Top 10 phần mềm chấm công vượt trội, tích hợp tự động với bảng lương

Top 10 phần mềm chấm công vượt trội, tích hợp tự động với bảng lương

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Phần mềm chấm công trên máy tính là loại phần mềm được tối ưu hóa các chức năng phù hợp với yêu cầu của thị trường và người dùng, hơn nữa phần mềm có chức năng đa năng tự động thay đổi xử lý, thu thập dữ liệu, sau đó quản lý nhân viên, quản lý tiền lương, báo cáo thống kê, quản lý nhân viên làm thêm giờ, chấm công.

Phần mềm FTA

Phải có 1 lời khen cho giao diện của phần mềm FTA, tuy chưa thực sự tối ưu nhưng rất dễ sử dụng, dễ tương tác giữa máy và người.

Ngoài ra, tốc độ xử lý mọi thông tin dữ liệu cũng như các thao tác gỡ bỏ, chỉnh sửa khá nhanh và linh hoạt.

Phần mềm chấm công miễn phí này còn có thể kết nối nhiều máy chấm công khác nhau trên cùng một IP. Đặc biệt phần mềm có giá khá hợp

Top 10 phần mềm chấm công vượt trội, tích hợp tự động với bảng lươngTuy nhiên, phần mềm này có một hạn chế là chỉ tính được giờ làm việc trong ngày chứ không tính được nhiều ca: ca đêm, tăng ca, tăng ca, nghỉ lễ, tết,… để tính lương chính xác trong 1 tháng cho từng nhân viên.

Và phần mềm chỉ phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ làm việc trong giờ hành chính.

Phần mềm Logicbuy Software

Phần mềm Logicbuy Software có giao diện thân thiện, phù hợp với nhiều dòng máy chấm công như Ronald Jack, Kobio, Gigata, Wise eye, … Doanh nghiệp có thể quản lý nhân sự ngay. trên điện thoại di động.

Các báo cáo tính lương của phần mềm chấm công này cũng cung cấp rất nhiều mẫu báo cáo chấm công để quý công ty lựa chọn và kết xuất ra file Excel để quý khách dễ dàng theo dõi.

Phần mềm Logicbuy Software

Ngoài ra, phần mềm Logicbuy có thể tích hợp với các phần mềm khác như: phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm kế toán,… để quản lý nhân viên của doanh nghiệp bạn tốt hơn.

Phần mềm HRIS

Phần mềm HRIS có dung lượng 10MB, cũng có chức năng tương tự, do tính linh hoạt thấp, xử lý ổn định, thường phù hợp nhất với các công ty nhỏ có 10 thành viên, chức năng quản lý tốt. bảo mật tương đối ổn định.

Phần mềm HRIS

Phần mềm Ronald Jack Pro

Cũng giống như phần mềm chấm công TimeSOFT, phần mềm máy chấm công Ronald Jack Pro cũng có thể sử dụng trên Internet mà không cần phải mở Port.

Phần mềm có thể thích ứng, kết nối với tất cả các loại máy chấm công thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Phần mềm Ronald Jack Pro có thể cho bạn nhiều bảng tính Excel để bạn lựa chọn. Và các bảng Excel này cũng có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Phần mềm Ronald Jack Pro

Ngoài ra, phần mềm chấm công này còn có một số tính năng nổi bật khác:

  • Giao diện thân thiện với người dùng
  • Mỗi ca làm việc của nhân viên sẽ được thông báo tự động
  • Phần mềm này không chỉ kết hợp với máy chấm công mà còn với hệ thống kiểm soát ra vào.
  • Thông tin bảo mật được tối ưu hóa

Phần mềm Att_ Paradise

Phần mềm Att_ Paradise là một trong số phần mềm chấm công hoàn toàn miễn phí nhưng lại cho những con số rất cụ thể và chính xác về việc chấm công, làm thêm giờ, ca đêm, nghỉ phép, ngày lễ.

Phần mềm Att_ ParadiseĐồng thời, phần mềm cũng rất linh hoạt trong việc tính ngày nghỉ phép năm của từng nhân viên. Hoặc tạo thêm quỹ nghỉ phép theo thâm niên cho nhân viên: cứ sau 5 năm nhân viên sẽ được cộng thêm 1 ngày phép / năm
Đồng thời, phần mềm chấm công này còn lưu lại toàn bộ số ngày nghỉ phép của nhân viên, để cuối năm có thể xem lịch sử để có thể đánh giá nhân viên chính xác hơn.

