Top 10 phần mềm kế toán thông dụng cho doanh nghiệp lớn

Top 10 phần mềm kế toán thông dụng cho doanh nghiệp lớn

Để đảm bảo năng suất, chất lượng và khoa học trong công tác kế toán – tài chính, một phần mềm kế toán là không thể thiếu đối với các kế toán viên hay các doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong sự phát triển như vũ bão của công nghệ, hàng trăm phần mềm kế toán ra đời với những tính năng, ưu điểm khác nhau khiến các doanh nghiệp hoang mang không biết lựa chọn phần mềm nào? Tham khảo top 10 phần mềm kế toán tốt nhất sau đây, bạn sẽ dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định.

Phần mềm 3TSOFT

Phần mềm 3TSOFT có tốc độ xử lý nhanh, gọn nhẹ, giảm thiểu hầu hết các thao tác, từ đó tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

3TSOFT hỗ trợ phần mềm đa ngôn ngữ tiện lợi và hỗ trợ người dùng không giới hạn phù hợp với các công ty vừa và lớn.

Top 10 phần mềm kế toán thông dụng cho doanh nghiệp lớn

Giá rẻ cũng như ưu đãi cập nhật và nâng cấp miễn phí 1 năm là những ưu điểm được đánh giá cao của 3TSOFT.

Tuy nhiên, giao diện khó sử dụng, người dùng phải mất một thời gian mới quen nên cần có sự hướng dẫn và hỗ trợ trực tiếp trên phần mềm.

Phần mềm EFFECT

Là một trong những phần mềm kế toán quản trị doanh nghiệp, với hơn 15 năm trong lĩnh vực phần mềm, phần mềm Effect là một trong những thương hiệu uy tín và tin cậy đối với người dùng. Được hơn 3.000 doanh nghiệp sử dụng phần mềm đánh giá cao.

Phần mềm EFFECT

Tương tự như MISA SME.NET và FAST, Effect cũng có đầy đủ các nghiệp vụ kế toán theo Thông tư của Bộ Tài chính. Phần mềm kế toán Effect được ứng dụng trong lĩnh vực kế toán quản trị doanh nghiệp cho nhiều mô hình kinh doanh từ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Là một trong những phần mềm kế toán phân chia rõ ràng các loại hình kinh doanh, Effect cho phép khách hàng tùy chỉnh / thiết kế riêng cho từng nghiệp vụ theo yêu cầu của doanh nghiệp. Với một khoản phí nhất định, doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm Effect dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh của mình. Đồng thời, Effect có giao diện tiện lợi, dễ sử dụng, giúp kế toán dễ dàng thực hiện các nghiệp vụ kế toán.

Phần mềm ASIASOFT

Phần mềm Asiasoft bao gồm nhiều sản phẩm riêng biệt hỗ trợ các ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Với nhiều tính năng từ báo cáo, thống kê, phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động kinh doanh một cách chính xác và hiệu quả. Thao tác cùng lúc nhiều thao tác giúp tiết kiệm thời gian nhập liệu và xử lý dữ liệu.

Phần mềm ASIASOFT

Phần mềm ACCNET

Phần mềm kế toán AccNet có thiết kế tương tự như ứng dụng Office nên bạn có thể dễ dàng làm quen và sử dụng.

Phần mềm kế toán AccNet là phần mềm của Lạc Việt với thiết kế trực tuyến dễ sử dụng và hỗ trợ miễn phí trong 3 tháng đầu tiên.

 Phần mềm ACCNETPhần mềm MISA

Phần mềm Misa đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ tài chính – kế toán của các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực: thương mại, dịch vụ, sản xuất và xây dựng. Phần mềm đáp ứng đầy đủ việc quản lý tài chính – kế toán theo các Thông tư 133/2016 / TT-BTC và 200/2014 / TT-BTC.

