Tải phần mềm Fotor chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng đẹp mắt

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm Fotor

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm Fotor

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm Fotor

Ngày nay, khi nền giáo dục Việt Nam đang dần được đổi mới và nâng cao về chất lượng. Các em đã từng bước được học tập, rèn luyện với điều kiện tốt hơn.

Điển hình là môn Tin học của học sinh lớp 4, 5 được thay đổi theo khung chương trình mới. Ví dụ, môn Toán được học bằng phần mềm Math 2 + 2; Để lập trình hãy học với phần mềm MSWLogo, ..

Và ngoài ra, đối với những học viên có năng khiếu nhiếp ảnh, chỉnh sửa ảnh có cơ hội phát huy tài năng của mình với phần mềm xử lý ảnh Fotor.

Để giúp phụ huynh, giáo viên hoặc học sinh tự cài đặt phần mềm Fotor vnptschool.edu.vn sẽ gửi cho bạn một liên kết để tải xuống và cài đặt phần mềm này với hướng dẫn chi tiết từng bước dưới đây.

Phần mềm Fotor là gì ?

Fotor là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh chuyên nghiệp trên máy tính hiện nay. Với 2 tính năng chính là chỉnh sửa và ghép ảnh, người dùng sẽ có thể thêm các hiệu ứng đẹp mắt vào ảnh, sau đó lồng ghép các bức ảnh lại với nhau bằng những khung hình có sẵn độc đáo. Fotor là một công cụ hoàn toàn miễn phí giúp bạn điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng và độ bão hòa màu của ảnh. Đồng thời, bạn có thể làm nổi bật hoặc làm mờ ảnh, thêm chi tiết vào ảnh, cắt, kéo và xoay ảnh.

Tải phần mềm Fotor chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng đẹp mắtFotor là phần mềm được rất nhiều người yêu thích bởi hệ thống tính năng phong phú, cách làm đơn giản, nhanh chóng và cho ra những bức ảnh với chất lượng tốt nhất. Fotor Collage cung cấp chức năng trong một số chủ đề và hình nền khác nhau, áp dụng các hiệu ứng nghệ thuật cho ảnh.

Tính năng nổi bật của Fotor

• Đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, mạnh mẽ

Fotor Photo Editor được trang bị đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như cắt, xoay, sửa độ méo ống kính, điều chỉnh độ phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng và độ bão hòa, đồng thời. thời gian tạo độ phân giải cao. làm nét, làm mờ, nổi bật, đổ bóng, HSL, khử mắt đỏ, khử nhiễu ảnh,… Giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và sở hữu những bức ảnh đẹp để chia sẻ với bạn bè, người thân qua website. xã hội.

Tính năng nổi bật của Fotor

• Dễ dàng kết hợp nhiều ảnh với hơn 100 mẫu khung được tạo sẵn

Fotor Photo Editor cho phép người dùng chỉnh sửa hàng loạt ảnh khi áp dụng các hiệu ứng, bộ lọc, khung ảnh,… giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn cũng có thể ghép nhiều ảnh lại với nhau để lưu giữ những kỷ niệm đẹp với hơn 100 mẫu khung ảnh nghệ thuật có sẵn. Bạn có thể tự do lựa chọn và tạo ảnh ghép.

Tính năng nổi bật của Fotor miễn phí

• Đa dạng với hơn 150 hiệu ứng phong phú

Đến với Fotor Photo Editor, người dùng có thể thoải mái lựa chọn với hơn 150 mẫu hiệu ứng được giới trẻ ưa chuộng như: Mono, Filmatic, Lighting Leaking, Groovy, Mellow, Spring, Warm Winter, Sola, … Chỉ với một chỉ với một nút bấm, những bức ảnh của bạn trở nên nổi bật, nghệ thuật mà không cần tốn nhiều thời gian chỉnh sửa.

Tính năng nổi bật của Fotor mới nhất

• Chèn chữ, chữ vào ảnh với nhiều font chữ nghệ thuật

Cũng giống như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, Fotor Photo Editor được trang bị nhiều font chữ nghệ thuật, cho phép bạn chèn chữ, chữ vào ảnh với nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, cỡ chữ, màu sắc và vị trí của chữ trong ảnh một cách dễ dàng.

Tính năng nổi bật của Fotor nhanh nhất

• Lưu hàng loạt chỉnh sửa dưới dạng công thức nấu ăn để sử dụng trong các ảnh khác

Sau khi chỉnh sửa ảnh, bạn hài lòng với công thức chỉnh sửa ảnh hiện có của mình và muốn lưu lại để áp dụng cho các bức ảnh khác. Bạn có thể dễ dàng làm được điều đó khi sử dụng Fotor Photo Editor, đây là một trong những tính năng được người dùng yêu thích khi sử dụng phần mềm này.

Tính năng nổi bật của Fotor đầy đủ

• Xử lý hàng loạt ảnh cùng một lúc để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, xử lý hiệu ứng, phông nền, … cho nhiều bức ảnh cùng lúc với phần mềm Fotor Photo Editor. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, tăng hiệu quả công việc.

Tính năng nổi bật của Fotor miễn phí 2021

Tải xuống phần mềm Fotor

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Fotor

Bước 1: Sau khi tải xuống phần mềm theo đường dẫn ở trên bạn nhấn mở file.rar như hình bên dưới.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Fotor

Bước 2: Giải nén file.exe bạn vừa tải xuống và nhập key: 0971206168 kích hoạt quá trình giải nén.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Fotor miễn phí

Bước 3: Tích vào ô I have read and accepted the End User License Agreement để đồng ý điều khoản và nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Fotor mới nhất

Bước 4: Nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Fotor nhanh nhất

Bước 5: Vui lòng đợi và phút để phần mềm được cài đặt về máy và nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Fotor đầy đủ

Bước 6: Nhấn Finish để hoàn tất việc cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Fotor miễn phí 2021

Lời kết

Tóm lại, với những chia sẻ trên của vnptschool.edu.vn bạn chắc chắn tải xuống thành công phần mềm xử lý ảnh Fotor. Fotor mang đến cho người dùng những công cụ và tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian. Đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất được cập nhật trên website.