Top 7 phần mềm đổi ip tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay

Top 7 phần mềm đổi ip tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay

Đôi khi việc thay đổi địa chỉ IP máy tính mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, nó giúp bạn truy cập vào các trang web, ứng dụng, game bị chặn mà quốc gia bạn đang cấm truy cập. Để thực hiện bạn hãy tham khảo Top 7 phần mềm đổi ip máy tính được nhiều người sử dụng nhất năm 2021.

Phần mềm Psiphon

Phần mềm Psiphon cũng là một trong những phần mềm fake ip miễn phí khá phổ biến. Nó cho phép chúng tôi duyệt internet một cách tự do vì không có giới hạn. Nó rất dễ cài đặt và có giao diện rất thân thiện với người dùng. Nó cung cấp 7 máy chủ khác nhau cho bạn lựa chọn.

Top 7 phần mềm đổi ip tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nayPsiphon có một số tính năng như khả năng định cấu hình các cổng proxy cục bộ, chế độ truyền tải và nhiều tính năng khác. Nó cũng cung cấp các bản ghi hữu ích mà bạn có thể kiểm tra trạng thái kết nối của mình.

Nhược điểm duy nhất là phần mềm này thiếu khả năng tương thích với các trình duyệt của bên thứ ba như Chrome và Firefox mặc dù nó hoạt động tốt với Internet Explorer và Microsoft Edge.

Phần mềm SafeIP

Phần mềm SafeIP đảm bảo an toàn tuyệt đối trước các mối đe dọa nguy hiểm như trang web độc hại bằng cách thông báo khi bạn đang truy cập trang web độc hại đó. Ngoài ra, khi sử dụng Safe IP, máy tính của bạn sẽ được chặn quảng cáo, mã lạ, chặn cookie từ các hacker chuyên nghiệp và bảo vệ wifi của bạn.

Phần mềm SafeIP

Như vậy, có rất nhiều phần mềm Fake IP, tạo IP giả và ẩn danh IP thật vô cùng hữu ích trong việc truy cập các trang web bị chặn bởi quốc gia của bạn. Tất cả các phần mềm này đều có tính bảo mật cao, chặn các trang web độc hại và thoát khỏi tin tặc.

Phần mềm Ultrasurf

Phần mềm Ultrasurf là ​​phần mềm Fake IP được nhiều người dùng tin tưởng để truy cập vào các trang web bị chặn, điển hình là Facebook. Phần mềm này có khả năng vượt tường lửa, tạo địa chỉ IP giả bằng mã nguồn thay đổi Proxy.

Phần mềm Ultrasurf

Đồng thời, Ultrasurf vẫn đảm bảo tính bảo mật của tải lên và tải xuống nhờ sự hỗ trợ của giao thức HTTPS và HTTP.

Phần mềm Cyberghost

Nếu người dùng đang tìm kiếm một máy chủ proxy cung cấp khả năng bảo mật tốt nhất thì phần mềm Cyberghost là ứng dụng được đánh giá cao nhất hiện nay. Nó không chỉ ẩn địa chỉ IP mà còn giữ cho dữ liệu của người dùng được an toàn tuyệt đối mọi lúc.

Phần mềm Cyberghost

Nó rất dễ cài đặt và sử dụng. Tính năng tốt nhất của phần mềm Cyberghost là cho phép chạy năm thiết bị cùng một lúc, điều này rất hữu ích nếu bạn muốn chạy nhiều thiết bị tại một kết nối internet an toàn.

Phần mềm Freegate

Phần mềm Freegate là một trong những phần mềm fake IP nhẹ nhất trên thị trường, giúp người dùng vượt tường lửa và truy cập các trang web bị chặn một cách nhanh chóng. Freegate sử dụng một thuật toán nén, một mạng proxy được gọi là DynaWeb, cùng với mã hóa duy nhất để tăng tính riêng tư. Tính di động là một trong những điểm cộng chính thu hút nhiều người dùng.

Phần mềm ẩn IP này được phát hành dưới dạng một tệp zip nhỏ với dung lượng vài MB và người dùng không cần cài đặt phần mềm trên máy tính cũng như thay đổi bất kỳ loại cài đặt nào trên hệ thống. của tôi.

Phần mềm Freegate

Chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn có thể bước vào thế giới ẩn danh và truy cập Facebook và nhiều trang web khác trên thế giới mà không cần thay đổi DNS. Không giống như các công cụ proxy khác, Freegate chỉ cần khoảng 2 đến 5 giây để kết nối với máy chủ. Về tốc độ và kết nối, phần mềm này được đánh giá là có tốc độ cao và kết nối nhanh.

Phần mềm Real Hide IP​

Sử dụng phần mềm Real Hide IP để truy cập các Website bị chặn, bằng cách Fake IP của bất kỳ quốc gia nào, người dùng sẽ dễ dàng truy cập Internet, tránh nguy cơ bị xâm nhập trái phép. Tiện ích này giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư, ẩn danh tính trực tiếp, dễ dàng chuyển đổi giữa địa chỉ IP thật và giả, tương thích với nhiều trình duyệt Web khác nhau như Firefox, Google, IE. ..

Phần mềm Real Hide IP​

Phần mềm Auto Hide IP

Phần mềm Auto Hide IP giúp bảo mật danh tính cũng như địa chỉ IP thực của bạn khi lướt Web, tránh sự xâm nhập bất hợp pháp của những người dùng không mong muốn, đánh cắp thông tin cá nhân, thông tin tài khoản thẻ tín dụng. Bạn có thể tùy chọn thay đổi địa chỉ IP nhiều lần trong ngày, mỗi lần là một địa chỉ IP khác nhau, tùy chọn IP của nhiều quốc gia, tùy chỉnh thời gian Auto Hide IP để IP tự động thay đổi….

Phần mềm Auto Hide IP

Lời kết

Trên đây là tổng hợp một số phần mềm đổi IP cho máy tính tốt, dễ sử dụng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài viết, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!