THIẾU NIÊN BẤT TỬ – Tập 1 | Ti Gôn, Quách Ngọc Tuyên, Huy Cường, Khánh Đơn, Khánh Trung, Nam Anh 2023 mới nhất

Xem ngay video THIẾU NIÊN BẤT TỬ – Tập 1 | Ti Gôn, Quách Ngọc Tuyên, Huy Cường, Khánh Đơn, Khánh Trung, Nam Anh

THIẾU NIÊN BẤT TỬ – Tập 1 | Ti Gôn, Quách Ngọc Tuyên, Huy Cường, Khánh Đơn, Khánh Trung, Nam Anh “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=PvQxHxdmDPg

Tags của THIẾU NIÊN BẤT TỬ – Tập 1 | Ti Gôn, Quách Ngọc Tuyên, Huy Cường, Khánh Đơn, Khánh Trung, Nam Anh: #THIẾU #NIÊN #BẤT #TỬ #Tập #Gôn #Quách #Ngọc #Tuyên #Huy #Cường #Khánh #Đơn #Khánh #Trung #Nam #Anh

Bài viết THIẾU NIÊN BẤT TỬ – Tập 1 | Ti Gôn, Quách Ngọc Tuyên, Huy Cường, Khánh Đơn, Khánh Trung, Nam Anh có nội dung như sau: Thiếu Niên Bất Tử – TÌM LẠI CHÍNH MÌNH Phần 5 Tóm tắt phim: Vùng CAO LÃO xưa là vùng đất yên bình với những làng chài phía đông thành phố, từ ngày được quy hoạch phát triển thành đặc khu kinh tế, cạnh nhà máy ô tô, ma cô từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây sinh sống và đấu tranh thanh trừng lẫn nhau, hình thành nên những băng nhóm riêng biệt. Cao Lầu nằm giữa tam giác tội phạm phức tạp với mũi Tàu là bến cảng phía Tây. Ô tô, chợ đầu mối do Hải Cao đứng đầu tuyên bố thông thương bắc nam, phía đông là Sông Đà với các cảng biển, sòng bạc hoạt động của những con gà trống, phía sau là ngõ Nam Cường với các cơ sở mua sắm, mát xa. Cốm, Tùng Ca nổi lên như một đại ca có tiếng nhất vùng Cao Lầu, giang hồ không có vua nhưng ai cũng phải kính nể Tùng Ca biết lợi dụng quyền thế để kiếm tiền, biết dùng tiền để dựa vào thế lực để bảo vệ. Quyền lực của ông Tùng có sự đóng góp lớn của cánh tay phải Kha Bảo, luôn khéo léo giải quyết mọi vấn đề nảy sinh. Từ đó, Cao Lầu bớt cạnh tranh thanh toán, nhưng bước ra ngoài xã hội, không ai muốn đứng mãi. Đằng sau những người khác Sóng lớn vẫn chờ bình minh. ————————————————– – ————————————————- — ——- Họp P.1 Họp P.2 Họp P.3 Họp P.4 ————— —— —- —————————————– —– —- ——————————— #Thiếu niên bất tử #Tìm lại chính mình #kayaentertainment #timlaichinhminh #thieunienbattu #timlaichinhminh5 #tìm lại chính mình5 #kaya #tagon #longca #namanh #namtinh #quachngoctuyen #quachngoctuyen #quach ngocnguyen #huycuong #tungca #tungca #khanhdon #khanhdon #haicao #longca #khanhtrung #garung #lengoctrinhho # #thacducvlog #vevechannel #baoquynh #baotun ► Một sản phẩm của KAYA Entertainment ► Sản xuất: Kaya Entertainment ► Điều hành sản xuất: Bảo Hồ ► Sản xuất: Lương Quỳnh Anh ► Biên kịch (Screenwriter): Thảo Lee – NCD ► Đạo diễn: Vũ AK ► Đạo diễn hành động: Huỳnh Tường Vũ ► Diễn viên hành động Viên (Stuntman): Sài Gòn Diễn viên đóng thế huyền thoại ► Assistant Director (Trợ lý đạo diễn): Yato – Vũ Hùng ► Quay phim (Camera Man): Quốc Đại – NQH – Bảo Nguyên ► Diễn viên (Diễn viên): Ti Gon Kaya (Long Ca), Nam Anh (Nam Tinh), Huy Cường (Tùng Ca), Quách Ngọc Tuyên (Qua Bảo), Khánh Đơn (Hải Cao), Khánh Trung (Gà Rừng), Phương