Thẻ xanh COVID-19 sẽ được tích hợp trên Căn cước công dân gắn chip

Bộ Công an cung cấp các ứng dụng, tiện ích dựa trên cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, sau đó là thẻ CCCD gắn chip với các thông tin về thẻ xanh Covid, tiêm chủng, xét nghiệm, giấy đi đường, đường đi, chế độ, hướng dẫn, v.v. để tiết kiệm thời gian và công sức.

Thẻ xanh COVID-19 sẽ được tích hợp trên Căn cước công dân gắn chip

Với việc tích hợp dữ liệu người dân tại thời điểm xảy ra dịch Covid-19, Thẻ Căn cước công dân (CCCD) do Bộ Công an cấp đã tích hợp trên một con chip những tiện ích sau:

• Thông tin thẻ xanh, tiêm chủng, giấy phép đi đường, thông tin kiểm tra, giấy phép lái xe, thông tin yêu cầu chính sách theo Nghị quyết 68 / NQ-CP và các tiện ích khác.
  • Tích hợp người dẫn giải với chip CCCD (trẻ em dưới 14 tuổi, người mất năng lực tố tụng, …).

Các nhà chức trách cũng có thể sử dụng dữ liệu này để giúp đỡ Kiểm tra độ chính xác. Công dân tiêm 2 mũi được tích hợp thẻ xanh và tiêm 1 mũi là thẻ vàng trên thẻ CCCD có gắn chip. Những dữ liệu này hoàn toàn được bảo mật và thông tin của công dân rất khó bị truy cập.

Ngoài ra, chức năng quản lý các trạm kiểm soát trong các tòa nhà dân cư hoặc cắm tại các trụ sở, cơ quan chức năng, công ty, siêu thị hoặc nơi công cộng giúp các công ty, tổ chức giám sát và kiểm soát nguy cơ lây nhiễm COVID-19 của ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY, nhân viên và du khách sử dụng Enter và rời khỏi văn phòng. Trong số đó, chủ động các biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả và kịp thời.

Dữ liệu này luôn được cập nhật mới nhất về hồ sơ bệnh án, thông tin tiêm chủng, phục hồi F0, khai báo y tế, thủ tục cấp thẻ CCCD.

Dữ liệu này sẽ là luôn cập nhật Các thông tin về hồ sơ bệnh án, thông tin tiêm chủng, phục hồi F0, khai báo y tế và thủ tục cấp thẻ CCCD,… Các thông tin này luôn được cơ quan ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY kiểm tra để dữ liệu luôn được đảm bảo chính xác nhất.

Ngoài thông tin được in ở mặt trước và mặt sau của thẻ CCCD, mã QR được hiển thị ở mặt trước của thẻ CCCD với 7 trường thông tin cơ bản của công dân. phục hồi nhanh chóng và dễ dàngrất thích hợp để đọc nhanh thông tin ở những nơi có máy quét.

Mã MRZ (vùng đọc được bằng máy) được in ở mặt sau của CCCD – đây là mã hàng không dân dụng quốc tế theo tiêu chuẩn ICAO. Tích hợp chip điện tử Các trường thông tin cơ bản của công dân chứa thông tin sinh trắc học chân dung và dấu vân tay theo tiêu chuẩn của ICAO. Tất cả các thông tin này được bảo mật nghiêm ngặt.

Theo baochinhphu

• Ứng dụng PC Covid để nhanh chóng hiển thị các chứng nhận thẻ xanh và vàng
  • Các trường hợp bắt buộc phải đổi sang thẻ CCCD có chip sau ngày 07/01/2021
  • Hướng dẫn đổi mã số chứng minh nhân dân, CCCD trên loại chip

Có những tiện ích quan trọng với tiện ích tích hợp trên CCCD này cùng với nền tảng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư dùng cho công tác phòng, chống dịch.

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !