Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Doanh nghiệp của bạn có đang trên đường “hiện thực hóa các mục tiêu mong đợi” và đang tìm kiếm các giải pháp để tối ưu hóa việc quản lý và vận hành không? Nếu có, top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp dưới đây sẽ là công cụ đắc lực giúp các CEO, lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các quyết định điều hành chính xác hơn và là giải pháp khắc phục nhiều vấn đề nhức nhối khiến doanh nghiệp yên tâm hơn kinh doanh an toàn hơn.

Phần Mềm Odoo

Sử dụng phần mềm Odoo, các nhà quản lý công ty / doanh nghiệp có thể theo dõi và điều chỉnh các hoạt động sản xuất, nhân sự, kế toán,… một cách dễ dàng và hiệu quả.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Odoo này có thể được triển khai dưới dạng giải pháp tổng thể hoặc chia thành các nhóm riêng biệt tùy theo mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp. Chính vì vậy, phần mềm Odoo được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí tốt nhất hiện nay.

Phần Mềm Opentaps

Phần mềm Opentaps là viết tắt của “Open Source Enterprise Application”, là một bộ phần mềm ERP và CRM tích hợp mã nguồn mở được tài trợ bởi Open Source Strategies, Inc. Opentaps phù hợp với tất cả các loại hình thương mại điện tử, quản lý đầu tư, quản lý tài chính.

Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất trên thị trường Việt NamBên cạnh đó, phần mềm ERP mã nguồn mở này có hệ thống báo cáo thông minh và người dùng có thể truy cập hệ thống thông qua điện thoại di động.

Việc sử dụng phần mềm này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các nhà bán lẻ và cung cấp một số công cụ được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi trong bán hàng.

Phần Mềm OpenBravo

Phần mềm OpenBravo được đánh giá là một trong những phần mềm ERP tốt nhất hiện nay. Phần mềm này là một hệ thống ERP mã nguồn mở có sẵn để tải xuống trên Sourceforge. Đây là hệ thống có tốc độ tải nhanh, dễ sử dụng và được nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp sử dụng hiện nay.

Phần Mềm OpenBravo

Phần mềm ERP này có thể chạy tốt trên mọi trình duyệt web. Hệ thống được phát triển dựa trên quy trình làm việc linh hoạt, logic, dễ sử dụng cho các hoạt động quản lý và điều hành của một tổ chức cụ thể.

OpenBravo được bán với nhiều tùy chọn khác nhau và người dùng sẽ phải trả phí hàng tháng. Sử dụng giấy phép, bạn có thể chọn mua với tư cách cá nhân hoặc tổ chức với số lượng người dùng hạn chế hoặc số lượng người dùng không giới hạn.

Phần Mềm OpenERP

Phần mềm OpenERP là phần mềm quản lý doanh nghiệp được xây dựng bằng mã nguồn mở. Phần mềm quản lý này sở hữu đầy đủ các chức năng quản lý dành cho doanh nghiệp như:

  • Quản lý kinh doanh
  • Quản lý địa điểm bán hàng
  • Quản lý hàng tồn kho
  • Quản lý đơn thuốc
  • Quản lý dự án
  • Quản lý khách hàng
  • Quản trị nhân sự.
  • Các chức năng quản lý khác …

Phần Mềm OpenERP

Với OpenERP, bạn có thể tải xuống và sử dụng với giá khoảng $ 39 / tháng. Khi bạn sử dụng nó, bạn sẽ được cài đặt và nâng cấp miễn phí, bảo trì và lưu trữ trực tuyến cũng như 2 giờ hỗ trợ.

Phần Mềm ERP Fast Business Online

Phần mềm Fast Business Online là giải pháp ERP trên nền web tiên phong tại Việt Nam được phát triển bởi Công ty Phần mềm FAST, công ty nằm trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

Phần Mềm ERP Fast Business OnlineFast Business Online có 11 module lớn giúp quản lý toàn diện doanh nghiệp từ mua hàng, bán hàng, phân phối, kho hàng, tài chính kế toán, nhân sự, CRM, DMS, sản xuất… Đặc biệt, người dùng có thể làm việc trên cả nền tảng web, mobile web và ứng dụng di động.

Sản phẩm đã được hơn 1.300 khách hàng vừa và lớn trên toàn quốc tin dùng.

Phần Mềm Adempiere ERP Business Suite

Phần mềm Adempiere ERP Business Suite là một phần mềm đa nền tảng toàn diện, được tách ra từ một dự án ERP có tên là Compie vào năm 2006.

Phần Mềm Adempiere ERP Business Suite

Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ tìm thấy một loạt các tính năng bao gồm: bán hàng, mua hàng. kế toán, quản lý sản xuất, quản lý nguyên vật liệu và tài chính. Ngoài ra, còn có quản lý CRM, nhân sự và tính lương. Người dùng có thể tải phần mềm này từ Sourceforge để sử dụng.

Lời kết

Trên đây Kenhcongnghe đã tổng hợp và chia sẻ top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp – ERP tốt nhất hiện nay. Mỗi phần mềm ERP cung cấp cho người dùng đều có những đặc điểm riêng biệt, được đánh giá có những ưu điểm nổi bật riêng. Tìm kiếm thông tin chi tiết và chính xác giúp lựa chọn phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp. Ứng dụng cung cấp khả năng hỗ trợ hoạt động của từng đơn vị là điều mà chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.