Top 4 phần mềm nối file cực mạnh, cực nhanh dành cho máy tính Windows

Top 4 phần mềm nối file cực mạnh, cực nhanh dành cho máy tính Windows

Thông thường với những file có dung lượng quá lớn, chúng ta thường phải sử dụng phần mềm cắt file để chia nhỏ. Tất nhiên, khi muốn chúng kết nối lại bạn vẫn phải sử dụng phần mềm nối file để tiến hành. Vậy đâu là phần mềm nối file hiệu quả, thông dụng nhất mà bạn nên sử dụng giữa vô số phần mềm tràn ngập thị trường hiện nay? Dưới đây là top 4 phần mềm nối file tốt nhất cho máy tính của bạn.

Phần mềm Fastest File Splitter And Joiner

Phần mềm Fastest File Splitter And Joiner hỗ trợ gộp file, chia file định dạng 001, 002 và nhiều định dạng khác. Phần mềm này rất đơn giản để sử dụng nhưng hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm trộn tệp để xử lý các tệp có định dạng trên thì Fastest File Splitter and Joiner chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Top 4 phần mềm nối file cực mạnh, cực nhanh dành cho máy tính Windows

Phần mềm HJSplit

Phần mềm HJSplit sử dụng hiệu quả ít lỗi cũng như đem lại kết quả như mong muốn cho người dùng, ngoài ra HJSplit còn có tính năng so sánh và check sum phổ biến với các phần mềm ghép nối file khác.

Phần mềm File HJSplit

Phần mềm WinRAR

Phần mềm WinRAR còn có khả năng nối tệp tin, cắt tệp tin thành nhiều phần riêng biệt. Tuy nhiên, giới hạn định dạng tệp của WinRAR không phổ biến với các định dạng khác. Tuy nhiên, sử dụng WinRAR khá hiệu quả khi bạn vừa có thể chia nhỏ file, gộp file mà còn có thể nén file.

Phần mềm WinRAR

Phần mềm 001 File Joiner And Splitter

Phần mềm 001 File Joiner And Splitter nối các tập tin nhỏ được lưu với phần mở rộng như .001, .002, .003… trở lại kích thước ban đầu của tập tin đó. 001 File Joiner and Splitter không có giới hạn về kích thước của các tệp được tách hoặc số lượng tệp được hợp nhất. Bạn có thể tùy chỉnh các phương pháp chia nhỏ tệp theo số lượng tệp con hoặc chọn kích thước như 100MB hoặc 200MB và hơn thế nữa tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Phần mềm 001 File Joiner And Splitter

Lời kết

Trên đây là Top 4 phần mềm nối file hiệu quả được sử dụng trên hệ điều hành Windows. Hy vọng bạn sẽ tìm được phần mềm phù hợp với công việc của mình. Chúc bạn may mắn.