Top 8 phần mềm ghép ảnh trên máy tính đơn giản dễ sử dụng nhất hiện nay

Top 8 phần mềm ghép ảnh trên máy tính đơn giản dễ sử dụng nhất hiện nay

Bạn đang tìm một phần mềm ghép ảnh đẹp nhưng không biết sử dụng Photoshop hay AI vì nó quá phức tạp, hoặc ghép ảnh online, ghép ảnh trên các ứng dụng Smartphone mà không biết sử dụng phần mềm ghép ảnh nào.

Dưới đây là danh sách tổng hợp các phần mềm ghép ảnh đẹp hoàn toàn miễn phí trên máy tính.

Phần mềm Funny Photo Maker

Phần mềm Funny Photo Maker là công cụ tạo ảnh ghép này dành cho những ai muốn có những bức ảnh hài hước, “không giống ai” và cực kỳ sáng tạo. Funny Photo Maker có các tính năng khiến bạn bật cười và thích thú khi nghe tên. Ví dụ, bạn có thể thay hình ảnh khuôn mặt của mình bằng một người nổi tiếng nào đó trong ảnh, thêm hình ảnh trên biển quảng cáo, tạp chí lớn, ..

Top 8 phần mềm ghép ảnh trên máy tính đơn giản dễ sử dụng nhất hiện nay

Funny Photo Maker cũng cung cấp nhiều khung hình và hiệu ứng ảnh tuyệt vời cho người dùng lựa chọn. Quá trình chỉnh sửa và tạo ảnh ghép không khó và tốn nhiều thời gian.

Funny Photo Maker là phần mềm hoàn toàn miễn phí không yêu cầu bất kỳ plugin bổ sung nào để chạy. Nhưng tất nhiên, vì miễn phí nên đôi khi sẽ có những quảng cáo popup gây cản trở quá trình ghép ảnh của bạn.

Phần mềm FotoJet Collage Maker

Phần mềm FotoJet Collage Maker sở hữu nhiều tính năng tương tự như Fotor, nhưng được nhiều người nhận xét là dễ sử dụng cũng như “sướng” hơn.

Phần mềm Fotojet

Bạn cũng có thể chọn một mẫu ảnh ghép được tạo sẵn sau đó tùy chỉnh theo ý thích của mình với hàng loạt hiệu ứng khác nhau. 2 Tùy chọn xuất hình ảnh chính dưới dạng JPG và PNG, sau đó cũng dễ dàng chia sẻ hình ảnh bạn vừa ghép lên Facebook, Twitter, Pinterest hoặc Tumblr, hoặc in trực tiếp thông qua trình duyệt của bạn.

Một ứng dụng ghép ảnh cực kỳ dễ sử dụng, hoàn hảo cho những người hoàn toàn hiểu biết về công nghệ.

Phần mềm Picasa

Phần mềm Picasa là một trong những ứng dụng nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi nhất để chỉnh sửa, cắt dán và cắt ảnh. Picasu tự động truy cập nội dung hình ảnh mà bạn tải xuống máy tính hoặc từ webcam của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhập dữ liệu hình ảnh này vào thư viện của Picasa, sau đó chọn những hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa hoặc kết hợp.

Phần mềm Picasa

Bạn có thể dễ dàng phân loại với tính năng gắn thẻ của Picasa, thêm nhiều hiệu ứng “sành điệu” để bức ảnh của bạn lung linh hơn. Ngoài ra, phần mềm này còn được nhiều người dùng tin tưởng vì nó được phát triển bởi Google.

Và điểm quan trọng nhất để bạn có thể tin tưởng lựa chọn ứng dụng ghép ảnh trực tuyến Picasa đó là nó hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm Fotor

Phần mềm Fotor là công cụ chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh trực tuyến, bao gồm khả năng ghép ảnh với nhiều kiểu ảnh ghép khác nhau. Chương trình hỗ trợ nhiều nền tảng từ máy tính, di động đến nền tảng web, cung cấp một công cụ cắt dán và chỉnh sửa ảnh đa năng. Fotor sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với nhiều cài đặt trước khác nhau, từ thiết kế truyền thông xã hội bao gồm bìa Facebook, áp phích, thẻ ảnh, quảng cáo biểu ngữ YouTube và hơn thế nữa.

