Tìm hiểu nguyên nhân và cách mở máy giặt LG khi bị khóa

Máy giặt LG bị khóa không mở được cửa là một trong những tình huống không mong muốn mà người dùng thường gặp phải. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nguyên nhân và cách mở máy giặt LG ở trạng thái bị khóa trong bài viết dưới đây nhé!

Đầu tiênNguyên nhân máy giặt LG bị khóa

Khi sử dụng máy giặt LG, đôi khi cửa máy giặt bị khóa và không mở được, có thể do những nguyên nhân sau:

• Mạch điều khiển máy giặt LG không ra lệnh mở cửa cho công tắc cửa máy giặt
  • IC máy giặt LG bị lỗi
  • Công tắc cửa máy giặt LG bị hỏng
  • Máy giặt LG không hoàn thành chương trình giặt
  • Vẫn còn nước trong lồng giặt của máy giặt LG
  • Máy giặt LG lồng giặt vẫn quay
  • Điện áp cung cấp cho máy giặt LG thấp hơn tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Tìm hiểu nguyên nhân và cách mở máy giặt LG khi bị khóa

2Cách mở máy giặt LG khi máy bị khóa

Nếu trường hợp máy giặt LG bị khóa và không mở được cửa, bạn có thể sử dụng các cách sau để đạt được cách xử lý phù hợp, tùy từng trường hợp:

• Tại máy giặt LG Trong tiến trình, mạch điều khiển trên máy điều khiển cửa máy giặt được khóa tự động đảm bảo an toàn. Do đó, bạn không thể mở cửa để thêm quần áo cần thiết Chờ chu trình giặt máy kết thúc để mở cửa.
  • Trong trường hợp công tắc cửa hoặc mạch điều khiển điều khiển công tắc trên máy giặt bị hư hỏng và khóa máy giặt LG, bạn cần liên hệ với chúng tôi Liên hệ ngay với trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp thực hiện kiểm tra chi tiết và khắc phục kịp thời.

Để kiểm tra xem máy giặt LG có bị hư mạch điều khiển hay không hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa

Có thể bạn chưa biết: Dịch Vụ Tận Tâm là thành viên của TGDD và DMX và cung cấp các giải pháp sửa chữa, lắp đặt, vệ sinh máy lạnh với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Bạn có thể đặt dịch vụ tại đây, chúng tôi sẽ xác nhận trong vòng 2h, hoặc gọi 1800.1783 để được tư vấn riêng!

• Máy giặt LG có tốt không? 7 lý do để quyết định mua máy giặt LG
  • 10 nguyên nhân khiến máy giặt LG không quay và cách khắc phục
  • Hướng dẫn sử dụng chế độ làm sạch trên máy giặt LG rất đơn giản

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn biết thêm về nguyên nhân và cách mở máy giặt LG bị khóa. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bên dưới để chúng tôi giải đáp nhé!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !