; Nhà phố; biệt thự song lập – đơn lập; Boutique Hotel Diện tích thiết kế: Nhà phố 6m×20 m Biệt thự đơn lập 10m×23 m Biệt thự song lập 12m×30 m Shophouse 6m×23 m Boutique hotel 8m×30 m. Tên phân khu: Elite 2 Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland Vị trí: Đường Hương Lộ 2, Long Hưng, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai Diện tích phân khu: 81 ha. Mật độ xây dựng: 21% Loại hình sản phẩm: Nhà phố – Biệt thự – Shophouse Diện tích sản phẩm: Shophouse: 6×19,5m Nhà phố: 6×19,5m; 6×21,5m; 6x23m; 6×24,75m; 6x25m; Biệt thự song lập 6x27m view sông: 12m×19,5m; 12m×21,5m. Số lượng căn hộ: 273 căn biệt thự song lập, 90 căn biệt thự đơn lập và 3NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. căn nhà phố Tiện ích vượt trội: Bến du thuyền 5*, Công viên cây xanh, Clubhouse, Hồ bơi, Aqua Central Mall, Aqua Arena, Khu vui chơi trẻ em, Trường liên cấp, Khách sạn, Phòng khám quốc tế. Pháp lý dự án: Sổ hồng từng căn, Sở hữu lâu dài (người Việt Nam), 50 năm (người nước ngoài) Thi công: 2020 Giao nhà: Quý II/2023 (dự kiến). Tên phân khu: The Grand Villass – Aqua City Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland Vị trí: Đường Hương Lộ 2, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai Diện tích phân khu: 11,9 ha Mật độ xây dựng: 30,27% Loại hình sản phẩm: Biệt thự đơn lập Diện tích thiết kế sản phẩm: 10 x 20 m – 12 x 20 m – 15 x 25 m STT Chất lượng sản phẩm: 110 căn Quang Huy Villas là một kênh thông tin chia sẻ các vấn đề liên quan đến bất động sản, tư vấn đầu tư, phong thủy nhà đất, đo đạc hiện trạng, trắc địa, toàn đạc, phân lô, tư vấn pháp lý, luật liên quan đến nhà đất, vay ngân hàng mua nhà đất, xây dựng, tư vấn thiết kế nội thất. Công Ty TNHH Xây Dựng Và Phát Triển Địa Ốc Hoàng Minh Địa chỉ: DP02 Biệt Thự Dragon Parc2, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.HCM ☎️Hotline: 0912.57.0000 (Viber | Zalo | Whatapp | kakaotalk | WeChat |…) Anh Huy theo dõi 24/7 và cập nhật giá tốt nhất 📧bdshoangminhkhunam@gmail.com 🌐 🎞 / @quanghuyvillas Group zalo chủ đầu tư: #aquacity #urbanaquacitydongnai #muahoaaquacity #aquacitylonghung #aquanovaland #novaland #aquacitybienhoa #aquacitynovaland # aquacityabandoned #bắt đáy bất động sản novaland #phamhuudu #kinh nghiệm đầu tư bất động sản #Nguyễn Thành Tiến #bất động sản #bất động sản #bánNhàaquacity #muaythàquacitydongnai #aquacitysunharbor #aquacitynovacatlo #giabatdongsanaquacity #phaplyhàtramquacity #novahàmàtraworldland #wonderlandnovaworldhotram #wonderlandhotram# novaworldhotramtropic ana #tropicanaparkhot ram #habanaislandhôtram # thetropicanahôtram #novahotramnhannha #novaworld #novaworldmùiné #novaphanthiet #novaworldphanthiet .

Từ khóa của Vỡ BĐS! AQUA CITY Đồng Nai 1 thời vang bóng, KHÔNG CÒN 1 BÓNG CÔNG NHÂN: review bđs

Thông tin khác của Vỡ BĐS! AQUA CITY Đồng Nai 1 thời vang bóng, KHÔNG CÒN 1 BÓNG CÔNG NHÂN:
Video này hiện tại có 119230 lượt view, ngày tạo video là 2023-05-23 19:45:02 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=OqQYCr_RoCE , thẻ tag: #Vỡ #BĐS #AQUA #CITY #Đồng #Nai #thời #vang #bóng #KHÔNG #CÒN #BÓNG #CÔNG #NHÂN

Cảm ơn bạn đã xem video: Vỡ BĐS! AQUA CITY Đồng Nai 1 thời vang bóng, KHÔNG CÒN 1 BÓNG CÔNG NHÂN.