Thiếu tướng LÊ MINH ĐẢO ➤ Đôi nét về vị tướng chốt chặn Xuân Lộc tháng 4 năm 1975 của VNCH 2023 mới nhất

Xem ngay video Thiếu tướng LÊ MINH ĐẢO ➤ Đôi nét về vị tướng chốt chặn Xuân Lộc tháng 4 năm 1975 của VNCH

#leminhdao #xuanloc #vnch
– Lê Minh Đảo sinh ngày 5 tháng 3 năm 1933 trong một gia đình Công giáo tại Sài gòn. Sau khi tốt nghiệp tú tài toàn phần, Cuối tháng 9 năm 1953, ông tình nguyện nhập ngũ vào Quân đội Quốc gia Việt Nam, Theo học khóa 10 tại trường Võ bị Liên quân Đà Lạt, mãn khóa tốt nghiệp với cấp bậc Thiếu úy Ngày 1 tháng 6 năm 1954.
– Khi Quân đội Quốc gia đổi tên thành Quân lực Việt Nam Cộng hòa, ông được chọn đi du học lớp Huấn luyện viên tại Trường Võ bị Lục quân Fort Benning, Hoa Kỳ. Ông được xem là một học viên toàn diện, có thể tự lái Trực thăng và làm Hoa tiêu phụ bay đêm. Đầu tháng 6 năm 1956, sau khi mãn khóa học về nước, ông được thăng cấp Trung úy tiếp tục làm Cán bộ và Huấn luyện viên của trường Võ bị Liên.
Nếu thấy Video hay đừng quên ĐĂNG KÝ, LIKE và SHARE nhé ! 💖
▶️ Địa chỉ kênh:
▶️ Mọi thông tin vui lòng liên hệ: hongheo181@gmail.com
Rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của các bạn.Xin cảm ơn !

Thiếu tướng LÊ MINH ĐẢO ➤ Đôi nét về vị tướng chốt chặn Xuân Lộc tháng 4 năm 1975 của VNCH “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=cNy2jdWMhUQ

Tags của Thiếu tướng LÊ MINH ĐẢO ➤ Đôi nét về vị tướng chốt chặn Xuân Lộc tháng 4 năm 1975 của VNCH: #Thiếu #tướng #LÊ #MINH #ĐẢO #Đôi #nét #về #vị #tướng #chốt #chặn #Xuân #Lộc #tháng #năm #của #VNCH

Bài viết Thiếu tướng LÊ MINH ĐẢO ➤ Đôi nét về vị tướng chốt chặn Xuân Lộc tháng 4 năm 1975 của VNCH có nội dung như sau: ➤ Đôi nét về Thiếu tướng LÊ MINH ĐẢO ➤ Đôi nét về vị tướng chốt chặn Xuân Lộc tháng 4 năm 1975 của VNCH
#leminhdao #xuanloc #vnch
Nếu thấy Video hay đừng quên ĐĂNG KÝ, LIKE và SHARE nhé ! 💖
▶️ Địa chỉ kênh:
▶️ Mọi thông tin vui lòng liên hệ: hongheo181@gmail.com
Rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của các bạn.Xin cảm ơn !

Từ khóa của Thiếu tướng LÊ MINH ĐẢO ➤ Đôi nét về vị tướng chốt chặn Xuân Lộc tháng 4 năm 1975 của VNCH: cách chặn

Thông tin khác của Thiếu tướng LÊ MINH ĐẢO ➤ Đôi nét về vị tướng chốt chặn Xuân Lộc tháng 4 năm 1975 của VNCH:
Video này hiện tại có 644 lượt view, ngày tạo video là 2024-01-15 16:34:48 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=cNy2jdWMhUQ , thẻ tag: #Thiếu #tướng #LÊ #MINH #ĐẢO #Đôi #nét #về #vị #tướng #chốt #chặn #Xuân #Lộc #tháng #năm #của #VNCH

Cảm ơn bạn đã xem video: Thiếu tướng LÊ MINH ĐẢO ➤ Đôi nét về vị tướng chốt chặn Xuân Lộc tháng 4 năm 1975 của VNCH.