Tải phần mềm Sketchometry cho máy tính PC Windows miễn phí

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm Sketchometry

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm Sketchometry

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm Sketchometry

Thời đại học onl trực tuyến đang lên ngồi thì việc tìm kiếm một phần mềm vẽ hình toán học cũng đang được rất nhiều thầy cô và học sinh quan tâm. Và trong bài viết này, vnptschool.edu.vn xin giới thiệu đến bạn phần mềm Sketchchometry cũng như cách tải xuống phần mềm Sketchchometry để giúp ích các bạn trong quá trình giảng dạy và học tập.

Sketchchometry là gì ?

Sketchchometry là phần mềm hình học động “bắt” kết xuất hình học phẳng theo nghĩa chân thực nhất của từ này. Bằng cách đơn giản phác thảo (phác thảo) các đối tượng mong muốn bằng ngón tay hoặc bút của họ phát sinh trong việc xây dựng hình học đối xứng.

Tải phần mềm Sketchometry cho máy tính PC Windows miễn phí

Phần mềm nhận dạng bản vẽ và tạo ra hình ảnh chính xác. Để khám phá các mối quan hệ toán học, các đối tượng hình học có thể được cầm “trong tay” và xoay và thay đổi theo ý muốn. Các thiết kế đã tạo được lưu trữ cục bộ hoặc trên đám mây. Có thể xuất sang các trang HTML hoặc sách điện tử tương tác.

Chương trình sketchchometry đang được phát triển tại Viện Toán học và Giảng dạy tại Đại học Bayreuth và hoàn toàn miễn phí.

Tải xuống phần mềm Sketchchometry

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sketchchometry

Bước 1 : Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải xuống phiên bản mới nhất Tại đây. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải file cài đặt Bluestacks. Quá trình tải xuống có thể mất vài phút.

Sau khi tải xuống, hãy nhấp vào tệp bạn vừa tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cài đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu gặp vấn đề gì, bạn có thể vào phần FAQ của Bluestacks để xem cách xử lý, hoặc có thể comment ngay bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Bước 2 : Tải xuống tệp cài đặt sketchchometry cho Windows PC

Bước 3 : Cài đặt Setchchometry bằng Bluestacks

Tệp APK sketchchometry sau khi tải xuống có thể được cài đặt vào Bluestacks theo cách sau:

• Plug-in vào tệp APK, đây là cách đơn giản và nhanh nhất.
  • Nhấp chuột phải vào tệp APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo và thả tệp APK vào ứng dụng Bluestacks dành cho máy tính để bàn

Quá trình cài đặt Sketchchometry sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng sketchchometry trên màn hình chính của Bluestacks. Nhấp vào biểu tượng này để bắt đầu sử dụng tính toán phác thảo trên PC Windows của bạn.

Lời kết

Quá trình cài đặt Sketchchometry diễn ra nhanh chóng và đơn giản bạn chỉ cần làm theo đúng thao tác mà Kenhcongnghe.vn đã hướng dẫn ở trên thì bạn đã có thể cài đặt thành công.