Top 8 phần mềm Karaoke dành cho tín đồ mê ca hát trên máy tính

Top 8 phần mềm Karaoke dành cho tín đồ mê ca hát trên máy tính

Thay vì lên Youtube tìm bản Karaoke của một bài hát rồi chọn xem bản Karaoke hay nhất, nhạc chuẩn nhất, giọng hát phù hợp nhất thì bạn có thể tải phần mềm Karaoke về máy tính một lần là xong và tránh tất cả những rắc rối mà Kenhcongnghe vừa nêu ở trên. Nếu bạn chưa biết tải phần mềm nào tốt thì đây là 8 sự lựa chọn tốt nhất mà bạn nên cân nhắc.

Phần mềm Vietnam Karaoke

Phần mềm Vietnam Karaoke không có bất kỳ bài hát nào cho bạn lựa chọn; Thay vào đó, bạn sẽ tải xuống  nhạc yêu thích và tạo danh sách phát theo nhu cầu của mình.

Phiên bản mới cho phép tạo nền động cho bài hát và đi kèm với tính năng Echo echo và cơ chế hỗ trợ để mang lại màn trình diễn sống động.

Top 8 phần mềm Karaoke dành cho tín đồ mê ca hát trên máy tính

Phần mềm Winlive Free

Phần mềm Winlive Free là một công cụ hoàn hảo được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích karaoke. Phần mềm này sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về bài hát, lời bài hát, … Bên cạnh đó, với khả năng tương thích với hầu hết các thể loại bài hát, bạn có thể lựa chọn bất kỳ bản nhạc nào mình muốn. muốn. . Chỉ cần một vài thao tác đơn giản với bàn phím là bạn có thể hoàn thành chương trình.

Phần mềm Winlive Free

Phần mềm Walaoke

Phần mềm Walaoke cung cấp video nền khi bạn hát, bạn có thể sử dụng video của riêng mình hoặc sử dụng camera trực tiếp làm nền khi hát. Phần mềm cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng có sẵn như MKV, DAT, VOB, MPG, MP3 + LRC, MP3 + G, FLV và KAR. Walaoke cũng sắp xếp các bài hát theo chủ đề và để lại một màu sắc riêng cho từng người hát trong phần song ca.

Phần mềm Walaoke

Phần mềm KaraokeMedia Home

Phần mềm KaraokeMedia Home còn có các tính năng quan trọng khác như tạo danh sách nhạc, tìm kiếm, tạo danh sách nhạc yêu thích, sử dụng bộ cân bằng tích hợp, hỗ trợ chế độ toàn màn hình …

Karaoke Media Home cho phép người dùng điều chỉnh âm sắc bài hát, các hiệu ứng đặc biệt như tiếng vỗ tay, tiếng cười hoặc thêm âm thanh tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể tìm các bài hát trực tuyến.

Karaoke Media Home cũng có tính năng ghi âm bằng micrô và có thể điều chỉnh âm lượng ghi âm.

Phần mềm KaraokeMedia Home

Phần mềm KaraokeKanta

Phần mềm KaraokeKanta hỗ trợ các tệp MIDI tiêu chuẩn, cho phép tìm kiếm bài hát theo số lượng, chỉnh sửa tiêu đề, in danh sách phát. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ của nhạc, thêm hình nền động và sắp xếp các bài hát theo sở thích hoặc ngôn ngữ. Đây là phần mềm phù hợp cho những ai có nhu cầu đồng bộ bài hát, xuất file lời bài hát hay file ghi âm …

Phần mềm KaraokeKanta

Phần mềm PC DJ Karaoki

Phần mềm PCDJ Karaoki là phần mềm hỗ trợ tạo file karaoke đơn giản và nhanh chóng. Tiện ích hỗ trợ các tệp âm thanh nén MP3 + G, WAV + G, G + MP3 + G / WAV và hầu hết các video có định dạng khác nhau.

Phần mềm PC DJ Karaoki

PCDJ Karaoki là công cụ giúp bạn tạo Video Karaoke ngay tại nhà một cách nhanh chóng. Tiện ích hỗ trợ nhiều định dạng tập tin âm thanh khác nhau như MP3 + G, WAV + G, ngoài ra còn có các tập tin âm thanh nén như G + MP3 + G / WAV và nhiều Video với các định dạng phổ biến khác. . .

Phần mềm Kanto Karaoke

Phần mềm Kanto Karaoke là sự kết hợp giữa Karaoke Player và tính năng ghi âm, phù hợp với những chuyên gia âm thanh hay đơn giản là người dùng có nhu cầu hát karaoke tại nhà cùng bạn bè, người thân.

Phần mềm kanto karaoke

Khác với các đối thủ, Kanto Karaoke mang đến cho người dùng trải nghiệm hát karaoke đơn giản, chất lượng. Tính năng biểu diễn trực tiếp rất hữu ích, hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh và video phổ biến.

Phần mềm KaraFun Player

Danh tiếng của phần mềm KaraFun Player được đông đảo người dùng kiểm chứng với mức độ phổ biến hàng đầu trong số các phần mềm Karaoke hiện có. Điểm cộng lớn với KaraFun Player là tải xuống hoàn toàn miễn phí nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

Phần mềm hát karaoke trên máy tính này cung cấp hơn 28000 bài hát chất lượng phòng thu cho người dùng, bạn có thể lưu lại các bài hát yêu thích, xem lịch sử các bài hát đã mở, đồng bộ offline để sử dụng khi không có mạng.

Phần mềm KaraFun Player

Lời kết

Hi vọng Top 8 phần mềm Karaoke online được chia sẻ trên đây sẽ mang đến cho mọi người những giây phút giải trí vui vẻ ngay tại nhà mà không cần đi đâu xa. Hãy cùng trải nghiệm và chia sẻ phần mềm miễn phí này với mọi người nhé!