Vì sao SẢN PHẨM TRỊ NÁM giá rẻ mà vẫn hiệu quả/tranexamic acid mỹ phẩm và dược phẩm nên chọn cái nào 2023 mới nhất

Xem ngay video Vì sao SẢN PHẨM TRỊ NÁM giá rẻ mà vẫn hiệu quả/tranexamic acid mỹ phẩm và dược phẩm nên chọn cái nào

Vì sao SẢN PHẨM TRỊ NÁM giá rẻ mà vẫn hiệu quả/tranexamic acid mỹ phẩm và dược phẩm nên chọn cái nào “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=uSd22saudzQ

Tags của Vì sao SẢN PHẨM TRỊ NÁM giá rẻ mà vẫn hiệu quả/tranexamic acid mỹ phẩm và dược phẩm nên chọn cái nào: #Vì #sao #SẢN #PHẨM #TRỊ #NÁM #giá #rẻ #mà #vẫn #hiệu #quảtranexamic #acid #mỹ #phẩm #và #dược #phẩm #nên #chọn #cái #nào

Bài viết Vì sao SẢN PHẨM TRỊ NÁM giá rẻ mà vẫn hiệu quả/tranexamic acid mỹ phẩm và dược phẩm nên chọn cái nào có nội dung như sau: Tham gia cộng đồng 100.000 người có làn da khỏe đẹp: cùng Dr.Ngọc. Vì sao sản phẩm trị nám rẻ mà vẫn hiệu quả / mỹ phẩm và dược phẩm tranexamic acid nên chọn loại nào? Bạn hỏi Bs Ngọc sẽ trả lời trong chuỗi video chăm sóc da khoa học với Bs Cao Xuân Ngọc Màu da được quyết định bởi một loại sắc tố có tên là melanin. Sắc tố này được tạo ra bởi các tế bào hắc tố gọi là melanocytes, chúng nằm rải rác khắp lớp đáy của biểu bì. Người bị nám da mặt, hắc tố tích tụ nhiều và có kích thước lớn. Ngược lại, đối với những người có làn da trắng, không bị nám thì hắc tố cũng ít hơn. Đối với người bị bệnh bạch biến, chất này bị mất hoàn toàn. Da bị “sạm” nhanh dưới ánh nắng mặt trời là do các tiền chất melanin tích tụ ở lớp biểu bì và nhanh chóng chuyển hóa thành melanin khi tiếp xúc với tia UVA. Vì vậy hãy thoa kem chống nắng tốt để thoát khỏi trường hợp nám da này Tại các điểm phát triển của vết nám, sắc tố melanin liên tục hình thành quá mức. Người ta phát hiện ra rằng các tế bào viêm có nhiều ở các đốm đen hơn ở các mảng da bình thường. Các tế bào hắc tố đã hoạt hóa (tế bào sản xuất hắc tố) có nhiều ở các đốm đen hơn so với các đốm bình thường. Axit tranexamic (TA) ban đầu được sử dụng như một chất cầm máu. Nhưng sau đó, có rất ít nghiên cứu báo cáo về hiệu quả của việc sử dụng TA trong trị nám. Đặc biệt, các nghiên cứu của Dunn, Goa và cộng sự đã phát hiện ra rằng TA ức chế hoạt động của tyrosinase (quan trọng trong quá trình tổng hợp melanin ở lớp biểu bì). Một khía cạnh thú vị liên quan đến TA được báo cáo trong tài liệu là nó cũng ngăn chặn sắc tố do tia cực tím gây ra. Năm 1998, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng tranexamic acid có khả năng ức chế tia UV gây hoạt hóa plasmin ở tế bào sừng bằng cách ngăn chặn sự gắn plasminogen vào tế bào sừng dẫn đến giảm acid arachidonic tự do và có khả năng làm giảm quá trình hình thành PG2, giảm hình thành nám da ở da. hắc tố. Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cũng đã chứng minh rằng axit tranexamic có khả năng làm giảm quá trình sản xuất và hoạt động của tyrosinase và ức chế sự hình thành trong các tế bào biểu bì tạo hắc tố do tia UVB chiếu xạ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: Facebook: Website: Youtube: Bạn cũng có thể cập nhật kiến ​​thức về laser thẩm mỹ từ cuốn sách miễn phí của tôi tại đây: Cẩm nang Laser thẩm mỹ: Sách ứng dụng PRP trong thẩm mỹ: Mọi vấn đề về vi phạm luật bản quyền, nguyên tắc và chính sách cộng đồng, chúng tôi sẽ gỡ bỏ video ngay lập tức. Vui lòng liên hệ qua email: drngoclaser@gmail.com.

Từ khóa của Vì sao SẢN PHẨM TRỊ NÁM giá rẻ mà vẫn hiệu quả/tranexamic acid mỹ phẩm và dược phẩm nên chọn cái nào: sản phẩm trị

Thông tin khác của Vì sao SẢN PHẨM TRỊ NÁM giá rẻ mà vẫn hiệu quả/tranexamic acid mỹ phẩm và dược phẩm nên chọn cái nào:
Video này hiện tại có 3502 lượt view, ngày tạo video là 2020-05-05 20:00:11 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=uSd22saudzQ , thẻ tag: #Vì #sao #SẢN #PHẨM #TRỊ #NÁM #giá #rẻ #mà #vẫn #hiệu #quảtranexamic #acid #mỹ #phẩm #và #dược #phẩm #nên #chọn #cái #nào

Cảm ơn bạn đã xem video: Vì sao SẢN PHẨM TRỊ NÁM giá rẻ mà vẫn hiệu quả/tranexamic acid mỹ phẩm và dược phẩm nên chọn cái nào.