Top 9 phần mềm ghép video chuyên nghiệp, miễn phí nhất hiện nay

Top 9 phần mềm ghép video chuyên nghiệp, miễn phí nhất hiện nay

Việc biên tập, cắt ghép video để cho ra thành phẩm cuối cùng là một công việc tỉ mỉ và công phu. Nhưng những điều đó ngày nay đã trở nên dễ dàng và tiện lợi khi có sự hỗ trợ của phần mềm. Sau đây, Kenhcongnghe điểm qua Top 9 phần mềm cắt video chuyên nghiệp dành cho bạn!

Phần mềm Camtasia Studio

Phần mềm Camtasia Studio là phần mềm quay video, quay video màn hình và giúp người dùng tạo, chỉnh sửa video tương tự như Camtasia Studio, tuy nhiên đây là phiên bản dành cho Macbook.

Top 9 phần mềm ghép video chuyên nghiệp, miễn phí nhất hiện nay

Phần mềm Weeny Free Video Cutter

Phần mềm Weeny Free Video Cutter là một công cụ cắt video tuyệt vời có thể cắt các video đã tải xuống để xuất ra nhiều phần mà không có đoạn giới thiệu hoặc quảng cáo, đồng thời cũng hỗ trợ cắt video thành nhiều tệp nhỏ.

Phần mềm Weeny Free Video Cutter

Phần mềm Ultra Video Joiner

Phần mềm Ultra Video Joiner là một công cụ dùng để nối tất cả các loại tệp video lại với nhau. Điểm đặc biệt của Ultra Video Joiner là có thể nối các tập tin video có định dạng khác nhau thành một video duy nhất với định dạng thống nhất cùng một lúc.

Phần mềm Ultra Video JoinerPhần mềm Wondershare Filmora

Phần mềm Wondershare Filmora thực hiện quy trình làm video theo các bước đơn giản, truy cập nhiều hiệu ứng độc đáo, ấn tượng và các sticker dễ thương, cùng chức năng cắt ảnh và nhắn tin giúp người dùng thỏa sức sáng tạo để thể hiện cảm xúc. và tính cách của anh ấy qua bộ phim.

Phần mềm Wondershare Filmora

Filmora tạo ra các bộ phim có tỷ lệ khung hình phổ biến để chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội. Filmora còn có chức năng tua lại, quay chậm, tua nhanh thời gian,… mang đến những bất ngờ thú vị cho người xem.

Phần mềm Windows Movie Maker

Phần mềm Windows Movie Maker là phần mềm tổng hợp video miễn phí dành cho người dùng Windows. Đây là phần mềm chỉnh sửa video cổ điển tốt nhất cho phép bạn tạo các video clip độc đáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập video và thêm chuyển tiếp, tiêu đề và văn bản để tạo ra một video tuyệt đẹp. Nó rất dễ sử dụng, tuy nhiên chỉ trên hệ điều hành Windows 7 và Windows 8.

Phần mềm Windows Movie Maker

Phần mềm Boilsoft Video Joiner

Phần mềm Boilsoft Video Joiner là phần mềm cho phép bạn nối các tệp video lại với nhau thành một tệp duy nhất mà không làm thay đổi chất lượng hình ảnh và âm thanh.

Phần mềm Boilsoft Video Joiner

Phần mềm Bandicut

Phần mềm Bandicut là một phần mềm cắt và ghép video dành cho Windows. Phiên bản miễn phí giới hạn các tệp được hỗ trợ ở các định dạng AVI, MP4, MOV và thêm hình mờ vào video kết quả. Thật không may, một số tính năng tốt nhất của phiên bản trả phí, chẳng hạn như nối video, cắt nhanh và mã hóa tốc độ cao, không có sẵn cho người dùng miễn phí.

Phần mềm Bandicut Video CutterPhần mềm Format Factory

Phần mềm Format Factory giúp chuyển đổi định dạng video, âm thanh và hình ảnh. Ngoài ra, Format Factory còn hỗ trợ Rip DVD từ các tập tin video và âm thanh, đặc biệt, bạn có thể tải video từ web thông qua công cụ này.

Phần mềm Format Factory

Phần mềm Xilisoft Video Cutter

Phần mềm Xilisoft Video Cutter cũng là một trình cắt video chất lượng cao và hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến như MP4, AVI, 3GP, MPEG, WMV, H.264 / MPEG-4 AVC, H.264 / PSP AVC, MOV, ASF, v.v. Người dùng có thể dễ dàng cắt bỏ các phần không mong muốn khỏi đoạn giới thiệu, hướng dẫn, quảng cáo và video riêng lẻ. Tất cả các cảnh đều được xem trước để bạn có thể chọn vị trí cắt chính xác nhất.

Phần mềm Format Factory

Lời kết

Bài viết đã tổng hợp Top 9 phần mềm ghép video và âm thanh cho người dùng Windows và Mac. Mỗi phần mềm đi kèm với các tính năng, hệ điều hành được hỗ trợ và giá cả khác nhau. Bạn có thể chọn bất kỳ phần mềm nào trong danh sách phần mềm cắt video này để chạy thử rồi chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.