Top 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo miễn phí, tốt nhất dành cho máy tính

Top 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo miễn phí, tốt nhất dành cho máy tính

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm tạo ổ đĩa ảo

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm tạo ổ đĩa ảo

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm tạo ổ đĩa ảo

Bạn đang tìm một phần mềm tạo ổ đĩa ảo chuyên nghiệp, chất lượng? Vậy thì đừng ngần ngại tham khảo danh sách top 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo dưới đây nhé!

Ổ đĩa ảo là chương trình được tạo bởi phần mềm bên thứ ba dành cho Windows với các tính năng tương tự như các ổ đĩa vật lý thông thường, chỉ khác ở phần đọc nội dung.

Phần mềm Ultraiso

Phần mềm Ultraiso giúp quản lý và tạo file ISO mạnh mẽ nhất hiện nay. Cho phép người dùng dễ dàng tạo CD / DVD để khởi động Windows, trích xuất hình ảnh và video có trong CD và DVD. Sở hữu giao diện đơn giản, thao tác kéo thả file dễ sử dụng giúp bạn nhanh chóng tạo file ISO mình cần.

Top 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo miễn phí, tốt nhất dành cho máy tính

UltraISO hỗ trợ nhiều định dạng ảnh CD / DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD, BWI, ISZ, DMG, DAA, UIF, HFS. Với UltraISO, bạn sẽ cảm thấy việc làm việc với các tập tin ISO trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, có thể sao chép, xóa, chỉnh sửa một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào

Phần mềm VirtualDrive Pro

Phần mềm VirtualDrive Pro giúp bạn tạo ổ đĩa ảo để truy xuất dữ liệu nhanh hơn so với việc chạy chương trình trực tiếp trên ổ đĩa vật lý. Ngoài ra, nếu ổ CD / DVD của bạn bị lỗi thì VirtualDrive Pro sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay phần mềm này.

Phần mềm VirtualDrive Pro

Bạn có thể sử dụng VirtualDrive Pro để tạo nhanh nhiều ổ đĩa ảo cùng lúc với tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn 200 lần so với ổ CD thông thường. Phần mềm này không chỉ thay thế ổ CD / DVD vật lý mà còn bảo vệ hệ thống máy tính hiệu quả.

Phần mềm PowerISO

Phần mềm PowerISO là một công cụ nén và tạo tệp ISO cung cấp nhiều tính năng. Nó hỗ trợ mở, tạo, giải nén, ghi, nén, mã hóa các tính năng khuyến mại khác cho bất kỳ ổ đĩa ảo CD, DVD hoặc BD nào. Nó cũng có khả năng nén các tệp mp3 từ bất kỳ đĩa nào.

Phần mềm PowerISO

Phần mềm Virtual CloneDrive

Phần mềm Virtual CloneDrive có thể tạo 8 ổ đĩa ảo cùng lúc và có chức năng thay thế ổ đĩa CD / DVD vật lý thông thường. Bạn cũng có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim, học tập, … vì phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng đĩa ảo: * .dvd; * .img; * .iso; …

Phần mềm Virtual CloneDrive

Sở hữu giao diện trực quan, Virtual CloneDrive cũng rất đơn giản để sử dụng và có thể chạy trên các máy tính cấu hình thấp. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép bạn ghi đĩa CD, DVD hay sao lưu dữ liệu một cách hiệu quả.

Phần mềm MagicISO Maker

Phần mềm MagicISO Maker cung cấp cho bạn khả năng tạo, chỉnh sửa, trích xuất, … và các thao tác khác trên tập tin ảnh ISO. Đây cũng được coi là tính năng mạnh mẽ nhất mà phần mềm mang lại để tạo ra các tập tin ảnh ISO để sử dụng trên đĩa CD / DVD.Phần mềm MagicISO

Lời kết

Trên đây là danh sách tổng hợp các phần mềm tạo ổ đĩa ảo cũng như mount file ISO miễn phí nhanh chóng và an toàn trên Windows. Bạn đã sử dụng bao nhiêu trong số những công cụ này? Hãy thử nghiệm và chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất.