Top 5 phần mềm đọc file XML dân văn phòng, dân “thuế” nên biết

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm đọc file XML

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm đọc file XML

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm đọc file XML

Tập tin XML là một định dạng tập tin văn bản phổ biến nhưng không phổ biến bằng các định dạng tập tin văn bản thông thường như Word, Excel, PDF,… Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết tập tin XML dùng để làm gì và có những loại phần mềm nào để đọc file XML, hãy cùng vnptschool.edu.vn tìm hiểu qua bài viết Top 5 phần mềm đọc file XML dân văn phòng.

Phần mềm iTaxViewer

Phần mềm iTaxViewer đọc tệp XML được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực thuế và được tạo ra để hỗ trợ người dùng khai thuế cho tiểu bang. Bạn có thể sử dụng phần mềm iTaxViewer để tạo, mở và đọc tờ khai thuế bất cứ lúc nào bạn cần.

Top 5 phần mềm đọc file XML dân văn phòng, dân “thuế” nên biết

• Hỗ trợ tạo, gửi và tra cứu hồ sơ đăng ký MST cá nhân.
  • Hỗ trợ đăng ký thay đổi thông tin cá nhân và nộp hồ sơ đăng ký thuế với cơ quan chi trả thu nhập.
  • Hỗ trợ tra cứu dữ liệu lịch sử đăng ký thuế và người phụ thuộc đã nộp trước đó trên hệ thống PITOnline.
  • Tra cứu nghĩa vụ kê khai bổ sung hàng tháng.
  • Giúp đọc file xml từ phần mềm HTKK và từ tờ khai trực tuyến của Tổng cục thuế.

Phần mềm XML Notepad

Phần mềm XML Notepad với giao diện làm việc đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tích cực trong việc đọc, chỉnh sửa và duyệt các file XML.

Phần mềm XML Notepad

• Hỗ trợ tạo và chỉnh sửa các tập tin XML với giao diện đơn giản, dễ thao tác.
  • Có khả năng xử lý các tệp XML rất lớn một cách nhanh chóng.
  • Phần mềm có sẵn nhiều công cụ tùy biến để đáp ứng yêu cầu của người dùng.
  • Có rất nhiều hành động hữu ích.

Phần mềm EditiX XML Editor

Phần mềm EditiX XML Editor giúp người dùng tạo tệp XML, CSV hoặc chỉnh sửa các tệp hiện có. Việc soạn thảo cũng trở nên đơn giản hơn với phần mềm hỗ trợ mở nhiều cửa sổ riêng biệt để người dùng có thể làm việc với nhiều tệp XML cùng lúc.

Phần mềm EditiX XML Editor

• Hiển thị và chỉnh sửa tài liệu XML
  • Tạo tệp XML và CSV, sơ đồ trang web và hình ảnh quảng cáo
  • Mở tài liệu trong các cửa sổ riêng biệt trong giao diện chính
  • Tạo sơ đồ trang dựa trên sitemap.org

Phần mềm XML Explorer

Phần mềm XML Explorer là một trình đọc tệp XML rất nhanh, nhẹ và hiệu quả. Có thể xử lý các tệp XML cực lớn, cho phép khám phá dữ liệu nhanh chóng, sao chép thông tin XML được định dạng, đánh giá biểu thức XPath và xác thực lược đồ XSD.

Tính năng XML Explorer

• Đọc và xử lý các tệp XML cực lớn.
  • Xác thực tài liệu XML bằng lược đồ XSD được chỉ định trong tài liệu.
  • Hiển thị danh sách các lỗi xác thực.
  • Làm việc với nhiều tệp cùng một lúc.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Phần mềm XML Viewer

Phần mềm XML Viewer cung cấp các tính năng kiểm tra nội dung tệp XML cũng như cho phép người dùng thay đổi nội dung tệp XML bằng cách chèn hoặc xóa nội dung, thêm bớt các thuộc tính của tệp. Quà tặng. Ngoài ra, XML Viewer tích hợp nhiều mẫu XSL tùy chọn cho các tệp XML, xem trước các tệp đầu ra và lưu nội dung vào tệp HTML.

Phần mềm XML Viewer

• Kiểm tra nội dung tệp XML.
  • Thay đổi nội dung tệp XML.
  • Tích hợp nhiều mẫu XSL.
  • Lưu nội dung vào tệp HTML.
  • Thêm văn bản, thuộc tính, phần tử con, v.v.
  • Tích hợp tính năng kéo thả.

Lời kết

Trên đây là top 5 phần mềm đọc file XML tốt nhất mà vnptschool.edu.vn đã tổng hợp được. Bạn đã chọn được phần mềm tốt nhất chưa? Tải xuống và sử dụng nó ngay bây giờ. Chúc may mắn!