Tải phần mềm DivX Player xem phim 4K miễn phí tốt nhất 2021

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm DivX Player

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm DivX Player

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm DivX Player

Trong bài viết này, vnptschool.edu.vn xin giới thiệu đến bạn phần mềm xem phim cho phép người dùng nâng cao chất lượng của các video do DivX HEVC tạo và các video trực tuyến bằng phần mềm DivX Player. Dựa trên tiêu chuẩn nén video mới nhất, DivX HEVC cung cấp chất lượng nén tốt hơn 50% so với DivX Plus HD dựa trên H.264 trước đây. Hãy theo dõi bài viết sau đây của vnptschool.edu.vn để biết cách tải xuống phần mềm DivX Player cực kì nhanh chóng.

Video Hướng dẫn cài đặt phần mềm DivX Player

Phần mềm DivX Player là gì ?

DivX Player là một trong những trình phát video mạnh mẽ, chương trình giúp người dùng xem nhanh chóng và dễ dàng nội dung video ngay trên giao diện web, không ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính, chương trình hỗ trợ phát lại các tập tin video. định dạng video MKV, DivX, AVI, MP4, MOV …

Tải phần mềm DivX Player xem phim 4K miễn phí tốt nhất 2021

DivX Player được tích hợp công nghệ thu phát Video tinh vi, có khả năng phát các video chứa nhiều âm thanh và phụ đề. Nhờ tích hợp công nghệ HTML5 mới nhất, tiện ích này có thể quản lý và phát nhiều Video liên tục. Chương trình cho phép bạn điều chỉnh âm lượng của Video hoặc tắt âm thanh và phụ đề trước khi phát chúng.

Tính năng nổi bật của DivX Player

• Hỗ trợ xem video trực tuyến chất lượng cao.

Chương trình hỗ trợ bạn xem các Video chất lượng cao ngay trên các trình duyệt Web. Bạn có thể xem các Video này ở chế độ toàn màn hình mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng của các Video. Tiện ích có khả năng xem các video có cấu trúc phức tạp bao gồm nhiều âm thanh và phụ đề.

• Hỗ trợ nhiều định dạng Video.

DivX Web Player có khả năng phát Video Trực tuyến ở các định dạng MKV, AVI, MP4, MOV, DivX. Ngoài ra, định dạng âm thanh AAC cũng có thể được phát.

• Xem Video trên nhiều trình duyệt Web.

Bạn có thể sử dụng tiện ích này để xem Video trên các trình duyệt Web phổ biến như Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera. Cung cấp nhiều chế độ giúp bạn thưởng thức Video với chất lượng hoàn hảo.

• Tải Video về máy tính của bạn.

DivX Web Player cho phép bạn tải Video xuống máy tính của mình ngay cả khi bạn đang xem trực tiếp trên trình duyệt của mình. Lưu trữ Video để xem trên máy tính hoặc trên các thiết bị di động tương thích như đầu đĩa DVD, PlayStation 3 và các điện thoại di động khác nhau.

• Hỗ trợ nhiều kênh phụ đề và âm thanh.

Tiện ích này giúp bạn xem Video với phụ đề của nhiều ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ nhiều codec để nghe hầu hết âm thanh phát ra bên trong Video.

• Tự động cập nhật phiên bản mới.

Mỗi khi có phiên bản mới trên thị trường, chương trình sẽ tự động hiển thị thông báo để bạn biết và tải phiên bản mới theo link được cung cấp. Các phiên bản mới thường đi kèm với nhiều tính năng mới và các bản sửa lỗi, cải tiến cho các phiên bản cũ.

Tải xuống phần mềm DivX Player

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DivX Player

Bước 1: Truy cập vào trang chủ phần mềm DivX Player theo đường dẫn ở trên và nhấn DIVX SOFTWARE.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DivX Player

Bước 2: Nhấn mở file.exe bạn vừa tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DivX Player miễn phí

Bước 3: Cài đặt ngôn ngữ bạn muốn sử dụng và nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DivX Player mới nhất

Tại đây, bạn vui lòng đợi vài phút để quá trình cài đặt được diễn ra.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DivX Player nhanh nhất

Bước 4: Tích vào ô I accept the term in the license agreement để chấp nhận điều khoản và nhấn Agree.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DivX Player đầy đủ

Bước 5: Tiếp tục nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DivX Player miễn phí 2021

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DivX Player mới nhất 2021

Bước 6: Nhấn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt của bạn.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DivX Player nhanh nhất 2021

Lời kết

DivX Player luôn là cái tên được giới công nghệ thế giới nhắc đến mỗi khi có nhu cầu trải nghiệm DVD chất lượng cao. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ nghe nhạc song song với chất lượng âm thanh tốt nhất, đáp ứng hầu hết mọi vấn đề giải trí của bạn. Vì vậy, bạn hãy tải xuống phần mềm DivX Player để cải thiện chất lượng xem phim trên máy tính của bạn.