Tải phần mềm Mini Diary viết nhất ký cho Windows và MacOS

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm Mini Diary

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm Mini Diary

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm Mini Diary

Trong chúng ta, chắc hẳn không ít người đã và đang sử dụng nhật ký, một loại công cụ hỗ trợ để ghi lại những sự kiện đã trải qua, những cung bậc cảm xúc, vui buồn lẫn lộn… và vì nhiều lý do công việc. Thực tế là nhật ký luôn là vật bất ly thân của chúng ta. Ngày nay, khi công nghệ thông tin phát triển, người dùng đã dần thay đổi thói quen và phần mềm viết nhật kí sẽ là công cụ không thể thiếu trên mỗi máy tính cá nhân. Trong bài viết này vnptschool.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Mini Diary và hướng dẫn tải xuống phần mềm Mini Diary miễn phí về máy tính của bạn.

Phần mềm Mini Diary là gì ?

Mini Diary là một ứng dụng nhật ký đơn giản với thiết kế gọn gàng và không phô trương. Mini Diary có giao diện đơn giản và dễ hiểu, bạn có thể chọn ngày từ màn hình lịch và nhập nội dung hàng ngày của mình. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông qua nhật ký theo từ khóa nếu bạn cần tìm một mặt hàng cụ thể.

Tải phần mềm Mini Diary viết nhất ký cho Windows và MacOS

Mini Diary có thể nhập nội dung từ các tệp Day One, JRNL và JSON và xuất nhật ký của bạn sang các định dạng PDF, Markdown, TXT và JSON. Để bảo vệ sự riêng tư của bạn, nhật ký của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu và được lưu trữ trong một tệp văn bản được mã hóa.

Tính năng nổi bật của Mini Diary

• Giao diện hấp dẫn giúp người dùng viết nhật ký một cách nhiệt tình

Phần mềm tự hào có thiết kế đơn giản và thú vị, về cơ bản thu hút người viết và cung cấp khung hoàn hảo để bắt đầu và phát triển bất kỳ ý tưởng nào. Không gian viết được cân bằng tốt và định dạng nội dung tiêu đề xác định trước được nhiều người hoan nghênh.

Luôn có lịch bên cạnh không gian viết có nghĩa là người dùng sẽ có thể dễ dàng theo dõi các ghi chú của họ, duyệt qua các ghi chú trước đây để tham khảo hoặc thậm chí coi lịch như một hướng dẫn dòng thời gian.

• Trình tổ chức mục nhật ký theo lịch

Khi một mục nhật ký đã được tạo, nó sẽ xuất hiện trên lịch vào ngày tương ứng và người dùng có thể xuất ghi chú đã nói ở một số định dạng, để thuận tiện cho việc xử lý thêm trên các thiết bị điện tử khác nhau hoặc thậm chí là in ấn.

Một tính năng hữu ích của ứng dụng là bảo vệ bằng mật khẩu có thể được gán cho từng ghi chú cụ thể, bằng cách này đảm bảo tính bảo mật và thân mật cần thiết khi thực hiện các nhiệm vụ đó. Chủ đề màu sắc cũng có thể được tùy chỉnh và vị trí cho tệp nhật ký được chọn theo nhu cầu của mỗi người.

• Người viết tìm kiếm bài viết nhật ký dễ dàng hơn

Việc ghi nhật ký và giữ nó có tổ chức chưa bao giờ dễ dàng hơn thế trước đây, nhờ vào giải pháp phần mềm linh hoạt được thiết kế tốt cũng như vận hành hiệu quả này. Những người muốn giữ các mục nhật ký của họ tốt hơn và cũng theo dõi thời gian hoặc thậm chí xuất các ghi chú của họ một cách có tổ chức, dễ tiếp cận, chắc chắn có thể thử ứng dụng này.

Tải xuống phần mềm Mini Diary

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Mini Diary

Bước 1 : Truy cập theo đường dẫn ở trên và nhấn vào mục Download để tải xuống phần mềm.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Mini Diary

Bước 2 : Nhấn Start Download để tải file phần mềm về máy tính.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Mini Diary mới nhất

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Mini Diary miễn phí

Vui lòng đợi vài phút để phần mềm cài đặt về máy tính của bạn.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Mini Diary nhanh nhất

Bước 3 : Đặt mật khẩu cho nhật ký của bạn và nhấn Set password.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Mini Diary mới nhất 2021

Dưới đây là giao diện chính của phần mềm Mini Diary.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Mini Diary miễn phí 2021

Lời kết

Với phần mềm này chúng ta có thể viết tất cả những suy nghĩ của mình trong một cuốn nhật ký kỹ thuật số. Chúng ta chỉ cần chọn một ngày và bắt đầu viết mọi thứ chúng ta cần. Chỉ cần làm theo các bước tải xuống phần mềm Mini Diary đã được vnptschool.edu.vn hướng dẫn ở trên bạn có thể sử dụng phần mềm Mini Diary trên máy tính của bạn.