Top 4 phần mềm Live Stream chuyên nghiệp nổi tiếng nhất hiện nay

Top 4 phần mềm Live Stream chuyên nghiệp nổi tiếng nhất hiện nay

Thời đại livestream ngày càng phát triển, bất cứ ai từ già đến trẻ đều có thể livestream, quảng cáo sản phẩm cũng như bán hàng online như mỹ phẩm, quần áo, giày dép, túi xách, cây cảnh , thậm chí cả động vật….

Tuy nhiên, trước khi có thể livestream chúng ta sẽ cần biết cách, từ đó giúp buổi livestream có chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt, thông tin đầy đủ đến khách hàng, bán được nhiều đơn hàng. Kenhcongnghe xin giới thiệu đến các bạn Top 4 phần mềm live stream miễn phí trên Youtube, Facebook 2021 mới nhất.

Phần mềm xSplit GameCaster

Phần mềm xSplit GameCaster là cái tên đứng thứ 5 trong danh sách những phần mềm phát livestream miễn phí hàng đầu trên Youtube, Facebook, xSplit GameCaster không hề thua kém phần mềm trên một chút nào. Vẫn là những tính năng quen thuộc, nâng cấp hệ thống hình ảnh, âm thanh, mở rộng tùy biến,… .xSplit GameCaster còn cho phép tạo một cuộc khảo sát nhanh chóng, tiện lợi, tối ưu hóa và tăng tính hấp dẫn với lời thoại, nhãn mác, đồ họa và hiệu ứng.

Top 4 phần mềm Live Stream chuyên nghiệp nổi tiếng nhất hiện nay

Đối với nhu cầu bán hàng online trên Youtube, Facebook thì phần mềm Livestream miễn phí trên Youtube, Facebook không chỉ đáp ứng mà còn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng.

Phần mềm xSplit GameCaster có tốc độ hoạt động ổn định và đường truyền rất tốt nên tín hiệu có độ ổn định cao. Ngoài ra, xSplit GameCaster hỗ trợ người dùng tua lại, phát trực tiếp, thay đổi tốc độ nhanh chóng.

Phần mềm xSplit Broadcaster

Phần mềm XSplit Broadcaster được đánh giá cao vì hỗ trợ rất nhiều tùy chỉnh khi LiveStream như: Chạy văn bản, hiệu ứng hình ảnh, webcam,… XSplit Broadcaster được người dùng sử dụng chủ yếu để LiveStream trên Facebook, Youtube và Twitch.

Phần mềm xSplit BroadcasterVới mỗi nền tảng LiveStream khác nhau, XSplit Broadcaster có các tùy chỉnh và cài đặt hình ảnh khác nhau để giúp tạo ra chất lượng cao nhất và tốt nhất. Hiện tại XSplit Broadcaster hoạt động ổn định trên nhiều phiên bản Windows khác nhau và hỗ trợ người dùng lưu video khi LiveStream trên phần mềm.

Phần mềm Vmix

Khắc phục tình trạng máy bị đơ do tùy chỉnh nhiều tính năng cùng lúc, phần mềm Vmix mang đến trải nghiệm mượt mà và tuyệt vời cho các tín đồ Live Stream Combo. Vmix được xem là phần mềm Live Stream có nhiều tùy biến nhất, có thể phát cùng lúc nhiều thông tin dữ liệu khác nhau mà không bị đóng băng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu Live Stream cũng như xem thông tin trên cả Facebook và Youtube cùng lúc nếu cần.

Phần mềm Vmix

Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ người dùng Livestream với chất lượng lên tới 4k trong khi nhiều ứng dụng khác chỉ ở mức HD hoặc Full HD. Và cách sử dụng phần mềm này cũng tương đối đơn giản, chỉ sau vài lần thử là bạn có thể thao tác chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

https://youtu.be/EY3q3d_5ShU

Phần mềm OBS Studio

Phần mềm OBS Studio là ứng dụng hữu ích giúp bạn quay và lưu video trên màn hình máy tính một cách dễ dàng và hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp bạn phát video trực tiếp lên các mạng xã hội trực tuyến như Facebook, Youtube, TalkTV hay Twitch với chất lượng cực tốt.

Phần mềm OBS StudioĐây là ứng dụng cực kỳ nổi tiếng và được hầu hết các streamer nổi tiếng hiện nay sử dụng để live stream game chia sẻ với mọi người. Không dừng lại ở đó, OBS Studio còn mang đến cho bạn những bộ lọc nguồn video để bạn thoải mái áp dụng và chỉnh sửa để tạo ra những video ưng ý nhất.

Lời kết

Trong bài viết này, Kenhcongnghe đã giới thiệu đến các bạn Top 4 phần mềm Live Stream chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với những phần mềm này, bạn có thể thoải mái Live Stream trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Chúc bạn may mắn!