Phần mềm WISE EYE

Phần mềm Wise Eye được xây dựng và phát triển bởi công ty phân phối máy chấm công và máy tính tiền nổi tiếng tại TP.HCM.
Các dòng máy chấm công: Ronald Jack, Wise Eye, Henry đều được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, Đức, Malaysia, Trung Quốc.

Phần mềm WISE EYE

Ưu điểm

Phần mềm chấm công này có ưu điểm là ra đời sớm, các nhà cung cấp uy tín, các doanh nghiệp khi mua máy chấm công tại đây sẽ được sử dụng phần mềm miễn phí.

Nhược điểm

  • Công ty cung cấp phần mềm không phải công nghệ và chỉ chuyên phân phối máy chấm công nên chức năng và giao diện không được hiện đại và tối ưu như các phần mềm chấm công khác.
  • Phần mềm này chỉ có thể được sử dụng ngoại tuyến và không thể được sử dụng trực tuyến và phù hợp cho các doanh nghiệp và công ty nhỏ
  • Chỉ được phép làm giờ trong ngày, không kể ca đêm, tăng ca, ngày lễ, chủ nhật, thứ bảy, v.v.

Phần mềm Mitaco

Đây là phần mềm có cùng mã nguồn với Wisdomeye (cùng mã nguồn VB), nhìn chung phần mềm Mitaco khá giống với WiseEye, tuy nhiên sau một thời gian phát triển riêng thì có vẻ như Mitaco không còn được tin dùng do nhiều vấn đề lỗi trong quá trình sử dụng.

Phần mềm MitacoNhưng đây là một trong những phần mềm được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam vì nó được cung cấp miễn phí theo máy chấm công và một vài lý do khác mà người viết không tiện chia sẻ.

Những thông tin trên giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn một phần mềm chấm công phù hợp với mô hình kinh doanh, công ty, xí nghiệp tiện ích để quản lý chặt chẽ dữ liệu đầu vào, đầu ra.

Phần mềm TimeSOFT

Phần mềm TimeSOFT được đánh giá cao vì được xây dựng và phát triển bởi công ty phần mềm quản lý uy tín.

Các chức năng và giao diện của phần mềm được tối ưu rất tốt, sử dụng mượt mà và luôn cập nhật những công nghệ mới nhất.

Phần mềm TimeSOFT

Phần mềm có thể tích hợp với tất cả các loại máy chấm công của các hãng hot nhất hiện nay như: Wise eye, Ronald Jack và Ronald Jack Pro, Gigata, …

Đặc biệt, phần mềm này được tích hợp công nghệ EU nên mọi dữ liệu như thông tin cá nhân của nhân viên, dữ liệu thẻ, dữ liệu chấm công,… đều được tự động lưu trữ vào phần mềm.

Phần mềm Mita Pro

Phần mềm Mita Pro được biết đến là một trong những phần mềm chấm công vân tay có thể kết nối với các dòng máy chấm công: U1600, Ronald Jack, X98cid, …

Phần mềm Mita Pro

Các chức năng quản lý thời gian khá tốt, tính năng bảo mật thông tin rất tốt

Phần mềm có mức giá khá mềm, chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng rất chu đáo.

Tuy nhiên, Mita Pro không linh hoạt trong việc sử dụng, và phần mềm này không thể sử dụng Online, và chỉ có thể được sử dụng trong các công ty nhỏ với khoảng 20 nhân viên.

Phần mềm HRAD

Phần mềm HRAD có thể kết nối với tất cả các dòng máy chấm công trên thị trường hiện nay: RonaldJack, Timetrex, Gigata, Mita, ZKteco, Wise Eye, Osin, …

Phần mềm HRAD

Phần mềm này có thể kết nối 50 máy chấm công khác nhau ở nhiều vị trí khác nhau. Giao diện của HRAD khá khó sử dụng và hơi khó hiểu. Nếu doanh nghiệp của bạn rất lớn, bạn có thể cân nhắc sử dụng phần mềm này.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 7 ngày. Chi phí đắt hơn nhiều so với các phần mềm chấm công khác.

Lời kết

Trên đây là top 10 phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay và đặc biệt là có tất cả các phiên bản miễn phí (free) cho tất cả mọi người. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một phần mềm quản lý thời gian chất lượng và phù hợp với công ty của mình.