Rock (Khánh Cơm), Lâm Minh Trí (Anh Rồng), Lê Ngọc Trinh (Vợ Long), Kim Ngân (Ly Kute), Linh Barbie (Nguyễn Tân) , Bảo Quỳnh (Mama), Quỳnh Thi (Quỳnh Anh), Kvie Thúy Vy (Chị Trần), Jee Nguyễn (Đầu Bạc), Hồ Gia Hùng (Tuấn Khỉ), Huy Kaya (Rùa Khanh), Bảo Tửn (Lê Lê), Trương Ngọc Cường (Anh Béo), Khổng Tước (Mr. Sang), Hòa Vũ (Cảnh Sát), Thạc Đức Vlog (Cô Chủ Trọ), Tường Vy (Cô Chủ Trọ), Sơn Ca (Phi Đen), AK Vũ (Súp Mã Đồng), Do Tatoo, Thanh Thảo, Vũ Hùng, Quân Fuho và một số diễn viên khác ► Quản lý: Huy Kaya ► Trợ lý sản xuất (Line Production): Thu An, Hà Thị Duyên, Phúc Tâm Vy ► Âm thanh (Audio): NCD – Hoàng Anh Tuấn ► Trợ lý sản xuất: Đức Minh Chúc ► Trợ lý quay phim (Assistant Camera): Dương Hoàng Nhi – Trung Kiên – Hoàng Anh Tuấn ► Hậu trường (Behind The Scenes): Jee Nguyễn ► Lighting (Kỹ thuật viên ánh sáng trưởng): Vũ Phạm Team ► Thiết kế (Designer): Youtuan Khanh, Duy Nguyễn ► Costume ( nhã): Thu An, Ha Thi Duyen, Phuc Tam Vy ► Makeup (Trang Điểm & Làm Tóc): Nhung Hoang Team ► Music (OST): Nhung Hoang Team Thiếu Niên Bất Tử – Đông Đông x Cắc Không Sợ – Lâm Nguyên Đại Ca – Đinh Đại Vũ Ý Thức Bản Thân – Hồ Quang Hiếu ► KAYA Entertainment xin chân thành cảm ơn Nhạc Sĩ Bảo Hồ, Anh Tuấn Khương, Anh Liêm, Anh Em Xì Po Bình Thành, Anh Ka Art, Anh Nguy vi Hung Bar 205 đã hỗ trợ nhóm thực hiện bộ phim này. ————————————————– – ————————————————- — ——- Chúc mọi người có những giây phút thư giãn thoải mái ➨ Liên hệ quảng cáo và cộng tác về ý tưởng kịch bản, sản xuất vui lòng liên hệ: Manager: Mail: kayaentertainment021@gmail.com FB: ➨ KAYA Entertainment: Pope: Kênh giải trí của KAYA Entertainment giúp bạn thư giãn sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi © Các video trên kênh “KAYAentertainment” đều thuộc bản quyền của Youtube. Vui lòng không sao chép, re-up dưới mọi hình thức. ✖ Mọi hành vi sao chép, tải lại có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn. ★ TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Chúng tôi không sở hữu âm thanh này. Tất cả các quyền thuộc về chủ sở hữu hợp pháp của nó. Clip này được bảo vệ bản quyền. ★ Video này do tôi tạo ra, nếu bạn (chủ sở hữu) muốn xóa video này, vui lòng LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI trước khi làm bất cứ điều gì. Chúng tôi sẽ tôn trọng loại bỏ nó.

Từ khóa của THIẾU NIÊN BẤT TỬ – Tập 1 | Ti Gôn, Quách Ngọc Tuyên, Huy Cường, Khánh Đơn, Khánh Trung, Nam Anh: phim mới

Thông tin khác của THIẾU NIÊN BẤT TỬ – Tập 1 | Ti Gôn, Quách Ngọc Tuyên, Huy Cường, Khánh Đơn, Khánh Trung, Nam Anh:
Video này hiện tại có 1808021 lượt view, ngày tạo video là 2023-01-11 20:30:11 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=PvQxHxdmDPg , thẻ tag: #THIẾU #NIÊN #BẤT #TỬ #Tập #Gôn #Quách #Ngọc #Tuyên #Huy #Cường #Khánh #Đơn #Khánh #Trung #Nam #Anh

Cảm ơn bạn đã xem video: THIẾU NIÊN BẤT TỬ – Tập 1 | Ti Gôn, Quách Ngọc Tuyên, Huy Cường, Khánh Đơn, Khánh Trung, Nam Anh.