Phần mềm Fotor

Với phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí Foto, bạn không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa chuyên nghiệp nào để tạo ra một bức ảnh chuyên nghiệp nhất. Phần mềm phù hợp cho cả Mac và Windows.

Phần mềm Photovisi

Phần mềm Photovisi cung cấp cho người dùng nhiều mẫu với nhiều màu sắc để lựa chọn. Người dùng sau khi chọn mẫu ảnh ghép sẽ đăng tải ảnh cá nhân của mình. Ngay lập tức phần mềm sẽ tự động tạo ra một bức ảnh và chỉ cần trải qua một vài thao tác chỉnh sửa là bạn sẽ có ngay một bức ảnh hoàn chỉnh, long lanh.

Phần mềm Photovisi

Ưu điểm của Photovisi là kho ảnh ghép cực lớn, bạn chắc chắn sẽ đắm chìm trong vô vàn sự lựa chọn tại Photovisi.

Phần mềm Collagerator

Phần mềm Collagerator rất “cơ bản” giống như tên gọi của nó – Collagerator. Collageerator cũng có một số tùy chọn, tất cả đều rất cần thiết như cắt xén, thay đổi kích thước, tuy nhiên phiên bản dùng thử không cung cấp quá nhiều tính năng nổi bật.

 phần mềm Collagerator

Do đó, trong trường hợp bạn là người không biết nhiều về công nghệ, hoặc khó làm quen với phần mềm mới thì đây là công cụ ghép ảnh phù hợp với bạn.

Tuy vẫn còn nhiều hạn chế nhưng các bạn hãy thử trải nghiệm ứng dụng ghép ảnh trực tuyến này nhé.

Phần mềm PhotoScape

Phần mềm PhotoScape là một trong những phần mềm ghép ảnh và chỉnh sửa ảnh trực tuyến nổi tiếng nhất. Mặc dù bố cục và hình ảnh giao diện khá đơn giản và sơ sài nhưng Photócape lại sở hữu những lựa chọn tính năng cực kỳ chi tiết.

Phần mềm PhotoScape

Độ chính xác là ưu điểm lớn của công cụ ghép ảnh Photoscape, các tính năng hoạt động mượt mà, tùy chỉnh hình ảnh, độ sáng, khung chữ và các mục đều rất mượt mà. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn thêm ảnh GIF với các hiệu ứng rất lung linh.

Phần mềm CollageIt

Phần mềm CollageIt là phần mềm ghép ảnh đẹp với giao diện rất đơn giản, gọn gàng và sạch sẽ, giúp người dùng dễ dàng tập trung vào các chức năng cần sử dụng.

CollageIt cung cấp nhiều tùy chọn để sử dụng các công cụ khác nhau, bạn có thể thử phần mềm để xem liệu nó có phù hợp với bạn trước không. Chỉ có khoảng 15 mẫu cho bạn lựa chọn để ghép ảnh, tuy con số này khá ít nhưng bù lại CollageIt cung cấp hàng loạt tùy chọn tối ưu hóa hình ảnh cho bạn.

Phần mềm CollageIt

Bạn có thể tăng giảm độ rộng của lề, thay đổi kích thước ảnh, cắt ảnh theo ý muốn. Phiên bản miễn phí khá hạn chế về tính năng, nếu bạn cảm thấy phần mềm ghép ảnh này cực kỳ phù hợp với mình thì có thể cân nhắc trở thành tài khoản trả phí.

Lời kết

Trên đây là Top 8 phần mềm ghép ảnh trên máy tính các công cụ này đều cung cấp cho người dùng những khung ảnh ghép, nhiều chủ đề và phong cách khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm một số công cụ chỉnh sửa như chèn sticker, bộ lọc ảnh, hiệu ứng, … để làm mới hình ảnh của mình.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!