Top 9 phần mềm chat – nhắn tin miễn phí tốt nhất Việt Nam hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ số hiện đại ngày nay, các nền tảng ứng dụng chat phổ biến tại Việt Nam đang dần thay thế cách nhắn tin truyền thống và trở thành xu hướng của tất cả mọi người. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chat phổ biến ở Việt Nam mà không phải ai cũng đã từng sử dụng, trong số đó có những ứng dụng chat nổi tiếng như Zalo, Messenger, Viber, Skype… Việt Nam có rất nhiều phần mềm trò chuyện nổi tiếng với hàng loạt tính năng hấp dẫn và hơn hết nó hoàn toàn miễn phí.

Kenhcongnghe xin mời các bạn cùng tìm hiểu Top 9 phần mềm chat – nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam nhé.

Tinder

Phần mềm Tinder là ứng dụng hẹn hò, hẹn hò và làm quen giúp bạn dễ dàng tìm thấy người bạn tâm giao của mình. Ứng dụng cho phép bạn tìm bạn bè xung quanh dựa trên vị trí của bạn và giảm tương tác cho nhau.

Top 9 phần mềm chat – nhắn tin miễn phí tốt nhất Việt Nam hiện nay

• Vuốt để hẹn hò với những người xung quanh bạn.
  • Tính năng trò chuyện giúp bạn làm quen với đối tác của mình.
  • Tính năng tìm kiếm bạn bè xung quanh ta với bán kính lên đến 200 Km.
  • Nâng cấp, tăng tương tác với mọi người trong cộng đồng Tinder.

Cvnl.app

Phần mềm Cvnl.app là phần mềm nhắn tin miễn phí với những người xung quanh. Phần mềm được phát triển bởi một nhóm sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Cvnl.app

• Nhắn tin ẩn danh, miễn phí với những người xung quanh.
  • Bảo mật thông tin tốt.
  • Tìm kiếm dựa trên các tiêu chí như giới tính, việc làm, …

Twoo

Phần mềm Twoo là ứng dụng hẹn hò, tìm bạn trực tuyến trên điện thoại. Ứng dụng cho phép bạn nhắn tin cho mọi người trên khắp thế giới, bạn có thể tìm kiếm theo vị trí và tạo một hồ sơ ấn tượng.

Twoo

• Tìm kiếm, làm quen với bạn bè ở gần.
  • Tìm người bạn thích theo mẫu người lý tưởng của bạn.
  • Nhắn tin nhanh miễn phí.
  • Hỗ trợ phát trực tiếp mọi lúc mọi nơi.

Zalo

Phần mềm Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện, gọi video miễn phí hoạt động trên 2 nền tảng chính là máy tính và điện thoại. Ứng dụng chat này có dung lượng nhẹ, ít tốn dữ liệu mạng và giao diện thân thiện nên Zalo phù hợp với mọi lứa tuổi người dùng.

Zalo

• Tìm bạn bè xung quanh dựa trên vị trí của bạn.
  • Công cụ nhắn tin mạnh mẽ, giàu tính năng.
  • Gửi tệp lên đến 1GB, gửi ảnh không giới hạn.
  • Gọi video tích hợp.
  • Thêm nhiều tài khoản trên một thiết bị (tối đa 3 tài khoản).
  • Tích hợp mua sắm trực tuyến.
  • Nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, … dễ dàng với ZaloPay.
  • Theo dõi thông tin thời tiết hàng ngày, xem lịch âm.

Badoo

Phần mềm Badoo là ứng dụng hẹn hò, kết bạn trên nền tảng di động. Ứng dụng này cho phép bạn tìm thấy mẫu người lý tưởng xung quanh vị trí của mình và tiến tới một mối quan hệ cao hơn.

Badoo

• Giao diện đẹp, rõ ràng giúp người dùng dễ dàng sử dụng.
  • Khám phá, kết nối mọi người xung quanh bạn.
  • Dễ dàng tìm thấy bạn bè theo các đặc điểm và tiêu chí mong muốn.
  • Cộng đồng người dùng thực, đã được xác minh với thông tin rõ ràng giúp bạn yên tâm khi trò chuyện.

Azar

Phần mềm Azar là ứng dụng kết bạn và hẹn hò trên điện thoại. Ứng dụng cho phép bạn nhắn tin, chia sẻ video và làm quen với nhau.

Azar

• Làm quen với mọi người trên khắp thế giới qua video trực tiếp.
  • Tìm kiếm theo khu vực và giới tính.
  • Trò chuyện với đối tác của bạn.
  • Hỗ trợ gọi video với bạn bè.

Phần mềm Telegram là ứng dụng trò chuyện phổ biến tại Việt Nam do Pavel Durov, cha đẻ của mạng xã hội lớn nhất nước Nga Vkontakte, sáng lập. Telegram được ra mắt vào năm 2013 và đã nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng trò chuyện miễn phí tốt nhất trên thế giới.

Hiện tại, ứng dụng Telegram có hơn 200 triệu người dùng và có khoảng 700.000 người dùng thường xuyên mỗi tháng.

• Nhắn tin và gọi điện mượt mà.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
  • Không có quảng cáo và tin nhắn rác.
  • Hỗ trợ gửi tệp lên đến 1.5gb.
  • Tính bảo mật cao.

Omegle

Phần mềm Omegle là một ứng dụng nhắn tin miễn phí với người lạ. Ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm người lạ theo sở thích và kết bạn dễ dàng.

Omegle

• Tự động tìm kiếm những người theo sở thích.
  • Cộng đồng người dùng trên khắp thế giới.
  • Dễ dàng trò chuyện với người lạ.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Messenger

Phần mềm Messenger mới hội tụ đầy đủ các tính năng của một dịch vụ OTT cao cấp như nhắn tin miễn phí, gọi video, gọi nhóm, chat nhóm, bảo mật tin nhắn, chia sẻ file qua chat,… giúp bạn luôn kết nối. với gia đình và bạn bè mọi lúc, mọi nơi.

Messenger

• Tính năng có thể nhắn tin với người lạ.
  • Gọi video miễn phí với một nhóm bạn bè cùng nhau.
  • Bộ sticker đa dạng, phong phú và hoàn toàn miễn phí.
  • Ứng dụng máy ảnh có rất nhiều bộ lọc và hình ảnh.
  • Có sẵn trên nhiều nền tảng, có sẵn trên watchOS.

Lời kết

Kenhcongnghe vừa giới thiệu đến bạn Top 9 phần mềm chat- nhắn tin miễn phí hiện nay. Có thể nói, công nghệ không ngừng phát triển, cùng với sự thay đổi trong suy nghĩ của con người nên ngày càng có nhiều ứng dụng “siêu thông minh” ra đời. Trong lĩnh vực gọi điện, nhắn tin cũng không ngoại lệ, thay vì nhắn tin qua tin nhắn thì giờ đây mọi người có thể nhắn tin miễn phí thông qua các phần mềm trên. Hi vọng với những phần mềm mà chúng tôi đã chia sẻ có thể giúp bạn liên lạc dễ dàng hơn. Cảm ơn bạn đã tham khảo.