Thiên tài hội họa IQ 210 chỉ cần 1 cây bút đã vẽ ra hẳn 20 Tỷ Đô – review phim Giả Mạo 2023 mới nhất

Xem ngay video Thiên tài hội họa IQ 210 chỉ cần 1 cây bút đã vẽ ra hẳn 20 Tỷ Đô – review phim Giả Mạo

Thiên tài hội họa IQ 210 chỉ cần 1 cây bút đã vẽ ra hẳn 20 Tỷ Đô – review phim Giả Mạo “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=1cLCNHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.cWbw4

Tags của Thiên tài hội họa IQ 210 chỉ cần 1 cây bút đã vẽ ra hẳn 20 Tỷ Đô – review phim Giả Mạo: #Thiên #tài #hội #họa #chỉ #cần #cây #bút #đã #vẽ #hẳn #Tỷ #Đô #review #phim #Giả #Mạo

Bài viết Thiên tài hội họa IQ 210 chỉ cần 1 cây bút đã vẽ ra hẳn 20 Tỷ Đô – review phim Giả Mạo có nội dung như sau: Người đàn ông này chỉ với một cây bút chì đã kiếm được hơn 10 tỷ rupee, ngay cả ngân hàng hay máy đếm tiền tiên tiến nhất cũng không thể phân biệt đâu là giả đâu là thật. Nhưng lạ thay, tờ tiền rupi mới dù sao chép thế nào cũng luôn gặp lỗi vì hoa văn của nó được in rất ngay ngắn, ngay cả máy in cũng không làm được, chứ vẽ tay sao được? Đơn giản vì ngay từ nhỏ ông đã là một thiên tài về hội họa, với sở trường làm đồ giả, kỹ năng vẽ tay của ông thực sự siêu đẳng. Cứ như vậy, một bản thảo giả mạo ra đời ngay lập tức. Trong một xã hội có sự phân chia giai cấp rõ ràng hàng trăm năm như Ấn Độ, người nghèo vẫn bị chà đạp và bóc lột lao động khổ sai, còn quan lại sẽ trở thành quan lại. Sunny và Phai Xoay cũng là hai con người thuộc tầng lớp lao động, từ nhỏ đã phải bươn chải mưu sinh và nuôi dưỡng nhiều hoài bão lớn lao. Tuy nhiên, cuộc đời xô đẩy hai thanh niên này vào con đường sản xuất tiền giả để nhanh chóng thoát khỏi khu ổ chuột. Dù không muốn tay ướt đẫm nhưng họ buộc phải làm vậy để có thể trả món nợ khổng lồ cho người thân. Sunny từ nhỏ đã đam mê kinh doanh, trong lúc lũ trẻ tụ tập chơi với nhau sau giờ học, Sunny cùng cô bạn thân Phai Xoay mang báo tự chế đi bán dọc đường kiếm thêm tiền. in đè. Tuy nhiên, người ta mua báo không phải để đọc mà để gói thức ăn hoặc nằm dưới đất ngủ hoặc đơn giản là vứt ra đường. Có lúc hai đứa còn ngồi tính thử xem mỗi ngày bán được 100 tờ báo thì mất bao lâu để trở thành tỷ phú, nhưng tiếc thay kết quả là ông thọ 110 tuổi. Hơn nữa, Phất Xoay rất thích tìm hiểu thêm về máy móc của nhà in, còn nam chính lại có hứng thú với tranh của ông nội. Đôi khi tình hình trong nhà máy ép xuống cấp đến mức nhân viên và chủ sở hữu phải ăn bánh mì để kéo dài cả ngày, thậm chí khi tổ chức sinh nhật cho Sunny, họ cũng sử dụng bánh mì thay vì bánh ngọt. #reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #farzi #phimando #bollywood #shahidkapoor .

Từ khóa của Thiên tài hội họa IQ 210 chỉ cần 1 cây bút đã vẽ ra hẳn 20 Tỷ Đô – review phim Giả Mạo: review phim

Thông tin khác của Thiên tài hội họa IQ 210 chỉ cần 1 cây bút đã vẽ ra hẳn 20 Tỷ Đô – review phim Giả Mạo:
Video này hiện tại có 22976 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-29 19:15:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=1cLCNHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.cWbw4 , thẻ tag: #Thiên #tài #hội #họa #chỉ #cần #cây #bút #đã #vẽ #hẳn #Tỷ #Đô #review #phim #Giả #Mạo

Cảm ơn bạn đã xem video: Thiên tài hội họa IQ 210 chỉ cần 1 cây bút đã vẽ ra hẳn 20 Tỷ Đô – review phim Giả Mạo.