Top 5 phần mềm trình duyệt web nhanh, bảo mật tốt nhất cho máy tính

Top 5 phần mềm trình duyệt web nhanh, bảo mật tốt nhất cho máy tính

Trình duyệt web là phần mềm không thể thiếu khi bạn sử dụng máy tính, giúp bạn truy cập các trang web, xem và tương tác qua mạng dễ dàng, … Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trình duyệt web nổi lên và điều này khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn trình duyệt tốt nhất cho bản thân. .

Đừng lo lắng! Kenhcongnghe sẽ giúp bạn đánh giá và phân loại các phần mềm trình duyệt web tốt nhất năm 20201 với các tiêu chí như : tốc độ, bảo mật, nhẹ cho máy tính yếu.

Google Chrome

Đây là trình duyệt web tốt nhất năm 2021 có tiêu chuẩn trên hầu hết các thiết bị di động. Phần mềm Google Chrome được coi là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng máy tính bảng và điện thoại. Với nhiều tính năng vượt trội, giao diện đẹp và đơn giản, Google Chrome trở thành lựa chọn hàng đầu cho máy tính macOS và Windows.

Top 5 phần mềm trình duyệt web nhanh, bảo mật tốt nhất cho máy tínhNgoài ra, nếu sử dụng trình duyệt này trên nhiều thiết bị, bạn có thể dễ dàng đồng bộ Chrome để xem lại lịch sử duyệt web, dấu trang, mật khẩu đã lưu,… Tuy nhiên, hạn chế của Chrome là một trong những hạn chế. đó là. trình duyệt nặng, tiêu tốn nhiều tài nguyên, đặc biệt là trên các dòng máy có RAM hạn chế.

Tor

Phần mềm Tor chắc hẳn còn rất xa lạ với mọi người chứ đừng nói là chưa từng nghe qua. Đây là trình duyệt được xây dựng và phát triển từ rất lâu và được rất nhiều người yêu thích và tin dùng.

Tor

Nói về bảo mật, những cái tên tôi kể trên có lẽ chỉ dành cho Tor. Đây được coi là trình duyệt an toàn nhất hiện nay.

Kiểm tra các tính năng chính và thú vị của Tor:

  • Lướt web ẩn danh và an toàn. An toàn hơn so với sử dụng chế độ ẩn danh của Google Chrome
  • Tự động Fake IP sang một quốc gia hoặc vị trí khác
  • Dễ dàng truy cập các trang web bị chặn mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào.
  • Bảo mật cực kỳ nghiêm ngặt với tính năng chống rò rỉ khi lướt web.
  • Hỗ trợ tiếng việt
  • Hỗ trợ đa nền tảng

Có một nhược điểm mà Tor đang gặp phải so với các trình duyệt phổ biến khác là về tốc độ. Tốc độ có vẻ hơi chậm so với Firefox, Google Chrome, v.v.

Brave

Phần mềm Brave là trình duyệt độc đáo mới nhất dành cho PC, Laptop và điện thoại, với tốc độ tải trang siêu nhanh. Là một trình duyệt web mã nguồn mở và miễn phí được phát triển bởi Brave Software Inc dựa trên nhân Chromium giống như Google Chrome, Brave đặt quyền riêng tư và bảo mật của người dùng lên hàng đầu.

Brave

Chặn thu thập dữ liệu, hành vi người dùng, chặn quảng cáo gây phiền nhiễu và tăng tốc độ duyệt web là những lợi ích nổi bật nhất mà Brave mang lại cho người dùng của họ. Được coi như một phiên bản “trưởng thành” của Chrome, Brave đang dần trở nên phổ biến bởi những tính năng hữu ích mà trình duyệt này sở hữu.

Cốc Cốc

Phần mềm Cốc Cốc do người Việt sáng lập dựa trên nền tảng mã nguồn mở của trình duyệt web Google chrome. Hiện nay, với sức mạnh của khoa học công nghệ, người Việt Nam đã có niềm tin nhất định vào trình duyệt này không chỉ vì nó do người Việt tạo ra mà nó còn giúp giải quyết nhiều vấn đề khác rất hiệu quả.
Cốc Cốc

Tuy mới ra đời nhưng cho đến nay, Cốc Cốc luôn giữ vị trí uy tín so với các trình duyệt web khác. Chúng tôi tin rằng Cốc Cốc sẽ nhanh chóng phát triển hơn nữa và có những bước tiến nhất định trong lòng không chỉ người dân Việt Nam mà còn cả thế giới.

Cốc Cốc đã rất thành công trong việc nắm bắt tâm lý người Việt để thay đổi hàng ngày theo hướng tích cực nhất. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng Cốc Cốc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không làm hỏng máy tính nhiều. Đây là một điểm cộng lớn cho một trình duyệt web của Việt Nam.

Mozilla Firefox

Phần mềm Mozilla Firefox là một trong những trình duyệt phổ biến nhất hiện nay. Firefox là phần mềm mã nguồn mở miễn phí do tổ chức Mozilla phát triển từ năm 2003. Mozilla Firefox chạy trên các hệ điều hành phổ biến như Windows, MacOS và Linux, được dịch sang hơn 75 ngôn ngữ khác nhau và đây là phần mềm. . . Tất cả đều miễn phí.

Mozilla Firefox

Với tốc độ duyệt và điều hướng nhanh, Mozilla Firefox xứng đáng là một trong những trình duyệt internet đáng tin cậy nhất. Firefox đã chứng minh sự an toàn của mình bằng cách loại bỏ phần mềm độc hại với những cảnh báo và ngăn chặn kịp thời. Mozilla thường xuyên cập nhật trình duyệt của mình với các bản sửa lỗi, cải tiến tốc độ, cải tiến bảo mật và các tính năng mới.

Lời kết

Người dùng vẫn cảm thấy phân vân không biết nên chọn trình duyệt web nào là phù hợp nhất. Vì vậy, tại sao không dành một chút thời gian của bạn để thử nghiệm với 5 phần mềm trình duyệt web tốt nhất mà kenhcongnghe đề xuất ở trên.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy rất thích thú và tò mò với những trình duyệt này. Tải xuống  và sử dụng nó ngay bây giờ.