TVB Quy Luật Sống Còn tập 1/25 | tiếng Việt | Lâm Phong, Hồ Hạnh Nhi, Trần Kiện Phong | TVB 2003 2023 mới nhất

Xem ngay video TVB Quy Luật Sống Còn tập 1/25 | tiếng Việt | Lâm Phong, Hồ Hạnh Nhi, Trần Kiện Phong | TVB 2003

TVB Quy Luật Sống Còn tập 1/25 | tiếng Việt | Lâm Phong, Hồ Hạnh Nhi, Trần Kiện Phong | TVB 2003 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=rGN2kPD8fyo

Tags của TVB Quy Luật Sống Còn tập 1/25 | tiếng Việt | Lâm Phong, Hồ Hạnh Nhi, Trần Kiện Phong | TVB 2003: #TVB #Quy #Luật #Sống #Còn #tập #tiếng #Việt #Lâm #Phong #Hồ #Hạnh #Nhi #Trần #Kiện #Phong #TVB

Bài viết TVB Quy Luật Sống Còn tập 1/25 | tiếng Việt | Lâm Phong, Hồ Hạnh Nhi, Trần Kiện Phong | TVB 2003 có nội dung như sau: Phim TVB “Luật Sống Sót” Diễn viên: Lâm Phong | Hồ Hạnh Nhi | Trần Kiên Phong | Địa Bích Nhi | Huỳnh Trác Linh | Kênh TVB Việt Nam ✨Nội dung phim: Họ là bốn luật sư mới ra trường, những người trẻ tuổi xuất thân và lý do khác nhau gia nhập một công ty luật nhỏ nợ nần chồng chất, họ đã trở thành nhóm bốn thành viên ưu tú nhất của công ty. Lạc Bân vui tính lạc quan, hay có tư tưởng “lách luật”, phong cách và hình tượng thường không phù hợp với yêu cầu của một luật sư tầm cỡ. Chung Thành Linh là một luật sư chăm chỉ và nghiêm túc nhưng do xử lý công việc theo cảm tính nên đã bị công ty cũ sa thải. Trác Vỹ Danh luôn vội vàng để nổi tiếng, không muốn bị giới hạn bởi hệ thống thăng tiến luật sư lớn nên quyết định chuyển công ty và trở thành ông chủ của chính mình. Tưởng Tử Gia tính tình nhu nhược, luôn tôn thờ tình yêu, lúc đầu gia nhập công ty là vì hâm mộ Danh Ca. Bằng tuổi nhau, cùng mục tiêu và sở thích, bốn bạn trẻ này nhanh chóng trở thành bạn thân của nhau. Nhưng do không ở bên nhau lâu, cả bốn dần rơi vào vòng xoáy tình yêu phức tạp… ✨Danh sách phim Luật Sinh Tồn: ✨Bản quyền đầy đủ Danh sách phim Luật Sinh Tồn: ✨Vì các lý do bản quyền, video này có thể bị mất một số âm thanh/hình ảnh, hy vọng bạn hiểu. #PhimTVB #PhiHongKong #PhiMo #Lam Phong #Ho HanhNhi #PhamPhan #TranKienPhong #LieuBichNhi #HuynhTracLinh #LiuLinhTracLinh #BằngThép #HengHungXao #FilmEmotion #FilmPhan Phan #Phantom #MoviesCamp 👉👉 Các kênh TVB Việt Nam: 👉 👉👉 Trực tiếp với TVB: 👉👉 👉 TVB Special Collection: 👉👉👉 Các kênh TVB cổ điển: ✨ Các kênh TVB quốc tế: 👉👉👉 Tiếng Anh: 👉👉 👉中文(廣東話): 👉👉 👉 Tiếng Thái อักษรไทย: 👉👉👉 Khmer ព្រះរាជាណាចក្ រកម្ ពុជា: 👉👉👉 Tiếng Ả Rập اَلْعَرَبِيَّةُ: 👉👉 👉 Tiếng Bahasa Indonesia: .

Từ khóa của TVB Quy Luật Sống Còn tập 1/25 | tiếng Việt | Lâm Phong, Hồ Hạnh Nhi, Trần Kiện Phong | TVB 2003: phim hongkong

Thông tin khác của TVB Quy Luật Sống Còn tập 1/25 | tiếng Việt | Lâm Phong, Hồ Hạnh Nhi, Trần Kiện Phong | TVB 2003:
Video này hiện tại có 12863 lượt view, ngày tạo video là 2023-05-25 22:00:37 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=rGN2kPD8fyo , thẻ tag: #TVB #Quy #Luật #Sống #Còn #tập #tiếng #Việt #Lâm #Phong #Hồ #Hạnh #Nhi #Trần #Kiện #Phong #TVB

Cảm ơn bạn đã xem video: TVB Quy Luật Sống Còn tập 1/25 | tiếng Việt | Lâm Phong, Hồ Hạnh Nhi, Trần Kiện Phong | TVB 2003.