Top 9 phần mềm call video tốt nhất hiện nay trên Windows, macOS

Top 9 phần mềm call video tốt nhất hiện nay trên Windows, macOS

Hiện tại, có rất nhiều phần mềm call video trò chuyện và gọi điện miễn phí. Điều này khiến nhiều người dùng cảm thấy hoang mang không biết phần mềm nào phù hợp và thoải mái nhất cho mình. Đó là lý do tại sao hôm nay kenhcongnghe gửi đến bạn Top 10 các phần mềm gọi video miễn phí tốt nhất cho máy tính của bạn.

Phần mềm Zalo

Phần mềm Zalo là ứng dụng nhắn tin mới và tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong năm 2020. Ứng dụng nhắn tin này hiện có trên Android, iOS và Windows và nó hỗ trợ các cuộc gọi video và âm thanh. Điều tuyệt vời của Zalo là nó cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng như sticker, chủ đề, biểu tượng cảm xúc để họ sử dụng.

Top 9 phần mềm call video tốt nhất hiện nay trên Windows, macOS

Phần mềm Skype

Phần mềm Skype từ lâu đã trở nên quen thuộc với người dùng bất kỳ nền tảng Android, iOS hay PC nào. Nó có các ứng dụng gốc trên hầu hết các nền tảng, bao gồm cả PC và làm cho nó trở thành một trong những giải pháp đa nền tảng tốt nhất hiện có.

Skype cũng cho phép bạn trò chuyện miễn phí và tích hợp với tài khoản Microsoft và Facebook của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đến các số điện thoại thông thường, tuy nhiên tính năng này bắt buộc bạn phải trả phí.

Phần mềm Skype 

Phần mềm Google Hangouts

Đây là một ứng dụng gọi điện video trên máy tính để bàn miễn phí phổ biến được giới thiệu như một phần của nền tảng truyền thông xã hội phổ biến Google Hangouts. Dịch vụ trò chuyện video của Google Hangouts dành cho khoảng 10 người có thể trò chuyện video nhóm mượt mà cùng một lúc. Và cuối cùng, nếu bạn sẵn sàng nhận được dịch vụ trò chuyện video tốt nhất và an toàn nhất thì dịch vụ này chỉ dành cho bạn.

Phần mềm Google Hangouts

Phần mềm Messenger

Phần mềm gọi điện video miễn phí tiếp theo cho Android là một ứng dụng từ nhà phát triển Facebook. Ngoài tính năng gọi video và trò chuyện, phần mềm Messenger được Facebook tích hợp các mini game giúp bạn giải trí trực tiếp với bạn bè thông qua giao diện của ứng dụng.

Phần mềm Messenger

Phần mềm Viber

Phần mềm Viber có hơn 1 tỷ người dùng mỗi năm. Phần mềm gọi video miễn phí trên Android được đánh giá là hoạt động ổn định nhất khi kết nối kém và hỗ trợ nhiều biểu tượng cảm xúc vui nhộn. Một điểm khá đặc biệt là Viber còn hỗ trợ các cuộc gọi trả phí thông thường giúp liên lạc không bị gián đoạn khi mất kết nối Wifi hoặc 3G / 4G. Viber hiện đang chiếm vị trí quán quân trong bảng xếp hạng các ứng dụng liên lạc trên iOS Appstore và Google Play Store.

Phần mềm Viber

Phần mềm IMO

Phần mềm Imo là một ứng dụng gọi video và trò chuyện video đơn giản. Nó tự hào có khả năng tương thích với các mạng 2G, 3G, 4G và LTE. Do đó, nó phù hợp với người dùng ở khu vực internet tốc độ thấp. Nó cũng tương thích với cả iOS và Android. Ứng dụng này miễn phí để sử dụng và tải xuống. Tuy nhiên, người dùng gặp bất tiện khi ứng dụng thường xuyên hiển thị quảng cáo.

Phần mềm IMO

Phần mềm FaceTime

Cho dù bạn muốn xem video toàn màn hình hay bạn muốn tắt tiếng video trong khi tiếp tục cuộc gọi điện video trên phần mềm FaceTime , mọi thứ đều có thể thực hiện được thông qua các tùy chọn đơn giản. Để bắt đầu sử dụng dịch vụ, chỉ cần đăng ký hoặc đăng ký qua email, sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn và từ đó, sử dụng tùy chọn cuộc gọi điện video. Thao tác này sẽ bắt đầu một cuộc trò chuyện video mới với người bạn đã chọn của bạn từ danh sách những người dùng đã thêm.

Phần mềm FaceTime

Phần mềm Line

Phần mềm Line là một mạng xã hội về cơ bản phổ biến để nhắn tin nhưng để cạnh tranh với các đối thủ của mình, nó cũng đã được bổ sung thêm chức năng trò chuyện video. Tính năng chat video trên dịch vụ này cũng rất tốt, người dùng có thể chat video mượt mà với bạn bè khi tải kết nối về máy.

Phần mềm Line

Phần mềm Tango

Phần mềm Tango là ứng dụng gọi điện video miễn phí dành cho nền tảng nhắn tin và gọi điện trên máy tính để bàn được tạo ra để người dùng tận hưởng các dịch vụ sử dụng bất kỳ nền tảng nào vì nó có sẵn cho hầu hết các nền tảng. Bạn có thể dễ dàng tận hưởng cả hai chức năng của phần mềm này như nhắn tin nhanh và trò chuyện video với bạn bè và bạn chỉ cần đăng ký một lần.

Phần mềm Tango

Lời kết

Kenhcongnghe vừa giới thiệu Top 9 phần mềm call video miễn phí dành cho máy tính của bạn. Nó rất hữu ích cho công việc hội họp cũng của bạn.

Nếu bạn cảm thấy rằng chúng tôi đã bỏ qua bất kỳ ứng dụng quan trọng nào, hãy cho chúng tôi biết trong khung bình luận bên dưới. Hi vọng sau bài viết trên các bạn sẽ chọn được phần mềm ưng ý nhất.