Bạn có thể quản lý tài chính của mình mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp trực tiếp với phần mềm hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử. Các chức năng này được kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho việc kê khai thuế, sử dụng hóa đơn, giao dịch ngân hàng.

Phần mềm MISA

Phần mềm TONY

Phần mềm Tony dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm này bao gồm các nghiệp vụ kế toán như: hạch toán tiền mặt, phân bổ chi phí trả trước, quản lý kho, tài sản cố định, báo cáo thuế, báo cáo tài chính.

Phần mềm TONY

TONY giúp kế toán dễ dàng ghi chép và xử lý tất cả các giao dịch kế toán của doanh nghiệp. Phần mềm kế toán TONY giúp bạn dễ dàng hạch toán và xử lý mọi nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp, phần mềm phù hợp để triển khai cho các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: thương mại; Dịch vụ; sản xuất; xây dựng.

Phần mềm FAST

Phần mềm kế toán Fast được phát triển và hoàn thiện từ năm 1997 và đã được hơn 16.500 khách hàng sử dụng. Thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và lớn.

Fast Accounting có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tốc độ xử lý nhanh. Hiện tại Fast đã hỗ trợ 2 phiên bản Ứng dụng Fast Accounting và Fast Accountting Online.

Phần mềm FAST

Điểm nổi bật của Fast Accounting được đánh giá là một phần mềm mạnh mẽ phục vụ cho công tác kế toán quản trị, tính giá thành sản phẩm và thành công của dự án xây dựng.

Phần mềm LINKQ

Phần mềm kế toán LinkQ với ưu điểm là quản lý tập trung giúp bạn dễ dàng quản lý hơn, phù hợp với những công ty có quy mô lớn, nhiều chi nhánh. Ngoài ra, phần mềm được kết nối với cơ sở dữ liệu từ xa để tiện theo dõi. Dữ liệu có thể được xuất qua HTKK và iHTKK …

 Phần mềm LINKQ

Phần mềm SMART PRO

Phần mềm Smart Pro là phần mềm kế toán miễn phí khá đơn giản với giao diện thân thiện dễ sử dụng, áp dụng công nghệ nhập liệu 1 màn hình giúp nhập và xử lý số liệu nhanh chóng, có khả năng cập nhật kịp thời theo yêu cầu. . . các quy định, thông tư mới nhất của Bộ Tài chính.

Smart Pro sử dụng công nghệ lọc dữ liệu thông minh, cho phép người dùng nhập, lọc và phân tích dữ liệu, đồng thời có khả năng in không giới hạn báo cáo tài chính, sổ sách và tài liệu kế toán.

Phần mềm SMART PRO

Phần mềm BRAVO

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là công ty chuyên phát triển và ứng dụng hệ thống phần mềm công nghệ thông tin trong quản lý sản xuất kinh doanh. Sản phẩm chủ lực hiện nay của BRAVO là giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể BRAVO 8 (ERP-VN). Phần mềm BRAVO có một đặc điểm nổi bật là khả năng tùy biến linh hoạt theo yêu cầu quản lý riêng của từng doanh nghiệp.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai trên thị trường, kết hợp với các sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại, BRAVO 8 (ERP-VN) có nhiều tính năng ưu việt và được hơn 3.600 khách hàng tin dùng. các công ty, tập đoàn lớn trong nước. Bên cạnh đó, thiết kế giao diện phần mềm cũng thân thiện, dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng tiếp cận phần mềm.

Phần mềm BRAVO

Khác với các phần mềm kế toán đơn lẻ, bản chất của phần mềm kế toán BRAVO là một phân hệ trong hệ thống giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể BRAVO 8 (ERP-VN). Với cấu trúc này, phần mềm kế toán BRAVO được thừa hưởng nhiều tính năng hữu ích và hiện đại từ hệ thống chung đáp ứng các tiêu chuẩn của một phần mềm kế toán quản trị.

Lời kết

Hi vọng qua bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.